Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Cựu học viên
Cựu học viên Xuất sắc

Cấp bậc: Xuất sắc

Giới tính : Nam

Bài viết : 1328

Danh vọng : 2216

Uy tín : 54

Đặc nhiệm Spetsnaz Nga "tinh thông" bao nhiêu loại vũ khí khủng? Lsnsrs10Đặc nhiệm Spetsnaz Nga được tin có khả năng vận hành vô số loại vũ khí
Đặc nhiệm lừng danh Spetsnaz của Quân đội Nga ngoài sử dụng điêu luyện các loại vũ khí trang bị theo tiêu chuẩn ra còn được tin là có thể vận hành được hầu như rất nhiều loại vũ khí khác không chỉ ở trong nước mà của cả nước ngoài.

Theo tiêu chuẩn, Spetsnaz được trang bị các vũ khí hàng khủng như súng trường bắn tỉa VSS Vintorez, súng trường tấn công AS Val, súng trường bắn tỉa SV98, súng trường tấn công AK-9, AN-94 và tiểu liên PP-19 Bizon, cùng với AKS-74U. Ngoài ra, còn có dao đặc biệt NRS-2 cùng súng phóng lựu RPG-16.

Song không giống với nhiều đơn vị vũ trang khác, Spetsnaz không có các vũ khí hạng nặng nào như pháo, súng cối hay xe tăng. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng, Spetsnaz lại không thể vận hành được những vũ khí này.

Khi tác chiến trên mặt đất, một nhóm Spetsnaz có thể bắt gọn xe bọc thép chở quân, xe tăng của địch và sử dụng vào tác chiến. Tương tự các loại vũ khí khác của đối phương gồm súng cối, pháo binh cũng có thể được Spetsnaz vận hành để chiến đấu chống lại đối phương ngay sau lưng quân địch. Chiến thuật này đã từng được Hồng quân Liên Xô sử dụng.

Huấn luyện kỹ năng sử dụng vũ khí cho Spetsnaz luôn đảm bảo sự cập nhật các vũ khí hiện đại. Song điều đặc biệt ở chỗ, đặc nhiệm Spetsnaz còn được đào tạo sử dụng thành thạo cả những loại vũ khí cổ truyền như cung tên hay dây kim loại sắc như dây đàn để tấn công đối phương từ đằng sau.

Nhiều nhà phân tích tin rằng, đặc nhiệm Spetsnaz Hải quân thậm chí còn nguy hiểm hơn nhiều lần so với Spetsnaz bộ binh bởi khả năng bơi lội và tác chiến dưới nước đáng ngạc nhiên. Đồng thời họ có thể điều khiển những chiếc tàu ngầm mini vô cùng lợi hại để thâm nhập, quấy nhiễu, tấn công trong vùng lãnh hải của đối phương.

Kỹ năng sử dụng loại vũ khí cụ thể nào đạt hiệu quả cao nhất có thể còn tùy thuộc vào biên chế của Spetsnaz theo từng loại quân lực. Tuy nhiên, sự đào tạo có điểm nhấn và bao quát đối với lực lượng này trong việc vận hành các loại vũ khí cho thấy tính đa năng và lợi hại khôn lường của Spetsnaz.

Nguồn: Dân Việt
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | Văn hóa | Childhood, Gia đình | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất