Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Cựu học viên
Cựu học viên Xuất sắc

Cấp bậc: Xuất sắc

Giới tính : Nam

Bài viết : 1328

Danh vọng : 2216

Uy tín : 54

VTV - Những hướng dẫn sau đây sẽ giúp các em thí sinh hoàn thiện bộ hồ sơ tuyển sinh và cách thức theo dõi thông tin tuyển sinh trong suốt 20 ngày diễn ra đợt xét tuyển NV 1.

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ 2015 Hoso-010

Những thay đổi của quy trình xét duyệt Đại học, cao đẳng năm nay được đánh giá là mở ra nhiều cơ hội cho các em thí sinh lựa chọn được trường phù hợp. Tuy nhiên, những đổi mới cộng với quy trình chưa đồng bộ khiến cho nhiều em thí sinh không khỏi băn khoăn, lo lắng trong việc làm hồ sơ và chọn trường.

Để tham gia xét tuyển, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Hồ sơ này gồm có:

Thứ nhất: Phiếu Đăng ký xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển, cho phép thí sinh đăng ký tối đa 4 ngành (hoặc nhóm ngành) của một trường cho mỗi đợt xét tuyển. Các nguyện vọng này được xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4; Phiếu Đăng ký xét tuyển hiện đã được đưa lên trang thông tin http:// thisinh.thithptquocgia.edu.vn, thí sinh có thể vào đây in ra và điền thông tin vào. Phiếu này không cần đóng dấu đỏ.

Thứ hai: Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tương ứng với đợt xét tuyển

Thứ ba: Phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển, kèm theo đó là lệ phí 30.000 đồng/hồ sơ.

Những giấy tờ này thí sinh có thể cho vào bao bì bất kỳ để bảo quản. Bộ không quy định thí sinh phải sử dụng vỏ hồ sơ theo mẫu.

Thí sinh nên căn cứ vào điểm thực tế của mình, đồng thời tham khảo các dữ liệu đã được Bộ công bố công khai như Phổ điểm từng môn và thống kê lũy kế điểm thi của các thí sinh dự thi tại cụm thi do các trường ĐH chủ trì, căn cứ vào điểm chuẩn các năm trước của các trường để đưa ra quyết định nộp hồ sơ.

3 ngày một lần, các trường sẽ phải công bố trên trang thông tin điện tử của trường danh sách các thí sinh Đăng ký xét tuyển xếp theo kết quả thi từ cao xuống thấp. Các thí sinh có thể rút hồ sơ ra nộp vào trường khác nếu cảm thấy mình không có khả năng đỗ vào trường.
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất