Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

OLD
OLD Developer

Cấp bậc: Developer

Giới tính : Nam

Bài viết : 750

Danh vọng : 1243

Uy tín : 16

Chúc mừng bạn đã đến NAS Synology. Là một máy chủ lưu trữ gắn trên mạng đa chức năng, phục vụ như một trung tâm chia sẻ tệp trong Intranet của bạn. Hơn nữa, nó được thiết kế đặc biệt cho nhiều mục đích khác nhau, cho phép bạn thực hiện các tác vụ sau với Synology DiskStation Manager (DSM) dựa trên web.

Synology được biết đến là nơi sản xuất sản phẩm công nghê cho doanh nghiệp vừa phần cứng và phần mềm. Với NAS Synology giúp doanh nghiệp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu hoàn hảo. Đi kèm với thiết bị phần cứng là phần mềm DSM do chính Synology phát triển. Với DSM người dùng không biết quá nhiều về IT vẫn dễ dàng sử dụng. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 17 lợi ích cơ bản khi sử dụng DSM trên NAS Synology của Synology.

Có thể làm gì với NAS Synology ? He-dieu-hanh-DSM-6.2

Khả năng lưu trữ và chia sẻ Files qua Internet

Người dùng Windows, người dùng Mac và người dùng Linux có thể dễ dàng chia sẻ tệp trong Intranet hoặc thông qua Internet. Hỗ trợ ngôn ngữ Unicode giúp việc chia sẻ tệp bằng các ngôn ngữ khác nhau từ NAS Synology trở nên đơn giản.

Tính bảo mật cao (Security Advisor)

Security Advisor là một ứng dụng bảo mật quét cài đặt DSM và NAS Synology của bạn. Nó sẽ kiểm tra cài đặt của bạn và đề xuất các thay đổi giúp giữ an toàn cho NAS Synology của bạn.

Có thể làm gì với NAS Synology ? Kha-nang-Luu-tru-va-chia-se-tep-qua-Internet

Quản lý Files hiệu quả bằng File Station dựa trên web

Một trong những ứng dụng của Synology DiskStation Manager, File Station, có thể giúp người dùng quản lý files của họ trên NAS Synology một cách dễ dàng thông qua giao diện web. Bạn cũng có thể truy cập các tệp được lưu trữ trên NAS Synology bằng thiết bị di động.

Có thể làm gì với NAS Synology ? Quan-ly-Files-bang-File-Station-dua-tren-web

Truyền Files qua FTP nhanh chóng

NAS Synology cung cấp dịch vụ FTP với hạn chế băng thông và đăng nhập ẩn danh. Để truyền dữ liệu một cách an toàn, FTP qua SSL / TLS và tự động chặn IP không được mời cũng có sẵn.

Đồng bộ hóa Files bằng Cloud Station tới các nền tảng Public Cloud

Cloud Station là dịch vụ chia sẻ tệp cho phép bạn đồng bộ hóa tệp giữa NAS Synology tập trung và nhiều máy client, thiết bị di động và NAS Synology.

Có thể làm gì với NAS Synology ? Dong-bo-hoa-Files-voi-Cloud-Station

Chia sẻ dung lượng lưu trữ dưới dạng iSCSI LUNs

Bạn có thể chỉ định một phần của dung lượng ổ đĩa NAS Synology của mình là iSCSI LUN, điều này sẽ cho phép trình khởi tạo iSCSI truy cập vào không gian giống như một ổ đĩa cục bộ.

Sao lưu MIỄN PHÍ các Files trên PC và Server

NAS Synology cung cấp các giải pháp sao lưu khác nhau để sao lưu dữ liệu PC vào NAS, sao lưu dữ liệu NAS Synology hoặc iSCSI LUN vào ổ cứng ngoài, một NAS Synology khác, máy chủ tương thích rsync, máy chủ Amazon S3, máy chủ sao lưu HiDrive, .v.v...

Có thể làm gì với NAS Synology ? Sao-luu-Files-tren-PC-va-Server

Có các ứng dụng giải Trí

Download Station cho phép bạn tải xuống các tệp từ Internet thông qua BT, FTP, HTTP, eMule và NZB tới Synology NAS. Hỗ trợ Media Server và iTunes cho phép máy tính hoặc thiết bị DMA trong mạng LAN phát lại các tệp đa phương tiện trên NAS Synology. Với chức năng USBCopy hoặc SDCopy, bạn có thể nhấn nút Copy trên NAS Synology để sao chép ngay lập tức các tệp từ máy ảnh hoặc thẻ SD sang NAS Synology khác.

Có ứng dụng Video Station

Video Station cho phép bạn sắp xếp bộ sưu tập phim, chương trình truyền hình và video gia đình vào một nền tảng phương tiện mà bạn có thể xem và phát video clip, phát trực tiếp và ghi lại các chương trình truyền hình kỹ thuật số với một dongle USB DTV được cắm vào NAS Synology của bạn, xem và chỉnh sửa video có thông tin được truy xuất tự động từ Internet. Bạn cũng có thể truyền video vào iPhone hoặc iPad của mình để phát lại.

Video Station cho phép bạn sắp xếp bộ sưu tập phim, chương trình truyền hình và video gia đình vào một nền tảng phương tiện mà bạn có thể xem và phát video clip, phát trực tiếp và ghi lại các chương trình truyền hình kỹ thuật số với một dongle USB DTV được cắm vào NAS Synology của bạn, xem và chỉnh sửa video có thông tin được truy xuất tự động từ Internet. Bạn cũng có thể truyền video vào iPhone hoặc iPad của mình để phát lại.

Quản lý ảnh cá nhân một cách thông minh với Moments

Synology Moments: cho phép bạn tập hợp tất cả ảnh và video của mình vào một nơi riêng tư. Gói này mở ra một kỷ nguyên mới cho lưu trữ ảnh, cho phép các ảnh ngẫu nhiên được tự động sắp xếp bằng một kỹ thuật nhận dạng ảnh có thể xác định người, chủ thể và địa điểm trong ảnh.Ngoài ra còn tích hợp công nghệ AI để nhận diện khuôn mặt.

Khả năng Quản lý – Sắp xếp ảnh chuyên nghiệp với Photo Station

Photo Station cho phép bạn dễ dàng sắp xếp các album trực tuyến với các thư mục. Cài đặt chia sẻ và đặc quyền nâng cao cho phép các nhiếp ảnh gia giới thiệu ảnh của họ và thu thập phản hồi từ khách hàng một cách dễ dàng.

Lưu trữ và nghe âm nhạc mọi lúc và mọi nơi

Audio Station cho phép bạn nghe nhạc được lưu trữ trên NAS Synology, từ iPod được kết nối hoặc thậm chí phát trực tuyến các đài Internet Radio. Ngoài ra, bạn có thể truyền phát nhạc từ NAS Synology bằng trình duyệt web qua Internet.

Lưu trữ được các trang web

Tính năng Virtual Host cho phép bạn lưu trữ tới 30 trang web bằng cách sử dụng Web Station, hỗ trợ PHP và MySQL.

Lưu trữ - quản lý dữ liệu camera

Surveillance Station cho phép bạn quản lý, xem và quay video từ nhiều camera IP qua mạng. Bằng cách truy cập vào giao diện quản lý dựa trên web của Surveillance Station, bạn có thể xem hình ảnh thời gian thực mà camera đang giám sát và quay video liên tục ở chế độ phát hiện chuyển động hoặc ở chế độ ghi cảnh báo.

Có thể làm gì với NAS Synology ? Quay-video-bang-camera-IP

Quản lý nhiều thiết bị NAS Synology

Synology CMS (Hệ thống Quản lý System) cho phép bạn quản lý nhiều máy chủ NAS Synology một cách nhanh chóng và thuận tiện. Sau khi CMS được cài đặt, bạn có thể chỉ định máy chủ NAS Synology của mình làm Server CMS và chỉ định server khác. Server lưu trữ CMS cung cấp một giao diện duy nhất để giám sát và duy trì các server được quản lý.

Có hơn 100 bộ Apps trên Package Center

Package Center mang đến sự tiện lợi cho người dùng dễ dàng cài đặt và cập nhật nhiều loại ứng dụng (packages). Chỉ cần duyệt qua tất cả các ứng dụng có sẵn và chọn những ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Tất cả có thể được thực hiện chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Có khả năng thiết lập Máy chủ In

Máy in USB hoặc mạng được kết nối với NAS Synology của bạn có thể được chia sẻ bởi các máy khách qua local network. Hỗ trợ AirPrint cho phép bạn in tới máy in thiết bị iOS.
http://www.cuuhvlq2.tk
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Create a forum on Forumotion | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất