Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

LQ2
LQ2 Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 547

Danh vọng : 1176

Uy tín : 51

Viber quyết "tấn công" trên diện rộng

(LĐO) Viber - phần mềm gửi tin nhắn và gọi điện miễn phí trên điện thoại thông minh - vừa công bố đạt mốc 100 triệu người dùng. Để chào mừng sự kiện này, Viber tiếp tục giới thiệu các phiên bản mới để tiếp tục mở rộng "lãnh thổ" của mình trên thị trường di dộng.

Đó là các phiên bản dành cho các điện thoại sử dụng HĐH Bada của Samsung và Symbian S60 và S40 của Nokia. Đây là 3 nền tảng chiếm thị phần rất lớn trên thị trường điện thoại di động tầm trung và cả dòng điện thoại phổ thông hiện nay.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 12.2010, phần mềm gọi điện và nhắn tin miễn phí dành riêng cho iPhone này đã có bước phát triển khá ấn tượng khi đạt cột mốc 12 triệu người dùng vào tháng 07.2011 - thời điểm ra mắt phiên bản chạy trên HĐH Android.

Kể từ đó, số lượng người dùng Viber tăng một cách đáng ngạc nhiên: Đến tháng 2.2012 đạt 50 triệu người dùng. Chỉ 3 tháng sau, số lượng người dùng Viber đã là 70 triệu vào tháng 5.2012 - thời điểm giới thiệu phiên bản chạy trên Blackberry và Windows Phone. Và đến tháng 9.2012, số người dùng Viber đã lên đến 100 triệu.

Theo trang tin công nghệ TechCrunch, người dùng Viber đã gửi trung bình 2 tỉ tin nhắn mỗi tháng. Thời điểm kỷ lục, Viber đã thực hiện đến 10 triệu cuộc gọi/ngày.

Bước ra khỏi những chiếc smartphone cao cấp để đến với đối tượng người dùng phổ thông hơn bằng việc ra mắt phiên bản chạy trên Symbian của Nokia và Samsung Bada, quả thật, khó có thể dự đoán trước con số người dùng Viber sẽ gia tăng đến mức nào trong thời gian tới. Bởi đây là các nền tảng chiếm số lượng cực lớn trên thị trường điện thoại di động hiện nay.
Free calls, text and picture sharing with anyone, anywhere!


Viber for iOS:

Viber for Android:


Viber for Windows Phone:

Viber for Blackberry:


Viber for Nokia:

Viber for Bada:
      
kẻ đương thời
kẻ đương thời Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 665

Danh vọng : 1151

Uy tín : 42

Gọi điện, nhắn tin miễn phí cho iOS và Android với phần mềm Viber

Viber là phần mềm cho phép gọi điện và nhắn tin miễn phí qua Wifi, 3G trên các máy điện thoại thông minh (SmartPhone) dòng iOS và Android. Người sử dụng Viber có thể thoái mái gọi điện, nhắn tin trong nước và quốc tế tới số Viber khác. Bên dưới là giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm Viber trên phiên bản iOS – iPhone.

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất Goi-di10
Download và cài đặt Viber trên iPhone

Để download Viber, bạn truy cập vào App Store trên iPhone sau đó gõ từ khóa Viber và tải về máy

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất Goi-di11
Sau khi cài đặt trên iPhone, bạn tiến hành các bước thiết lập cho Viber. Đầu tiên, bạn nhấn vào nút OK trong hộp thoại thông báo hiện ra để đồng ý cho phép Viber truy cập vào danh bạ điện thoại trên iPhone của bạn.

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất Goi-di12
Việc tiếp theo là đăng ký 1 tài khoản Viber (miễn phí), để thực hiện việc này bạn điền vào số điện thoại di động bạn đang dùng, sau đó nhấn Continue để tiếp tục.

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất Goi-di13
Viber sẽ gửi tới số điện thoại bạn vừa đăng ký 1 mã số dùng để kích hoạt tài khoản Viber.

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất Goi-di14
Bạn nhập mã số này vào ô kích hoạt tài khoản và nhấn Enter Viber để tiếp tục.

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất Goi-di15
Sau khi kích hoạt tài khoản Viber bạn đã sẵn sàng để thực hiện các cuộc gọi & nhắn tin miễn phí. Viber cũng tự động gửi tin nhắn thông báo tới những bạn bè trong danh bạ của bạn đã sử dụng phần mềm này về việc bạn mới gia nhập Viber để mọi người có thể nhanh chóng kết nối với nhau.

Hướng dẫn sử dụng Viber

Sau khi khởi động Viber, bạn nhấn chọn mục Contacts, trong mục này sẽ có tab là Viber, AllFavorites. Trong đó mục Viber hiển thị toàn bộ danh ba những bạn bè đang sử dụng Viber của bạn.

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất Goi-di16
Với mỗi bạn bè trong danh mục đang sử dụng Viber, bạn có thể lựa chọn Free Call để gọi miễn phí tới họ, Free Text Message để nhắn tin miễn phí với họ, hoặc nhấn vào số điện thoại dưới cùng để gọi theo cách tính cước viễn thông truyền thống

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất Goi-di17
Mục All hiển thị toàn bộ danh bạ của điện thoại.

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất Goi-di18
Những số thường xuyên liên lạc bạn nên liệt kê vào mục Favorites

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất Goi-di19
Mục Messages hiển thị danh sách các tin nhắn, mỗi tin nhắn sẽ được hiển thị theo dạng Thread như trên iPhone.

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất Goi-di20
Mục More là các tính năng mở rộng, tại đây bạn có thể xem thông tin về phiên bản Viber mà bạn đang sử dụng, gửi tin nhắn để mời (Invite) bạn bè khác sử dụng Viber, chia sẻ thông tin Viber trên Facebook hoặc Twitter…

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất Goi-di21

      
kẻ đương thời
kẻ đương thời Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 665

Danh vọng : 1151

Uy tín : 42

Viber có ứng dụng cho BlackBerry và Windows Phone

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất 1000038515_viber_480x0
VnExpress - Viber, ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí dành cho hai nền tảng iOS và Android, nay đã có phiên bản Beta đối với hai hệ điều hành di động nổi tiếng khác là BlackBerry của RIM và Windows Phone của Microsoft. Ứng dụng đã có trên gian ứng dụng BlackBerry App World và MarketPlace, miễn phí như đối với các hệ điều hành có trước đây. Như vậy, đã có 4 nền tảng di động phổ biến hiện nay hỗ trợ Viber, tuy nhiên Symbian và Bada vẫn chưa có. Đơn vị chủ quản của Viber không tiết lộ liệu hai nền tảng kia có ứng dụng này trong tương lai hay không, đồng thời cũng không thông báo về thời gian có bản Viber chính thức dành cho BlackBerry và Windows Phone.

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất 1000038515_viber3_480x0

Người dùng hiện nay chỉ được phép nhắn tin, chia sẻ hình ảnh và vị trí qua bản Viber Beta
Do mới là phiên bản thử nghiệm nên tính năng gọi điện vẫn chưa thực hiện được đối với smartphone của RIM hoặc dùng Windows Phone. Người dùng hiện tại chỉ được nhắn tin và chia sẻ nội dung hình ảnh, vị trí cho nhau. Hiện nay, ngoài Viber còn có các ứng dụng khác (không có tính năng gọi điện như Viber) như Whatsapp, FPT Chat, ChatOn, Line,... dành cho nhiều nền tảng khác nhau.

Anh Quân

Đọc thêm VIBER - Phiên bản chính thức có thể gọi điện được Windows Phone

_________________
Quan nhất thời, Dân vạn đại !
      
KHCN
KHCN Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 796

Danh vọng : 1618

Uy tín : 23

Viber – gọi giá rẻ dành cho người giàu!

SGTT - Gần một năm nay, mỗi ngày bà Thuỵ Châu (Bình Thạnh, TP.HCM) “tám” với bạn bè tận bên Mỹ, Úc… ít nhất là một tiếng đồng hồ nhưng số tiền cước phí chỉ 50.000đ/tháng (gần đây chỉ còn 40.000đ). Hỏi chuyện, bà Châu cho biết bà đang dùng phần mềm gọi miễn phí Viber trên chiếc iPhone 4S, còn số tiền trên là cước phí internet mobile trả cho nhà mạng Mobifone mỗi tháng.

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất 4c358310
Hiện nay, Viberphần mềm gọi miễn phí qua internet dành cho điện thoại di động, chỉ chạy trên hệ điều hành iOS (iPhone, iPad của Apple) và Android. Các hệ điều hành khác như Symbian, Windows Phone và Blackberry chưa chạy được phần mềm này vì nhà sản xuất chưa có phiên bản dành riêng.*

Việc Viber chạy trên những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android cho thấy, yêu cầu về thiết bị đầu cuối phải những chiếc điện thoại thông minh (smartphone).

Viber so với những phần mềm gọi miễn phí khác như Skype… có nhiều ưu điểm: không đăng ký account, hỗ trợ danh sách liên lạc, hiển thị cuộc gọi nhỡ, nhận cuộc gọi thông qua mạng 3G hoặc wifi… khi thiết bị đầu cuối có sử dụng mạng 3G hoặc kết nối với internet bằng wifi.

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất 16573610
Để Viber hoạt động theo đúng chức năng “miễn phí”, đòi hỏi thiết bị nhận cuộc gọi cũng phải được cài đặt ứng dụng này. Muốn biết thiết bị “đối tác” có dùng ứng dụng Viber hay không, sau khi cài đặt phần mềm, trong danh sách của Viber sẽ tự động hiển thị những thuê bao có biểu tượng điện thoại và chữ Viber có màu tím. Muốn gọi bằng Viber, chỉ cần nhấn vào biểu tượng cuộc gọi. Trong trường hợp thiết bị gọi đi không có kết nối 3G hay wifi hoặc gọi đến những thiết bị không có Viber, cuộc gọi đó sẽ chuyển sang cuộc gọi tính cước thông thường trên nền mạng GSM.

Viber chỉ được coi là phần mềm gọi điện thoại di động miễn phí khi thiết bị đầu cuối phải kết nối internet bằng wifi. Nhưng đây là điều kiện khó với nhiều chủ thuê bao, vì không phải lúc nào cũng có wifi để kết nối. Còn muốn chủ động hơn, chủ thuê bao phải đăng ký gói cước internet mobile. Gói cước này hiện đang được các nhà mạng công bố với mức cước 40.000đ/ tháng. Chú ý, khi đăng ký gói cước internet mobile, chủ thuê bao nên chọn gói cước không hạn chế dung lượng. Với đặc tính kỹ thuật, tốc độ băng thông trên nền 3G chỉ cần ở mức 10kbps, chất lượng cuộc gọi đã ổn định như gọi trên nền mạng 2G. Một gợi ý nhỏ, khi đăng ký gói cước mobile internet, ngoài việc dùng cho cuộc thoại của Viber, nên khai thác thêm những ứng dụng trên môi trường internet vì dung lượng mà các nhà mạng cho phép thuê bao sử dụng, nếu để dành gọi bằng Viber chiếm dung lượng rất thấp.

So với các gói cước miễn phí cuộc gọi với thời lượng dưới 10 phút (tất nhiên chủ thuê bao phải đóng số tiền nhất định để được hưởng phần khuyến mãi này), ứng dụng Viber chỉ có lợi khi gọi cho những thuê bao có cài đặt ứng dụng này. Theo nhiều người sử dụng, để khai thác hiệu quả phần mềm Viber, nên dùng phần mềm này để gọi cho các thuê bao di động ở nước ngoài hay chuyển vùng sang các quốc gia khác. Bên cạnh những ưu điểm như đã nêu ở trên, Viber cũng có những hạn chế, như: chỉ sử dụng những vùng có sóng 3G hay kết nối wifi, thuê bao nhận cuộc gọi phải cài đặt Viber, nhiều hệ điều hành khác chưa sử dụng được Viber. Nhưng xét tổng thể, Viber là phần mềm gọi điện thoại trên nền internet (VoIP) dành cho điện thoại di động hiệu quả nhất hiện nay: dễ sử dụng, chất lượng thoại ổn định, không quá khó trong việc cài đặt hoặc nâng cấp phần mềm, có nhiều tính năng hỗ trợ khác như chat hoặc gởi tin nhắn SMS mà không bị tính tiền.

BÀI VÀ ẢNH: GIA VINH

Ứng dụng gọi điện 'chùa' trên smartphone nở rộ:
      
KHCN
KHCN Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 796

Danh vọng : 1618

Uy tín : 23

Viber đạt 140 triệu người sử dụng

Hôm nay Viber lại đạt được một cột mốc khổng lồ nữa, họ tuyên bố rằng hiện nay dịch vụ của họ được hơn 140 triệu người sử dụng, và đó mới chỉ là sự khởi đầu. Theo công ty này, cứ mỗi ngày đều có thêm 400.000 người sử dụng dịch vụ của họ.

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất Viber-10
Để kỷ niệm cho sự kiện này, công ty đã tung ra phiên bản 2.3 cho ứng dụng gọi thoại và nhắn tin phổ biến, với những đặc điểm mới hoàn toàn cho người dùng iOS và Android.

Viber là một dịch vụ cho phép người dùng smartphone có thể gọi thoại, gửi tin nhắn văn bản và kể cả gửi tin nhắn hình ảnh miễn phí dù bạn ở bất cứ đâu. Nói cách khác, những cặp yêu xa hay du học sinh sẽ thích ứng dụng này, vì họ có thể gọi cho nhau trên toàn cầu mà vẫn rất tiết kiệm.

Hồi tháng 9, Viber tuyên bố rằng họ đạt được mốc 100 triệu người sử dụng, vượt qua mốc 70 triệu vào tháng 5 và 50 triệu trong tháng 2. Nói một cách ngắn gọn, công ty đã thực sự thành công trong năm nay.

Ứng dụng này hỗ trợ trên hầu hết các nền tảng, kể cả các hệ điều hành "chiếu dưới" như Nokia S40, Symbian, Windows Phone và cả BlackBerry, và cũng có vẻ như Viber cảm thấy hứng thú với việc mở rộng hơn nữa ứng dụng này trên giao diện iPhone và Android.

KTN
Tin ICT
      
OLD
OLD Developer

Cấp bậc: Developer

Giới tính : Nam

Bài viết : 750

Danh vọng : 1243

Uy tín : 16

Ứng dụng Viber trên BlackBerry sẽ có tính năng gọi VoIP vào tháng 4

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất 90195210
(Tinh tế) - Viber là một ứng dụng nhắn tin và gọi VoIP phổ biến trên các máy iOS và Android. Tuy nhiên, bản Viber dành cho BlackBerry mặc dù đã ra mắt khá lâu và trải qua nhiều lần cập nhật nhưng phần mềm này hiện vẫn chưa thể gọi điện được. May mắn là điều này sớm thay đổi vì mới đây, Viber đã "an ủi" người dùng khi đăng tải một đoạn video thử nghiệm tính năng gọi điện lên trang YouTube của mình. Trong đoạn clip là một chiếc BlackBerry Bold 9900 gọi sang chiếc iPhone 5, tất cả đều rất nhanh và suôn sẻ. Cuối đoạn video, Viber còn thông báo với dòng chữ "Call are coming this April" (tạm dịch: "Chờ đón tính năng gọi điện vào tháng 4")

Cũng cần phải nói thêm rằng có một điều có thể xảy ra: Viber trên BlackBerry sẽ buộc phải dùng Wi-Fi để thực hiện cuộc gọi. Nguyên nhân được cho là vì RIM không muốn làm "buồn lòng" các nhà mạng phân phối sản phẩm của mình. Hơn nữa, hãng chắc chắn sẽ không vui khi dịch vụ BlackBerry Messenger, vốn đã hỗ trợ gọi điện qua Wi-Fi, bị mất khách về tay Viber. Dù sao thì vẫn còn một thời gian nữa chúng ta mới biết được chính xác thông tin này đúng hay sai. Còn bây giờ mời các bạn cùng xem qua video ở bên dưới._________________

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương
http://www.cuuhvlq2.tk
      
Office
Office Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 824

Danh vọng : 1685

Uy tín : 11

Viber - thị trường châu Á là mục tiêu chiến lược của năm 2013

Action.vn - Ứng dụng tin nhắn Viber sẽ dành tổng lực để chinh phục châu Á khi mà thị trường "màu mỡ" này hiện đang chiếm 1/3 tổng số người dùng của Viber.

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất Viber_10
Viber, ứng dụng di động cho phép người dùng gửi tin nhắn và thực hiện các cuộc gọi miễn phí phổ biến toàn cầu hiện đang có 160 triệu người dùng trong đó có 50 triệu người dùng hiện đang sinh sống tại các nước Châu Á.

Được phát triển bởi Viber Media, ứng dụng này giúp gửi đi hơn 12 tỷ tin nhắn mỗi tháng, gấp 2 lần so với quý trước và hơn 17 triệu cuộc gọi mỗi ngày và tổng thời lượng gọi kéo dài hơn 3 tỷ phút mỗi tháng. Viber mỗi ngày thu hút thêm 500.000 người dùng mới.

Động thái đầu tiên được Viber thực hiện nhằm thâm nhập sâu vào thị trường Châu Á là việc ứng dụng này được dịch sang tiếng Hoa, tiếng Nhật và tiếng Hàn. Công ty này cũng sẽ tung ra các phiên bản tiếng Thái và tiếng Việt trong thời gian tới. Theo Giám đốc điều hành Talmon Marco trong thông cáo báo chí từ Viber: "Chúng tôi rất phấn khởi khi thấy rằng sự hiện diện của Viber tại Châu Á đang tăng lên nhanh chóng. Và chúng tôi tin rằng đây chỉ mới là khởi đầu của giai đoạn phát triển vượt bậc của Viber tại Châu Á."

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất B4706210
Viber đã lựa chọn một thời điểm khá căng thẳng để thâm nhập vào thị trường ứng dụng tin nhắn khi mà các ứng dụng như KakaoTalk, LINE và WeChat đang bùng nổ tại đây. Các công ty lớn tại châu Á như Dena và GREE cũng đã phát hành ứng dụng tin nhắn cho riêng mình.

Khi nhắc đến các đối thủ cạnh tranh, Talmon cho biết: "Viber là một trong những dịch vụ tin nhắn văn bản và cuộc gọi hàng đầu trên thế giới và tại Châu Á. Viber cung cấp giải pháp toàn diện nhất về mặt tính năng (cả tin nhắn và cuộc gọi thực sự hoạt động một cách hiệu quả) cũng như về mặt nền tảng khi ứng dụng này hỗ trợ nhiều nền tảng hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của nó ".

Khi đề cập đến LINE - ứng dụng tạo doanh thu từ việc cung cấp các sản phẩm đặc biệt như stickers và game cho người dùng, Talmon nhận xét rằng: "Chúng tôi đang xem xét đến mô hình kinh doanh đó. Gần đây, chúng tôi đã giới thiệu với người dùng một số sticker và thật sự hạnh phúc khi chúng được người dùng ưa chuộng. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường các tính năng thú vị này trong các phiên bản tương lai."
      
Ruz
Ruz Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 540

Danh vọng : 936

Uy tín : 2

Viber tuyên bố đạt 3,5 triệu người dùng ở Việt Nam

GenK - Sau khi ứng dụng Line tuyên bố dẫn đầu với hơn 1 triệu người dùng và Kakaotalk cùng Zalo cho thấy lượng người dùng suýt soát 1 triệu, Viber đã công bố đạt 3,5 triệu người dùng ở nước ta.

Viber – phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí hay nhất 13030410
CEO của Viber cho biết mỗi ngày ứng dụng này đón nhận 20.000 người dùng mới ở Việt Nam và vào tháng 2, họ có thêm 500.000 người dùng Việt mới.

“Chúng tôi không xem tháng 2 là “sự tăng trưởng nhảy vọt” mà chỉ coi là minh chứng cho sự tăng trưởng của chúng tôi đang tiếp diễn tốt. Vì tháng 1 chúng tôi có 390.000 người dùng, và vào tháng 12 năm trước là 360.000 người,… Chúng tôi dự đoán vào tháng 3 Viber sẽ tiếp cận được thêm 600.000 người dùng mới”, CEO Talmon Marco nói trong bài trả lời trang TechInAsia.

So với hoạt động quảng bá rầm rộ “trống giong cờ mở” của các ứng dụng kể trên, thì số người dùng của Viber càng hấp dẫn hơn khi hãng này không có hoạt động quảng bá ứng dụng liên lạc miễn phí này ở Việt Nam.

Ông Marco cũng cho biết người dùng Việt Nam sẽ sớm được sử dụng bản Viber 3.0 với nhiều sự hô trợ hơn cho thị trường nước ta và một số tính năng bổ sung hấp dẫn.

Viber hiện có 175 triệu người dùng, và 1/3 số người dùng của họ tới từ châu Á.

Tuyên bố này của Viber cho thấy sự quan tâm của ứng dụng này với thị trường nước ta. Điều này lại càng khiến cuộc chiến ứng dụng liên lạc miễn phí thêm khốc liệt, và cũng không khó đoán khi mai kia Whatsapp hay Wechat công bố lượng người dùng “khủng” ở Việt Nam để khẳng định vị thế trong cuộc chiến này.

Tham khảo: TechInAsia
      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất