Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Mõ
Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 278

Danh vọng : 459

Uy tín : 15

Cơn mưa chiều kéo dài mấy tiếng không dứt. Muốn ngớt mưa mới về nên định giả đò làm anh nhân viên mẫn cán. Bác bảo vệ bước vô hét lớn: “về đi tui còn đóng cổng”. Ừa thì về…

Đi bụi trong mưa... làm Đế Vương Z3645210

Mưa vẫn tầm tã, nước tràn trên đường lênh láng. Khắp ngả xe cộ ken đầy. Mình mẩy ướt lướt thướt. Chợt có điện thoại gấu gọi. Tiếng xe, tiếng mưa, nghe không rõ. “Gì vậy?” – “Anh đừng về nữa”, rồi cúp máy.

“Là sao, là sao?...”. Ủa, tự nhiên đuổi mình ra khỏi nhà. Trời đang mưa, biết đi đâu bây giờ. Bước chân vô định, à không, bánh xe vô định dẫn mình ngang qua quán ăn có tên Chả Cá Đế Vương.

Đi bụi trong mưa... làm Đế Vương Chacad10

Em gái xinh tươi phục vụ món chả cá Lã Vọng nóng hổi, hương thì là Thăng Long thơm ngát và bia lon Trúc Bạch mát lạnh. Ừa, phải đi bụi mà làm Đế Vương như vầy cũng sướng…

Định kêu thêm món, thêm bia chờ chiến hữu tới cho vui thì điện thoại reo. Gấu quát “Về điiiii…”. Ủa, gì kỳ vậy, mới đuổi đi mà giờ xuống nước năn nỉ à – nghĩ bụng vậy chứ hổng dám nói. “Nước rút rồi. Anh chạy xe về đi”.

Đi bụi trong mưa... làm Đế Vương Ngapob10

À, thì ra mưa to, nước ngập nên gấu sợ hư "con xe" mới sắm cho. Kệ, dù sao cũng được vài phút huy hoàng... làm Đế Vương.

Sài Gòn 15/08/2022
      
Mõ
Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 278

Danh vọng : 459

Uy tín : 15

Đến sáng nay phải móc bóp cho tiền con bơm bánh xe đi học, chỉ còn được mấy ngàn bạc lẻ. Nhớ lại chiều tối qua có mấy phút làm Đế Vương thôi mà hơi... thốn. Tra lại Google mới biết chuỗi nhà hàng Chả Cá Đế Vương này là của một nhân vật trong giới sâu-bít

Đi bụi trong mưa... làm Đế Vương Ce1bba10

MC Nguyên Khang cùng đội ngũ phục vụ tại nhà hàng ở Sư Vạn Hạnh

Nguyên Khang, tên đầy đủ là Đoàn Nguyên Khang, sinh ngày 25 tháng 7 năm 1984 tại Thành phố Hồ Chí Minh, là người dẫn chương trình, phát thanh viên đầu tiên của chương trình Xone FM trên Đài tiếng nói Việt Nam. Anh là Quán quân của cuộc thi Cầu vồng - lĩnh vực Người dẫn chương trình của VTV6 năm 2009, quán quân của "Sinh ra để tỏa sáng" năm 2017 trên VTV3 với sở đoản Nhạc cụ dân tộc.

Có một chi tiết ít người biết: Nguyên Khang là một kỹ sư tốt nghiệp loại giỏi của ngành Vật lý kỹ thuật - Khoa Khoa Học Ứng Dụng của trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

Và để mở được chuỗi nhà hàng Đế Vương MC Nguyên Khang phải bán cả nhà và xe...

Nhà hàng Chả Cá Đế Vương có cả websitefanpage.
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters



 • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Create a forum on Forumotion | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất