Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

NZH
NZH Thân thiết

Cấp bậc: Thân thiết

Bài viết : 43

Danh vọng : 72

Uy tín : 1

DaVinci Resolve Studio của Blackmagic Design Pty. Ltd., là giải pháp đầu tiên trên thế giới cho phép dựng phim, chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh và xử lý âm thanh hậu kỳ. Bạn có thể ngay lập tức di chuyển giữa các trang dựng phim, chỉnh màu, kỹ xảo và âm thanh chỉ với một cú nhấp chuột. DaVinci Resolve Studio cũng là giải pháp duy nhất hiện nay được thiết kế cho phép nhiều người dùng cùng tham gia xử lý một dự án, vậy nên dựng phim, trợ lý, chỉnh màu, VFX artist và sound designer có thể làm việc đồng thời trên một project cùng một lúc. Và nếu bạn là một nghệ sĩ độc lập hay là một phần của một nhóm sáng tạo lớn, bạn đều dễ dàng thấy được lý do tại sao DaVinci Resolve lại là tiêu chuẩn cho hậu kỳ cao cấp trên các bộ phim của Hollywood, phim truyền hình và video quảng cáo, phần mềm này được dùng nhiều hơn bất kỳ ứng dụng nào khác có mặt trên thị trường.

DaVinci Resolve Studio – phần mềm dựng video và chỉnh màu chuyên nghiệp Davinc10

DaVinci Resolve 17 là một phiên bản mới lớn với hơn 100 tính năng mới và 200 cải tiến! Trang Color có HDR grading tools mới, các điều khiển chính được thiết kế lại, AI dựa trên magic mask và hơn thế nữa. Fairlight cập nhật các công cụ lựa chọn chỉnh sửa chuột và bàn phím để bạn có thể làm việc nhanh hơn, cùng với Fairlight Audio Core và FlexBus, một công cụ âm thanh thế hệ tiếp theo và kiến trúc busing hỗ trợ 2.000 bản nhạc! Editor có metadata slate view với bin dividers, zoomed waveforms cho audio trimming, sắp xếp lại thông minh, trình kiểm tra thống nhất và hàng chục công cụ tiết kiệm thời gian khác. Ngoài ra, các tác phẩm được tạo trong Fusion hiện có thể được sử dụng làm hiệu ứng, tiêu đề hoặc chuyển tiếp trên các trang Edit và Cut!

Tất cả trong một giải pháp cho hậu kì

DaVinci Resolve được chia thành các “trang”, mỗi trang cung cấp cho bạn một không gian làm việc chuyên dụng và các công cụ cho một tác vụ cụ thể. Việc chỉnh sửa được thực hiện trên các trang Cut và Edit, hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động trên trang Fusion, chỉnh sửa màu trên trang Color, âm thanh trên trang Fairlight, tổ chức media và xuất trên media và cung cấp các trang. Tất cả chỉ cần một cú nhấp chuột để chuyển đổi giữa các tác vụ!

DaVinci Resolve 17 có các công cụ sáng tạo mới đáng kinh ngạc dành cho các colorist! Bảng màu HDR mới cho phép bạn tạo bánh xe màu tùy chỉnh để chỉnh sửa được nhắm mục tiêu, các điều khiển chính có thiết kế mới giúp chúng dễ sử dụng hơn, magic mask sử dụng DaVinci Neural Engine để tự động isolate và track các đối tượng cũng như mesh và grid mới cho phép bạn đẩy và biến đổi màu sắc theo những cách mới đầy sáng tạo! Bản vẽ Power Window đã được cải thiện, có các tùy chọn xóa màn hình chia nhỏ mới, Sat vs Lum curve bổ sung, scopes được cải thiện, hỗ trợ 17 điểm 3D LUT hơn thế nữa. Thêm vào đó, DaVinci wide gamut color space mới khổng lồ cho phép xử lý hình ảnh và quản lý màu sắc chất lượng cao hơn nữa!

Next Generation HDR Grading Tools

HDR grading palette cho phép bạn tạo bánh xe màu mới với tùy chỉnh roll off cho các phạm vi âm cụ thể, cho phép bạn kiểm soát sáng tạo hơn để thực hiện các điều chỉnh tốt. Các bánh xe bao gồm các điều khiển độ phơi sáng và độ bão hòa cho từng vùng. Chúng nhận biết color space để bạn có được kết quả đồng nhất về mặt thị giác.

Color Warperfor cho Refined Grading

Mesh dựa trên warping tool cho phép bạn điều chỉnh hai thông số màu cùng một lúc. Bạn có thể điều chỉnh cả màu sắc và độ bão hòa hoặc sắc độ và độ sáng. Các điều chỉnh được thực hiện bằng cách kéo các điểm điều khiển, với smooth falloff để điều chỉnh trông tự nhiên, rõ ràng. Đó là một cách hoàn toàn mới để chuyển đổi màu sắc trong hình ảnh của bạn!

Targeted Grading với Magic Mask

Lựa chọn và tracking đối tượng để điều chỉnh mục tiêu chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Magic mask sử dụng DaVinci Neural Engine để tự động tạo mask cho toàn bộ người hoặc các đặc điểm cụ thể như khuôn mặt hoặc cánh tay. Bạn nhận được matte finesse tools, khả năng thêm và xóa các nét vẽ và tracking tự động!

Advanced Color Management

Quản lý màu DaVinci Resolve bổ sung các tính năng để đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn và cải thiện chất lượng hình ảnh. Bạn nhận được  wide gamut image processing, input và output tone mapping  mới cùng color space aware toolsmang lại phản hồi nhất quán hơn trong khi phân loại và chất lượng hình ảnh được cải thiện đáng kể!

DaVinci WideGamut Color Space

DaVinci wide gamut và DaVinci intermediate là không gian màu dòng thời gian và các thiết lập gamma cung cấp không gian màu làm việc nội bộ. Nó lớn hơn những gì máy quay có thể quay hoặc BT.2020, ARRI wide gamut và thậm chí cả ACES AP1. Bạn sẽ không bao giờ mất dữ liệu hình ảnh, cho dù dữ liệu đó đến từ đâu!

Đã cập nhật 3D Professional Scopes

Giờ đây, bạn có thể mở nhiều phiên bản của cùng một scope, waveform scales có thể tùy chỉnh, tạo bố cục 3×3 và mở một cửa sổ phạm vi riêng biệt trên màn hình thứ hai. Bạn có thể mở 3 vectorscopes, đặt thành các tonal khác nhau  và zoom ranges, cho phép bạn đồng thời nhìn thấy shadows, midtones, and highlights.

Hỗ trợ LUT bổ sung

DaVinci Resolve 17 cho phép bạn tạo ra các LUT 3D 17 điểm trực tiếp từ timeline, rất phù hợp để theo dõi trên phim trường. Ngoài ra còn có hỗ trợ cho video range LUT metadata, cũng như khả năng đặt các đường dẫn LUT tùy chỉnh của riêng bạn trên mạng nội bộ để chia sẻ LUT trong một cơ sở.

New Viewer Wipe Modes

Diagona mới, venetian blind và checkerboard wipes cung cấp thêm tính linh hoạt để so sánh hình ảnh theo các cách khác nhau. Chế độ chia đôi màn hình mới để so sánh tối đa bốn đầu phát từ timeline rất hữu ích để so sánh nhiều clip hoặc so sánh các khung hình khác nhau trong cùng một clip.

DaVinci Resolve 17 làm cho trang Cut trở nên thông minh hơn với các tính năng mới tuyệt vời được thiết kế để giúp bạn hoàn thành các dự án nhanh chóng hơn nữa! Metadata slate view mới với bin dividers là một cách mới mang tính cách mạng để xem, sắp xếp và tìm ảnh một cách nhanh chóng. Chế độ cắt âm thanh hiển thị các dạng sóng lớn hơn để cắt chính xác hơn. Điều chỉnh lại thông minh tự động điều chỉnh lại khung hình ảnh để bạn có thể xuất các dự án theo chiều dọc, hình vuông hoặc các tỷ lệ khung hình khác mà không cần phải định vị lại từng cảnh theo cách thủ công. Icon view mới trong thư viện cho phép bạn xem trước các hiệu ứng, chuyển tiếp và tiêu đề. Bạn có thể nhập và biên tập dự án từ ATEM Mini Pro ISO, có trình kiểm tra clip mới, chuyển đổi timeline nhanh chóng và hơn thế nữa!

Metadata View và Clip Sorting

Metadata slate view với bin drivers giúp dễ dàng sắp xếp và tìm các clip dựa trên scene, shot, camera  và hơn thế nữa! Bạn nhận được thẻ có hình thu nhỏ và siêu dữ liệu, được xác định theo thứ tự sắp xếp. Khi được sử dụng với source tape, đây là cách nhanh nhất để chuyển cảnh hoặc nhóm cảnh quay.

Trimming Against Audio Waveforms

Giờ đây, bạn có thể thấy các dạng sóng âm thanh lớn hơn trong khi cắt! Khi bạn nhấp vào nút cắt âm thanh, các dạng sóng lớn sẽ thay thế cuộn phim trong lower timeline. Điều này giúp bạn vô cùng dễ dàng xem dialog bắt đầu và dừng ở đâu, do đó bạn có thể cắt chính xác nơi bạn muốn mà không mất thời gian!

Smart Reframe cho Social Media

Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa ở 16: 9 HD hoặc Ultra HD và nhanh chóng tạo các phiên bản vuông hoặc dọc để đăng lên Instagram và các ứng dụng khác! DaVinci Neural Engine tự động xác định khuôn mặt và định vị lại chúng bên trong khung hình mới, do đó bạn không phải thực hiện thủ công. Bạn thậm chí có thể tinh chỉnh kết quả!

Fast Effects Search và Live Preview

Tìm hiệu ứng, chuyển tiếp hoặc tiêu đề phù hợp nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết! Chế độ xem đa cột mới, trang nhã cho phép bạn xem nhiều hơn và cuộn ít hơn. Các biểu tượng mô tả cũng giúp bạn nhanh chóng tìm thấy thứ mình cần. Ngoài ra, bạn có thể di chuột qua bất kỳ mục nào để xem bản xem trước trực tiếp trong trình xem!

Nhập ATEM Mini Projects

Live production projects từ ATEM Mini Pro ISO có thể được mở dưới dạng biên tập video. Sync bin với đa chế độ cho phép bạn tinh chỉnh dựng từ bản sản xuất trực tiếp ban đầu hoặc thậm chí thay thế cảnh. Bạn có thể sử dụng các bản ghi HD ISO từ ATEM hoặc liên kết lại với các tệp Blackmagic RAW để hoàn thiện ở chế độ Ultra HD!

Updated Clip Inspector

Mặc dù dải công cụ trình xem rất tuyệt vời để điều chỉnh nhanh chóng, inspectorcho phép bạn truy cập hầu như tất cả cài đặt âm thanh và video, siêu dữ liệu, điều khiển RAW và hơn thế nữa! Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các nhóm cài đặt bằng các tab ở trên cùng. Cài đặt có thể được làm động bằng cách sử dụng các nút diamond keyframe!

Edit page sửa thêm hàng tá thời gian tiết kiệm các tính năng mới mà các biên tập viên chuyên nghiệp đã yêu cầu! Quy trình làm việc proxy mới cải thiện đáng kể hiệu suất và giúp dễ dàng di chuyển các project giữa các hệ thống. Giờ đây, bạn có thể đồng bộ hóa các clip trên timeline và chuyển đổi chúng thành một nhóm đa kênh, thực hiện các điều chỉnh phía nguồn trước khi chỉnh sửa clip thành một project, chia sẻ các mốc thời gian và bin, xóa 3: 2 pulldown trong thời gian thực, v.v. Trang Edit cũng hỗ trợ mattes và keying cho composites, làm mờ chuyển động trên một số chuyển đổi nhất định và khả năng render các hiệu ứng nặng của timeline thành một tệp mới. DaVinci Neural Engine cũng cung cấp cho bạn khả năng phát hiện cắt cảnh, loại bỏ xen kẽ và bố cục lại thông minh.

ProxyMedia Workflows

Giờ đây, bạn có thể tạo proxymedia độc lập, được quản lý dễ dàng giúp cải thiện đáng kể hiệu suất hệ thống và làm cho các prokect có thể di động! Proxy có thể nhỏ đến độ phân giải 1/16 và được lưu dưới dạng H.264, H.265, ProRes hoặc DNxHR. Chúng thậm chí có thể được tạo bên trong hoặc bên ngoài bằng các công cụ của bên thứ ba.

Dễ dàng đồng bộ hóa nhiều clip

Giờ đây, việc tạo các clip multicam được đồng bộ hóa dễ dàng hơn! Chỉ cần xếp các clip trên timeline và sử dụng công cụ “auto align” mới để đồng bộ hóa dựa trên timecode hoặc waveform. Bạn cũng có thể di chuyển các clip vào vị trí theo cách thủ công để tạo bản đồ đồng bộ. Các mốc thời gian có thể được chuyển đổi thành một clip đa sắc hoặc một clip ghép!

Keying và Compositing

Các Resolve FX 3D, HSL và luma keyer plug-in mới cho phép bạn kéo các phím trực tiếp trong timeline trên cả trang Edit và Cut! Ngoài ra, các kênh alpha từ các Resolve FX và Open FX plug-in hiện được hỗ trợ, cũng như các kênh alpha được nhúng và các matte files bên ngoài, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tổng hợp hơn nữa!

Render in Place

Lệnh render in place cho phép bạn tạo các tệp render cho bất kỳ phần nào của timeline. Sau khi render, bạn có thể di chuyển, biên tập và cắt mà không cần phải re-render. Các Render files có thể được tạo ở bất kỳ định dạng nào và lưu ở bất cứ đâu bạn muốn. Không giống như các tệp bộ nhớ cache, các tệp render rất dễ quản lý và di động!

Source Clip Adjustments

Source side adjustments cho phép bạn thay đổi clip trước khi biên tập nó vào timeline. Tất cả các phiên bản của clip đều được biên tập với các thay đổi. Ví dụ: bạn có thể điều chỉnh các điều khiển RAW, thêm LUT, biên tập lại các bản âm thanh, thay đổi kích thước, tốc độ khung hình phát lại và hơn thế nữa, tất cả trước khi chỉnh sửa clip vào timeline!

Sharing Timelines and Bins

Giờ đây, bạn có thể nhập và xuất các mốc timeline riêng lẻ hoặc bin, mang đến cho bạn nhiều cách cộng tác hơn! Bạn không phải chia sẻ toàn bộ project và bạn không còn phải sao chép và dán các timelines hoặc bin từ dự án này sang dự án khác! Timeline và bin dễ chia sẻ và đủ nhỏ để gửi qua email!

Improved Editing với Interlaced Material

Hỗ trợ mới cho quá trình xử lý gốc của các interlaced timelines xen kẽ dẫn đến việc tổng hợp chất lượng cao hơn và titling cho interlaced deliverables. DaVinci Neural Engine chất lượng cao phân tích chuyển động giữa các field để tái tạo lại các progressive frame. Bạn cũng có thể xóa kéo xuống 3: 2 theo thời gian thực!

EnhancedTimeline Organization

DaVinci Resolve 17 có các công cụ tổ chức và quản lý timeline cực kỳ hữu ích. Bạn có thể tắt timeline không sử dụng mà không cần xóa chúng. Thao tác này sẽ xóa chúng khỏi trình đơn thả xuống timeline của người xem, hiện cũng có thể được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, theo ngày tạo hoặc theo thứ tự sử dụng gần đây.

Scene Cut Detection

Scene cut analysis hiện có thể được thực hiện trên cả trang Cut và Edit. Đó là cách nhanh nhất để cắt các clip dài mà bạn cần biên tập lại hoặc chỉnh màu khi bạn không có tệp nguồn ban đầu. DaVinci Neural Engine phân tích hình ảnh, tìm điểm edit và cắt clip cho bạn!

DaVinci Resolve 17 bao gồm các cải tiến về giao diện người dùng và quy trình làm việc trên toàn bộ ứng dụng! Bạn sẽ tìm thấy hỗ trợ định dạng mới và cải tiến trên trang media, các tùy chọn phân phối mới và thiết kế trình kiểm tra thống nhất trên các trang media, cut, edit, and Fairlight. DaVinci Resolve 17 cũng có tính năng điều hướng timeline nhất quán trên tất cả các trang, hỗ trợ siêu dữ liệu tốt hơn, thuật toán chia tỷ lệ hình ảnh mới, khả năng chia sẻ smart bin, bộ lọc thông minh và media được tối ưu hóa trên tất cả các project trên một hệ thống và thậm chí nhiều GPU và CPU đã tăng tốc cho Resolve FX. Ngoài ra, có một API tích hợp quy trình làm việc mới để các nhà phát triển bên thứ ba có thể tích hợp hệ thống quản lý tài sản của họ và các công cụ khác với DaVinci Resolve!

Cộng tác nhiều người dùng miễn phí!

Bây giờ bất kỳ ai cũng có thể xây dựng studio sản xuất hậu kỳ của riêng mình! Phiên bản miễn phí của DaVinci Resolve hiện bao gồm các công cụ cộng tác đa người dùng mang tính cách mạng trước đây đã có trong DaVinci Resolve Studio. Điều đó có nghĩa là bạn có thể có nhiều người dùng làm việc trên cùng một dự án cùng một lúc, miễn phí!

Resolve FX mới và cải tiến

11 thương hiệu Resolve FX hoàn toàn mới trong DaVinci Resolve 17 là texture pop, detail recover, video collage, 3D keyer, HSL keyer, luma keyer, smear, motion trails, noise reduction, transform and false color.. Object removal, dead pixel fixer, dust buster, blur and film grain plug-ins cũng đã được cải thiện.

Đã cập nhật Inspector Layout

Unified inspector design mới có thể được tìm thấy trên các trang Cut và Edit. Điều này làm cho DaVinci Resolve dễ học hơn vì việc điều chỉnh và tạo hiệu ứng cài đặt clip hiện được thực hiện giống nhau trên mọi trang. Có các tab cho video, âm thanh, hiệu ứng, siêu dữ liệu, điều khiển RAW và hơn thế nữa.

Hỗ trợ định dạng bổ sung

Hỗ trợ phát triển tệp trong media pool cho phép bạn bắt đầu biên tập trong khi tệp vẫn đang được ghi! Có hỗ trợ giải mã cho QuickTime PNG, RGB 8 bit không nén và YUV 10 bit AVI và các clip Panasonic 8K SHV. Hỗ trợ GoPro CineForm cải tiến, mp3 trên Linux và HTJ2K.

Tăng cường hỗ trợ siêu dữ liệu video

DaVinci Resolve 17 hỗ trợ siêu dữ liệu cho khung hình từ các tệp máy quay Blackmagic RAW, ARRI, RED và Sony, cùng với giải mã và kết xuất siêu dữ liệu EXR trên mỗi khung hình. Ngoài ra còn có hỗ trợ siêu dữ liệu được cải thiện cho Sony MXF, âm thanh IMF MCA và non HDR DCP export và thẻ HDR trong quy trình công việc DCP.

API mã hóa tích hợp mới

Ngoài tập lệnh Python và LUA hiện có, DaVinci Resolve 17 còn bổ sung một API tích hợp quy trình làm việc mới và một API mã hóa mới. Các API này cho phép các nhà phát triển bên thứ ba tạo các giải pháp quản lý tài sản và quy trình làm việc tích hợp cho DaVinci Resolve, cũng như các encoder plug-ins cho các tùy chọn đầu ra tùy chỉnh.

DOWNLOAD

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 18.0.4.0005 x64

دانلود بخش 1 – 1 گیگابایت
دانلود بخش 2 – 1 گیگابایت
دانلود بخش 3 – 1 گیگابایت
دانلود بخش 4 – 338 مگابایت

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 18.0.1.0003 macOS x64

دانلود بخش 1 – 1 گیگابایت
دانلود بخش 2 – 1 گیگابایت
دانلود بخش 3 – 1 گیگابایت
دانلود بخش 4 – 215 مگابایت

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 18.0.1.0003 Linux64

دانلود بخش 1 – 1 گیگابایت
دانلود بخش 2 – 1 گیگابایت
دانلود بخش 3 – 850 مگابایت

PHỤ KIỆN

BlackMagic Davinci Resolve Speed Editor

DaVinci Resolve Studio – phần mềm dựng video và chỉnh màu chuyên nghiệp Davinc11
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất