Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Zone
Zone Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 832

Danh vọng : 1544

Uy tín : 0

ABBYY FineReader là phần mềm OCR (Optical Character Recognition - nhận dạng ký tự quang học) thông minh có thể chuyển đổi tài liệu giấy, ảnh số và các tập tin PDF sang văn bản điện tử ở định dạng có thể soạn thảo và tìm kiếm được. ABBYY FineReader hỗ trợ nhận dạng tiếng Việt. Không chỉ nhận dạng tiếng Việt với độ chính xác lên tới 99%, ABBYY FineReader còn có khả năng giữ nguyên định dạng và dàn trang của tài liệu gốc tốt hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần quét hoặc chụp hình văn bản rồi để ABBYY FineReader làm nốt phần còn lại. Chỉ trong chốc lát là bạn sẽ có trong tay văn bản số ở định dạng có thể soạn thảo được! Trực quan, nhanh chóng và mạnh mẽ, ABBYY FineReader giúp các cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả công việc cao hơn.

ABBYY FineReader - phần mềm nhận dạng ký tự quang học thông minh Diagra10

Tiện ích cộng thêm Miễn phí !

ABBYY Screenshot Reader: Chụp và lấy các đoạn văn từ màn hình của bạn. Miễn phí sau đăng kí!

Định dạng đầu ra:

DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPTX, RTF, PDF, PDF/A, HTML, CSV, TXT, ODT, EPUB, FB2, DjVu

Yêu cầu phần cứng:

 • Máy tính tốc độ tối thiểu 1 GHz
  Microsoft Windows 7/
  Microsoft Windows Vista/
  Microsoft Windows XP/
  Microsoft Windows Server 2008/
  Microsoft Windows Server 2008 R2/
  Microsoft Windows Server 2003.

 • Yêu cầu 1024 MB bộ nhớ để làm việc với giao diện ngôn ngữ tùy chọn và cần thêm 512 MB RAM cho mỗi lõi của bộ vi xử lý.

 • 700 MB ổ cứng để cài đặt ứng dụng và 700 MB trống để chương trình hoạt động

 • Máy quét tương thích chuẩn TWAIN hoặc WIA, máy ảnh số hoặc fax-modem (tùy chọn) màn hình có độ phân giải tối thiểu 1024x768

Yêu cầu cho máy ảnh số:: Máy ảnh số tối thiểu 2-megapixel (đề nghị 5-megapixel)

Tính năng

 • Tài liệu sau nhận dạng chính xác tuyệt đối so với bản gốc

  ABBYY FineReader nhận dạng chính xác các tài liệu in ở bất kỳ ngôn ngữ nào trong 198 ngôn ngữ được hỗ trợ, bao gồm cả tiếng Việt. Có giao diện soát lỗi trực quan với các tiện ích soát lỗi hiệu quả, ABBYY FineReader cho phép chuyển đổi tài liệu không có sai sót và cho kết quả tin cậy.

 • Tiết kiệm thời gian và công sức soạn thảo tài liệu

  ABBYY FineReader xây dựng lại chính xác cấu trúc và dàn trang tài liệu, cung cấp cho người dùng các tài liệu điện tử soạn thảo được. Công nghệ ADRT độc đáo của ABBYY phân tích tài liệu theo cách con người đọc tài liệu nhằm phát hiện và thiết lập các yếu tố định dạng của văn bản như styles, đầu trang và chân trang, số trang, …

 • Hỗ trợ chuyển đổi tập tin PDF thành các văn bản điện tử có thể soạn thảo và tìm kiếm được.

  Chỉ với một thao tác đơn giản, tất cả các tập tin PDF bao gồm cả các tập tin PDF chỉ có ảnh nhận được từ máy quét, được chuyển đổi chính xác thành các định dạng văn bản điện tử có thể soạn thảo và tìm kiếm được.

 • Làm việc với ảnh chụp từ máy ảnh số và điện thoại di động

  Với các công cụ tiền xử lý ảnh mạnh mẽ, ABBYY FineReader giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng cải thiện chất lượng ảnh chụp từ máy ảnh số hay điện thoại di động để đạt được kết quả nhận dạng và chuyển đổi chính xác.

 • Dễ dàng tạo sách điện tử

  ABBYY FineReader có thể chuyển đổi sách giấy sang mọi định dạng sách điện tử phổ biến, là những định dạng được hỗ trợ bởi các loại thiết bị đọc sách điện tử, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Với ABBYY FineReader, bạn có thể mang theo bộ sưu tập sách yêu thích của mình tới bất cứ đâu.


Dùng thử ABBYY FineReader

Giá: 5.500.000 đ

Đường dây nóng: 0982349096

Tải về máy
      
Zone
Zone Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 832

Danh vọng : 1544

Uy tín : 0

Cách dùng ABBYY chuyển PDF sang Word

Khi chuyển đổi giữa các dạng tập tin với nhau, đặc biệt tài liệu thì việc giữ nguyên font chữ và định dạng nội dung là điều quan trọng. Có rất nhiều phần mềm hay công cụ trực tuyến hỗ trợ chúng ta chuyển đổi PDF sang Word, PDF sang file Excel như ABBYY FineReader chẳng hạn.

ABBYY FineReader là phần mềm xử lý tập tin PDF, hỗ trợ nhiều công cụ để chỉnh sửa nội dung PDF, chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng, scan hình ảnh hoặc các file PDF đã bị mã hóa, chống copy sang các định dạng bất kỳ để có thể chỉnh sửa được. Đặc biệt phần mềm sử dụng công nghệ OCR để xử lý toàn diện văn bản PDF dạng bản cứng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng ABBYY chuyển PDF hay file ảnh sang Word.

Hướng dẫn sử dụng ABBYY FineReader


Bước 1:

Chúng ta tải phần mềm ABBYY FineReader theo link dưới đây và tiến hành cài đặt như thông thường.ABBYY FineReader - phần mềm nhận dạng ký tự quang học thông minh ABBYY-convert-file-PDF-1

Bước 2:

Khởi động phần mềm và bạn sẽ nhìn thấy giao diện chính của ABBYY FineReader. Tại đây chúng ta nhấn chọn vào công cụ Convert to Microsoft Word.

ABBYY FineReader - phần mềm nhận dạng ký tự quang học thông minh ABBYY-convert-file-PDF-2

Bước 3:

Hiển thị thư mục để chọn file muốn convert sang file Word. Chúng ta lựa chọn file PDFmuốn chuyển đổi sang file Word.

Chuyển sang giao diện mới, nhấn vào Add File để thêm file khác nếu người dùng cần chuyển đổi nhiều file cùng lúc. Nhấn vào Convert to Word để tiến hành chuyển đổi.

ABBYY FineReader - phần mềm nhận dạng ký tự quang học thông minh ABBYY-convert-file-PDF-3

Bước 4:

Hiển thị thư mục trên máy tính để chúng ta lưu tập tin Word xuống máy tính rồi nhấn nút Save để lưu lại.

ABBYY FineReader - phần mềm nhận dạng ký tự quang học thông minh ABBYY-convert-file-PDF-4

Quá trình chuyển đổi tập tin diễn ra ngay sau đó.

ABBYY FineReader - phần mềm nhận dạng ký tự quang học thông minh ABBYY-convert-file-PDF-5

Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy file Word được chuyển từ tập tin PDF. Hình ảnh trong nội dung vẫn được giữ nguyên, bố cục nội dung, định dạng chữ không hề bị thay đổi. Chúng ta có thể chỉnh sửa lại bất cứ nội dung nào mà mình muốn.

ABBYY FineReader - phần mềm nhận dạng ký tự quang học thông minh ABBYY-convert-file-PDF-6

Bước 5:

Để chuyển hình ảnh sang Word, bạn cũng nhấn chọn vào tùy chọn Convert to Microsoft Word. Lựa chọn các hình ảnh muốn chuyển đổi sang tập tin văn bản.

ABBYY FineReader - phần mềm nhận dạng ký tự quang học thông minh ABBYY-convert-file-PDF-7

Bước 6:

Mặc định ABBYY FineReader sẽ chuyển từng hình ảnh thành từng file Word riêng biệt. Nếu người dùng muốn ghép chúng lại thành 1 file Word thì tích chọn vào Combine all files into one document. Sau đó cũng nhấn vào Convert to Word để chuyển đổi.

ABBYY FineReader - phần mềm nhận dạng ký tự quang học thông minh ABBYY-convert-file-PDF-8

Nếu muốn xóa file nào khỏi quá trình chuyển đổi thì bạn nhấn chọn rồi nhấn tiếp vào Remove. Khi ghép thành 1 file thì ABBYY FineReader sẽ ghép theo thứ tự sắp xếp từ trên xuống. Bạn có thể nhấn Move Up hoặc Move Down để thay đổi lại vị trí, hoặc tự di chuyển vị trí hình ảnh theo cách thủ công bằng chuột.

ABBYY FineReader - phần mềm nhận dạng ký tự quang học thông minh ABBYY-convert-file-PDF-9

Kết quả bạn được file Word như hình dưới đây. Các trang sẽ được sắp xếp theo thứ tự mà người dùng đã thiết lập trước khi convert. Chẳng hạn với bản Word dưới đây đã thay đổi thứ tự các trang.

ABBYY FineReader - phần mềm nhận dạng ký tự quang học thông minh ABBYY-convert-file-PDF-10

Phần mềm ABBYY FineReader có giao diện rất đơn giản, các mục được sắp xếp tách biệt theo nhu cầu của người dùng như chỉnh sửa file PDF hay convert sang tập tin Excel, Word. Nhìn chung ABBYY FineReader convert file không bị lỗi font chữ, và vẫn giữ nguyên định dạng hay bố cục nội dung.

      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất