Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

kẻ đương thời
kẻ đương thời Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 615

Danh vọng : 1065

Uy tín : 42

Để upload ảnh sử dụng host ImageShack, bạn cần mở trang chủ của ImageShack tại địa chỉ http://imageshack.us, bạn có thể Upload ảnh mà không cần đăng kí tài khoản trên web site này, tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng nó lâu dài và thường xuyên với nhiều chức năng dành cho người dùng từ ImageShack thì bạn nên đăng kí tài khoản, bạn có thể đăng kí tài khoản tại đây, việc đăng kí khá đơn giản nên có lẽ mình sẽ không cần hướng dẫn.

Đăng ký: http://my.imageshack.us/registration/

Sau khi đăng ký thì việc upload ảnh cũng tương tự như khi chưa đăng ký. Ở giao diện trang chủ, bạn có thể thấy bảng tùy chọn dùng để upload ảnh


Hướng dẫn sử dụng host ImageShack Dfhdfh10
Nếu không Upload được ảnh, bạn có thể bấm Can't Upload? Try This cạnh nút Upload để chuyển sang cách upload khác (giao diện và cách làm tương tự)

Sau khi Upload xong, các bạn sẽ được như hình bên, các quảng cáo không cần thiết đã được lọc bỏ để các bạn nhìn rõ phần Upload này


Hướng dẫn sử dụng host ImageShack Sdgdgf10

Khuyến cáo: Các bạn nên sử dụng công cụ upload ảnh có sẵn trong diễn đàn này
      
kẻ đương thời
kẻ đương thời Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 615

Danh vọng : 1065

Uy tín : 42

Quản Trị Mạng - Như tất cả chúng ta đã biết, ImageShack hiện đang là 1 trong những dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới hiện nay và bất kỳ ai cũng có thể đăng tải hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu bạn chỉ nhìn thấy hình ảnh như bên dưới đây với nội dung:

Domain Unregistered. To view, register at: bit.ly/imageshack-domain:

Hướng dẫn sử dụng host ImageShack Direct10
Cho dù các bạn có copy đường link ảnh trực tiếp và mở bằng trình duyệt nhưng hình ảnh trên vẫn hiển thị. Về mặt kỹ thuật, nếu chúng ta muốn ảnh ImageShack được hiển thị đầy đủ và chính xác khi nhúng mã vào website, blog thì người quản lý phải tiến hành đăng ký tên miền – domain với ImageShack. Đối với những domain đã đăng ký cách đây khá lâu thì khi truy cập vào ImageShack sẽ nhận được thông báo lỗi 403 Forbidden. Còn đối với người dùng bình thường, nếu ai đó gửi cho bạn 1 đường dẫn trực tiếp ảnh ImageShack thì bắt buộc chúng ta phải có tài khoản thì mới xem được, nếu không sẽ tự động chuyển về ảnhblocked_login.jpg như trên. Tuy nhiên, chỉ với 1 thủ thuật nho nhỏ dưới đây, các bạn có thể khắc phục được vấn đề trên.

Hình ảnh minh họa được sử dụng tại đây là: https://2img.net/r/ihimizer/img525/8056/logobwu.png. Cách xử lý đơn giản ở đây là upload ảnh đó 1 lần nữa tới ImageShack hoặc imgur.

Với ImageShack: các bạn hãy truy cập vào đây, sau đó copy đường URL của ảnh và lưu vào ô Paste image url here, nhấn Upload Now:

Hướng dẫn sử dụng host ImageShack Direct11
Còn với imgur, chúng ta chỉ việc nhấn Web, nhập đường link trực tiếp của ảnh ImageShack và nhấn nút Upload. Đọc thêm bài viết Hướng dẫn sử dụng host IMGUR tại http://forum.lucquan2.com/t872-topic#2800

Rất đơn giản và dễ dàng, vấn đề trên đã được giải quyết. Chúc các bạn thành công!

T.Anh (Raymond)
      
kẻ đương thời
kẻ đương thời Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 615

Danh vọng : 1065

Uy tín : 42

Hướng dẫn sử dụng host ImageShack Flag_r10
kẻ đương thời đã viết:Về mặt kỹ thuật, nếu chúng ta muốn ảnh ImageShack được hiển thị đầy đủ và chính xác khi nhúng mã vào website, blog thì người quản lý phải tiến hành đăng ký tên miền – domain với ImageShack.

Đăng ký tên miền của bạn với ImageShack để tất cả các hình ảnh có thể nhìn thấy trên đó. Chỉ có chủ sở hữu, quản trị, điều hành, hoặc Ban quản trị có thể đăng ký tên miền. Nhấn vào bit.ly imageshack-domain, đăng nhập với email của quản trị web:

Hướng dẫn sử dụng host ImageShack Imageshack7
Danh sách mỗi domain bạn muốn đăng ký nằm trên 1 dòng mới cùng một mô tả ngắn (nếu cần). Riêng với forumotion bạn chỉ khai cần khai báo địa chỉ gán thêm bên ngoài do link gốc mặc định được hiển thị. Tất cả domain này yêu cầu phải có tiền tố http://

Hướng dẫn sử dụng host ImageShack Imageshack8
Nếu khai báo đúng theo yêu cầu, trong chốc lát các hình ảnh trên host imageshack sẽ được hiển thị trên trang web của bạn.
      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất