Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Souvenir
Souvenir Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 556

Danh vọng : 646

Uy tín : 42


Clip của nhóm làm lịch Hot shots 2015 (Anh), quay cảnh hậu trường một nhóm người mẫu Anh mặc bikini kiểu nhà binh rất ư thiếu vải, vào trường bắn quốc gia Camp Williams gần Great Salt Lake bang Utah của Mỹ để quay phim chụp ảnh làm lịch. Clip cho thấy, nhóm này đã tham gia bắn đạn thật, lại còn leo lên xe quân sự và pháo tự hành chu du gần hết khu trường bắn. Sự việc này diễn ra hồi tháng 6/2014, nay mới có clip tung ra vào ngày 16/10 trên YouTube. Cuối clip “Hot Shots 2015” còn cảm ơn “các anh lính của Nhóm lực lượng đặc biệt số 19”, cảm ơn Bảo tàng quân đội Fort Douglas. Đáng chú ý là có ít nhất 2 cảnh sát của bang và 1 binh sĩ thuộc Vệ binh quốc gia Utah có mặt trong clip này.

Ngày 17/10/2014, Vệ binh quốc gia bang Utah cho biết họ không cho phép bất kỳ dự án nào vào quay phim chụp ảnh trong trường bắn và hứa mở cuộc điều tra vụ việc; đồng thời xin lỗi về vụ việc nói trên.

Giám đốc bảo tàng là ông Bob Voyles nói rằng nhóm người mẫu Anh đã tiếp cận được một thành viên Hiệp hội Lực lượng đặc biệt để xin quay vài cảnh làm lịch. “Họ bảo đảm với tôi sẽ không có chuyện đáng tiếc nào xảy ra”, ông nói.

Lịch "Hot Shots 2015" là sản phẩm của công ty vũ khí Edgar Brothers (Anh) dùng để làm quà biếu.
Nguồn: Daily Mail
      
Zone
Zone Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 832

Danh vọng : 1544

Uy tín : 0

Mỹ điều tra vụ mặc bikini vào trường bắn quốc gia Camp Williams quay phim Empty
Souvenir đã viết:
Lịch "Hot Shots 2015" là sản phẩm của công ty vũ khí Edgar Brothers (Anh) dùng để làm quà biếu.
Nguồn: Daily Mail

Trang web hotshotscalendar.co.uk chính thức của bộ lịch này nói rằng "mục tiêu chính của chúng tôi là để quyên góp tiền và nâng cao nhận thức cho tổ chức từ thiện cựu chiến binh bị thương ở Anh và Mỹ...".

Now in its eighth year the iconic Hot Shots Calendar has returned to its military roots to celebrate the brave jobs our armed forces undertake unselfishly, day in, day out. As always our main aim is to raise money and awareness for Wounded Veteran Charities in the UK and the USA while at the same time showcasing the industry's latest, cutting edge military equipment, as well as some classic items from years gone by. The unique outfits you see have again been exclusively designed by Caleb Crye.

Mỹ điều tra vụ mặc bikini vào trường bắn quốc gia Camp Williams quay phim 2015_calMỹ điều tra vụ mặc bikini vào trường bắn quốc gia Camp Williams quay phim Cal---march-page

Bộ lịch này được bán với giá £9.99 GBP thay vì £12.99 GBP như những năm trước đó!
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất