Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Love
Love Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 286

Danh vọng : 551

Uy tín : -1

(PCWorldVN) Sản phẩm cáp mạng công nghệ Cat 8 của Datwyler với khả năng truyền dẫn tốc độ lên đến 40 Gigabit/giây sẽ phù hợp cho các Data Center quy mô lớn.

Sáng 1/4/2015, tập đoàn Datwyler của Thụy Sỹ chuyên về các giải pháp mạng phối hợp với nhà phân phối chính thức duy nhất tại Việt Nam là công ty Đông Quân tổ chức chương trình hội thảo “Cung cấp giải pháp tổng thể cho trung tâm dữ liệu và giới thiệu công nghệ mới giải pháp mạng Category 8”.

Datwyler giới thiệu giải pháp mạng công nghệ Cat 8 1-240
Đầu cắm và cáp mạng chuẩn Cat 8 do Datwyler sản xuất.

Giải pháp cáp mạng Cat 8 mới với công nghệ tiên tiến về cáp truyền dẫn cho hệ thống thông tin là giải pháp có khả năng truyền dẫn với tốc độ 40 Gigabit/giây và tần số 2GHz, sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng trung tâm dữ liệu giải quyết được vấn đề hiệu quả đầu tư vào hệ thống.

Datwyler giới thiệu giải pháp mạng công nghệ Cat 8 Img-0188
Công cụ kiểm tra tốc độ cáp Cat 8.

Hiện nay, chỉ có duy nhất Datwyler là hãng đã cho ra đời cáp Cat 8, có thể thay thế cho cáp quang dùng trong các hệ thống máy chủ hoặc những kết nối ngắn trong nhà từ dưới 30m. Sản phẩm công nghệ cáp đồng này sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thi công dễ hơn nhưng vẫn đạt được hiệu quả kết nối tốt không kém cáp quang thông thường.

Datwyler giới thiệu giải pháp mạng công nghệ Cat 8 904a1e10
Cat 8.

Đặc biệt, Datwyler cho biết là tất cả sản phẩm của hãng đều có tính kháng cháy tốt, vốn là nhu cầu tối quan trọng đối với các sản phẩm công nghệ hiện nay.
      
Love
Love Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 286

Danh vọng : 551

Uy tín : -1

GenK - Category 8 là công nghệ cáp truyền dẫn mới nhất với tốc độ lên tới 40 Gbps với tần số 2 GHz.

Ngày 01/04/2015 tại khách sạn Pullman Sài Gòn, tập đoàn Datwyler (Thụy Sĩ) phối hợp với nhà phân phối chính thức duy nhất tại Việt Nam là Công ty TNHH Công nghệ - Tư Vấn - Thương Mại Đông Quân tổ chức chương trình hội thảo “Cung cấp giải pháp tổng thể cho trung tâm dữ liệu và giới thiệu công nghệ mới giải pháp mạng Category 8”.

Datwyler đã phát triển dòng sản phẩm cáp mạng Cat 8 "CU 8203 4P", là loại cáp S/FTP AWG23 đầu tiên tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn cáp mạng và còn vượt ngoài mong đợi của chuẩn mới nhất Category 8.2 như quy định trong dự thảo tiêu chuẩn ISO/IEC.

Ngày nay các tiêu chuẩn quốc tế của cáp đồng Category 8 và sự ổn định hệ thống cáp mạng có tốc độ 40 Gbit/s hiện đang được phát triển theo dự thảo tiêu chuẩn IEC 46C/976/NP và ISO/IEC TR 11801-99-1. Không giống như các tiêu chuẩn được đề xuất cho cáp dữ liệu Category 8 được thảo luận cách đây vài năm - vào thời gian đó cáp cấu trúc cơ sở giới hạn tần số tối đa là 1,2 Gigahertz (GHz). Ngày nay, cơ quan đánh giá tiêu chuẩn hoá quốc tế dự kiến đưa ra tiêu chuẩn duy nhất cho các trung tâm dữ liệu với một tần số giới hạn tối đa là 2 Gigahertz (GHz).

Tiêu chuẩn ISO/IEC TR 11801-99-1 định nghĩa một kết nối điểm-điểm (point-to-point) giữa các thiết bị (active) ở khoảng cách tối đa là 30m bao gồm lắp đặt 26m dây cáp và 2 dây patchcord ở hai đầu (mỗi sợi patchcord là 2m). Cáp Category 8 của Datwyler khẳng định với kết nối này có thể thay thế hệ thống cáp sợi quang và cáp bện sợi nhỏ (Twinax cable) đắt tiền hơn của các trung tâm dữ liệu.

Mặc dù các tiêu chuẩn mới vẫn đang ở giai đoạn dự thảo, Datwyler đã phát triển dòng sản phẩm cáp mạng Category 8 "CU 8203 4P" với loại cáp S/FTP AWG23 đầu tiên tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn vượt mong đợi của chuẩn mới nhất Category 8.2 như quy định trong dự thảo tiêu chuẩn ISO/IEC. Các phát triển mới khác cho loại cáp S/FTP và F/FTP cũng như sản xuất các dây patchcord thích hợp (loại cáp mềm dễ uốn cong: flex cable) cũng sẽ thực hiện tiếp theo. Trên thực tế, Datwyler đặc biệt nhấn mạnh đưa ra liên quan đến sự xuyên nhiễu với (NEXT, PSNEXT), loại cáp mới này cung cấp một số lượng lớn khả năng dự phòng tại các giá trị giới hạn đã được thảo luận và xác định.
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Create a forum on Forumotion | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất