Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

qualadep9x
qualadep9x Thành viên

Cấp bậc: Thành viên

Giới tính : Nữ

Bài viết : 2

Danh vọng : 6

Uy tín : 1

Trường Charles W. Howard Santa Claus là nơi đào tạo ông già tuyết chuyên nghiệp, được ví như Harvard trong lĩnh vực này, đây cũng nơi tác thành cho các cặp ông bà già Noel.

Trường Charles W. Howard Santa Claus nằm ở bang Michigan (Mỹ) và được ví như Harvard trong lĩnh vực đào tạo ông già Noel. Năm 1937, ông Howard thành lập trường ở New York. Sau khi ông qua đời, hai học trò là vợ chồng Mary Ida và Nate Doan tiếp quản ngôi trường rồi chuyển đến Midland, Michigan. Năm 1987, Tom và Holly Valent nắm quyền điều hành, biến ngôi trường trở thành tổ chức phi lợi nhuận.

Mỗi năm, trường đón nhận hàng trăm học viên đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Đan Mạch hay Na Uy. Tại đây, các ông bà già tuyết tương lai phải tham gia nhiều khóa huấn luyện như học cách làm đồ chơi bằng gỗ, kể chuyện cổ tích, lái cỗ xe tuần lộc và quan trọng nhất là cách truyền không khí Giáng sinh tới trẻ em.

Trường đào tạo ông già Noel náo nhiệt chuẩn bị Giáng sinh Zing_giang_sinh_

Với niềm đam mê cháy bỏng, ông Randy Schneider trở thành ông già Noel chuyên nghiệp từ năm 1999. Ông Schneider chia sẻ những ngày mới bước vào nghề, ông thường phải dùng râu giả nhưng giờ ông đã sở hữu bộ râu thật của riêng mình.

Những chiếc xe màu đỏ sẽ mang biển đăng ký cá nhân mỗi học viên như “HOHO’, “UBGOOD” hay “IMCLAUS”. Vào mùa Giáng sinh, chúng phải hoạt động hết công suất.

Ban quản lý cho biết năm 2016, trường Charles W. Howard Santa Claus đón số lượng bà già Noel đông nhất từ trước đến nay. "Đúng là nơi tuyệt vời để tìm kiếm bạn đời", một bà già Noel bông đùa. Bà Kathy Amstrong đã tìm thấy “ông già tuyết” của đời mình ở đây, họ đã "góp gạo thổi cơm chung" vào đúng dịp Giáng sinh.

Hình ảnh ông già Noel tại trường Charles W. Howard Santa Claus


Trường đào tạo ông già Noel náo nhiệt chuẩn bị Giáng sinh E9hyHkaRFZdDV_jLZuTS6swNMZxzZ_zcjkuUU1bfaOUD2wVaHZpOpJkXzLJeBg3Fqey1H0lKxWxGrEaUU4vzg

Trường đào tạo ông già Noel náo nhiệt chuẩn bị Giáng sinh Zing_giang_sinh

Trường đào tạo ông già Noel náo nhiệt chuẩn bị Giáng sinh Zing_giang_sinh_3

Trường đào tạo ông già Noel náo nhiệt chuẩn bị Giáng sinh Zing_giang_sinh_5

Theo Zing
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | Văn hóa | Childhood, Gia đình | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất