Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Zone
Zone Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 839

Danh vọng : 1555

Uy tín : 0

Eraser - phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự

Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự Header

Đa số mọi người đều có những thông tin lưu trên máy tính mà họ không muốn người khác biết - password, văn bản tài chính… Eraser là một công cụ an ninh cao cấp cho Windows.

Bạn có thể xoá sạch toàn bộ dữ liệu nhạy cảm trên đĩa cứng bằng cách ghi đè lên vài lần với các cách đã được lựa chọn cẩn thận.

Khi bạn nhấn lệnh del, dữ liệu biến mất. Nhưng không hoàn toàn thế, khi một file bị xoá, hệ điều hành không hoàn toàn loại bỏ nó khỏi đĩa cứng; nó chỉ bỏ đi những đường dẫn tới file nằm trong bảng hệ thống file. Dữ liệu đó vẫn nằm trên đĩa cứng cho đến khi một file khác được ghi đè lên và thậm chí sau đó người ta vẫn có khả năng phục hồi lại dữ liệu bằng cách nghiên cứu các điện từ trên bề mặt đĩa. Trước khi một file nào đó ghi đè lên, thì bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng phục hồi lại dữ liệu bạn đã xoá bằng công cụ chuyên dụng.

Cách thức ghi đè của Eraser tương ứng với tiêu chuẩn bảo mật của Bộ Quốc phòng Mỹ. Người sử dụng cũng có thể tự đặt cho mình cách thức riêng.

Những đánh giá top ten của các website và tạp chí chuyên về phần mềm khẳng định rằng Eraser là một trong những công cụ bảo mật tốt nhất cho Windows. Kể từ năm 1999, đã có hơn nửa triệu lượt download phần mềm này.

Download: Eraser 5.3.zip; Eraser 6.2.0.2962.exe

(Theo SGGP)
      
Zone
Zone Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 839

Danh vọng : 1555

Uy tín : 0

Xóa dữ liệu vĩnh viễn với Secure Eraser

Dữ liệu mà bạn xóa trong Windows vẫn có thể dễ dàng khôi phục.

Thông thường khi bạn xóa một tập tin trong Windows, nó sẽ được chuyển vào Recycle Bin và bất cứ ai cũng có thể khôi phục lại. Hay thậm chí bạn đã xóa bỏ các dữ liệu đó trong Recycle Bin hoặc Shift + Del các tập tin đó, thì với một số phần mềm cứu hộ đơn giản bất cứ ai cũng có thể khôi phục lại các tập tin đã bị xóa. Trừ khi đã có các dữ liệu mới được ghi đè lên vị trí lưu trữ của các dữ liệu bị xóa. Tuy nhiên có một cách đơn giản hơn rất nhiều, nếu bạn muốn xóa bỏ vĩnh viễn các tập tin các nhân và không muốn ai có thể khôi phục, đó là sử dụng phần mềm Secure Eraser.
 
Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự 1-b0f48
 
Secure Eraser cho phép bạn xóa sạch tất cả các dấu vết và thông tin liên quan đến dữ liệu bị xóa, bằng cách chia nhỏ các tập tin đó, khiến chúng không bao giờ có thể khôi phục được. Ngoài ra, bên cạnh tính năng chính, phần mềm còn có các tính năng hữu ích khác như, xóa toàn bộ dữ liệu trong ổ cứng ngoài hoặc USB hoặc một phân vùng trong ổ cứng của bạn, các công cụ dọn dẹp ổ cứng, hệ thống và cả Registry.
 
Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự 2-b0f48
 
Trong mục File & folder deletion có các tùy chọn cho phép bạn thêm các dữ liệu hoặc thư mục cần xóa vĩnh viễn. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập các mức độ bảo mật khi xóa dữ liệu đó dựa theo các tiêu chuẩn khác nhau. Bạn cũng có các lựa chọn để tự động thoát khỏi phần mềm (EX), tắt máy (SD), khởi động lại (RB) hoặc đặt ở chế độ standby (SB) sau khi quá trình hoàn tất.
 
Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự 3-b0f48
 
Sau khi phần mềm thực hiện hoàn tất việc xóa dữ liệu, bạn sẽ nhận được một file báo cáo định dạng HTML bao gồm đầy đủ chi tiết về quá trình xóa dữ liệu vừa thực hiện.
 
Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự 4-b0f48
 
Mục Drive Partition/ Deletion cho phép bạn xóa bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn các dữ liệu có trong một phân vùng của ổ cứng hoặc một ổ cứng ngoài hay một USB. Trong khi mục Free Space Deletion với tính năng tương tự, tuy nhiên nó chỉ xóa vĩnh viễn các dữ liệu đã từng bị xóa trên ổ cứng của bạn nhưng vẫn còn tồn tại, mà không động đến các dữ liệu hiện tại. Một phần giúp giải phóng dung lượng ổ cứng, một phần giúp xóa vĩnh viễn các dữ liệu mà bạn đã xóa bằng cách thông thường trước đó.
 
Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự 5-b0f48
 
Bên cạnh việc vào phần mềm Secure Eraser để thực hiện việc xóa vĩnh viễn dữ liệu, bạn cũng có thể thực hiện ngay trong Windows Explorer trên menu chuột phải. Bằng cách đơn giản là click chuột phải lên các dữ liệu và thư mục cần xóa và chọn Delete securely with Secure Eraser.
 
Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự 6-b0f48
 
Secure Eraser còn có hai công cụ dọn dẹp hệ thống và windows registry. Mặc dù không hiệu quả bằng nhiều phần mềm chuyên dụng khác, tuy nhiên hai công cụ này cũng khá tiện lợi và hiệu quả với nhiều người sử dụng.
 
Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự 7-b0f48
 
Trên thanh menu, bạn có thể vào menu Settings để thay đổi các thiết lập của phần mềm. Ví dụ như thiết lập bỏ qua các lỗi thông báo và xác nhận xóa, các thiết lập thông báo ghi lại lịch sử sử dụng và các dữ liệu đã bị xóa.
 
Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự 8-b0f48
 
Với Secure Eraser bạn có thể yên tâm rằng các dữ liệu riêng tư đã bị xóa thì sẽ không thể nào khôi phục lại. Bên cạnh đó phần mềm còn có các tính năng khá hữu ích. Secure Eraser tương thích với tất cả các phiên bản Windows hiện nay, bao gồm cả Windows 8.
 
Bạn đọc có thể tải về Secure Eraser tại đây.
 
GenK - Tham khảo: Addictivetips
      
Zone
Zone Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 839

Danh vọng : 1555

Uy tín : 0

File Secure Free - phần mềm miễn phí bảo vệ dữ liệu hiệu quả

Khi cần bảo vệ dữ liệu quan trọng để tránh người khác tò mò nhưng không muốn chi quá nhiều cho việc này, bạn có thể dùng File Secure Free. Đây là công cụ miễn phí có giao diện đơn giản, khả năng bảo vệ dữ liệu hiệu quả.

Hiện có nhiều chương trình, tiện ích bảo vệ dữ liệu nhưng chúng thường chỉ cung cấp 1 hoặc 2 tính năng. Với File Secure Free, bạn có thể sử dụng cả 4 tính năng bảo vệ dữ liệu (4 trong 1) gồm: sao lưu, mã hóa, xóa vĩnh viễn và khóa thiết bị lưu trữ USB. Chương trình có giao diện trực quan, khả năng bảo vệ mạnh mẽ, sử dụng 5 công nghệ "băm" dữ liệu an toàn và mã hóa AES theo tiêu chuẩn quân đội. 

Để sử dụng, bạn cần tải về và cài đặt File Secure Free vào máy tính. (Last Update: December 14, 2014)

Sao lưu

Bạn chọn mục File Backup, nhấn nút Add Folder để sao lưu thư mục, Add Files để sao lưu tập tin. Sau khi chọn dữ liệu cần sao lưu, bạn nhấn nút Select All để chọn tất cả dữ liệu trong danh sách. Nhấn nútBackup, chọn nơi lưu dữ liệu.

Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự A1-600x395

Sau khi chọn nơi lưu dữ liệu, File Secure Free yêu cầu bạn nhập mật khẩu bảo vệ tập tin sao lưu, nhấnOK.

Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự D1-600x394

Để khôi phục dữ liệu, bạn vào mục Recovery, ô Image Path nhấn nút Browse, chọn tập tin bạn đã sao lưu. Tại ô Destination Path, nhấn nút Browse để chọn nơi lưu dữ liệu khôi phục. Nhấn Recovery  và nhập mật khẩu bảo vệ tập tin sao lưu để thực hiện tiến trình khôi phục dữ liệu.  

Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự F-600x399
 
Mã hóa

Bạn chọn mục File Encryptor, nhấn nút Add Folder để mã hóa thư mục, Add File để mã hóa tập tin. File Secure Free yêu cần bạn nhập mật khẩu bảo vệ dữ liệu mã hóa.

Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự H-600x398

Để mã hóa, bạn chọn thư mục, tập tin trong danh sách chương trình, nhấn nút Encrypt. Để giải mã, bạn chọn thư mục, tập tin cần giải mã, nhập mật khẩu bảo vệ dữ liệu mã hóa, nhấn nút Decrypt.
 
Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự I-600x396-2
 
Sau khi thực hiện mã hóa, bạn sẽ thấy kiểu tập tin đã mã hóa như hình dưới. Lưu ý: File Secure Free không mã hóa thư mục, chỉ mã hóa các tập tin trong thư mục đó.

Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự J1-600x489
 
Xóa vĩnh viễn

Chọn mục File Shredder, nhấn nút Add Folder để xóa thư mục, Add Files để xóa tập tin. File Secure Free cung cấp 5 tùy chọn kỹ thuật "băm" dữ liệu. Nhấn nút Shred để tiến hành xóa dữ liệu vĩnh viễn.

Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự K-600x433

Trước khi thực hiện xóa dữ liệu vĩnh viễn, File Secure Free nhắc bạn dữ liệu đã xóa không thể khôi phục. Nếu chắc chắn, bạn hãy nhấn nút Yes.
 
Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự L-600x398
 
Khóa thiết bị lưu trữ USB

File Secure Free cho phép bạn khóa thiết bị lưu trữ USB (USB disk) tránh người khác truy cập dữ liệu lưu bên trong. Để thực hiện, bạn gắn thiết bị lưu trữ USB vào máy tính, chương trình sẽ nhận ra thiết bị, nhấn nút Lock và nhập mật khẩu bảo vệ.

Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự M-600x400

File Secure Free sẽ thông báo thiết bị lưu trữ USB đã được bảo vệ, và bạn có thể rút thiết bị ra khỏi máy tính.
 
Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự O-600x399

Tuấn Trần - PCWorld VN
      
Zone
Zone Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 839

Danh vọng : 1555

Uy tín : 0

Sure Delete - xoá sạch dấu tích trên ổ cứng

Chương trình miễn phí này được hãng Wizard Industries thiết kế nhằm mục đích ngăn chặn người khác xâm phạm sự riêng tư hay đánh cắp bí mật của bạn. Phương pháp của nó là xoá triệt để tất cả các dấu tích về những file “nhạy cảm” trong ổ cứng. Vì thế, không có chương trình phục hồi nào có thể tái tạo lại dữ liệu đã bị xoá.

Khi bạn xoá một file, hệ điều hành không thực sự loại bỏ toàn bộ dữ liệu ra khỏi đĩa cứng và có thể dễ dàng phục hồi. Sure Delete v5.1.1 cung cấp khả năng lựa chọn mức độ bảo vệ và có thể dọn sạch ổ cứng để đảm bảo rằng những file mà Sure Delete không thể xoá nổi thì cũng không thể phục hồi được. Đồng thời, chức năng trợ giúp tự động khiến chương trình trở nên thân thiện hơn với người sử dụng.

Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự 43469310

DOWNLOAD LINKS (Dung lượng: 707KB) 

- Link 1:  http://www.wizard-industries.com/sdel.zip 
- Link 2:  http://www.download.com/Sure-Delete/3000-2092_4-10042966.html?tag=mncol

Văn Bình
      
Zone
Zone Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 839

Danh vọng : 1555

Uy tín : 0

O&O SafeErase – xóa sạch sẽ dữ liệu theo chuẩn quân đội

Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự Oose810

O&O SafeErase là một trong những phần mềm mạnh mẽ giúp bạn xóa dữ liệu tận gốc khỏi máy tính của bạn mà không thể phục hồi lại được. Tất cả dữ liệu trong thư mục hay phân vùng đều nhanh chóng bị thổi bay hoàn toàn. 

Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự 10-11-10

Tính năng chính:

- Xóa các tập tin trong thư mục, phân vùng.
- Xóa dữ liệu trong thẻ nhớ, USB.
- Lấy lại dung lượng ổ đĩa sau khi xóa dữ liệu tận gốc.
- Không thể phục hồi bằng các phần mềm khôi phục dữ liệu hiện nay.
- Xóa dữ liệu an toàn nhạy cảm với 6 phương pháp khác nhau.
- Phân tích, tìm kiếm các tập tin không an toàn đã bị xóa.
- Di chuyển các thư mục, tập tin an toàn.
- Giao diện thân thiện người dùng, phù hợp với tất cả mọi người.

Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự 10-11-11

Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự 10-11-12

Bạn tải bản Full tại đây: O&O SafeErase Professional 8 Full.zip (pass giải nén: tranngocphuoc) hoặc Dropbox

Hướng dẫn:

1. Tải về tập tin ở trên.
2. Sử dụng WinRar để giải nén.
3. Chạy phiên bản cài đặt phù hợp.
4. Ngắt kết nối mạng và đăng ký với Key bản quyền kèm theo.
5. Trải nghiệm O&O SafeErase Professional 8 Full.

Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự 10-11-13

Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự 10-11-14

Phần mềm xoá dữ liệu theo tiêu chuẩn quân sự 10-11-15

Theo techrum
      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất