Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Zone
Zone Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 832

Danh vọng : 1544

Uy tín : 0

Transcend UHS-I

Đối với nhiều người dùng chuyên nghiệp, việc yêu cầu về tốc độ cao của thẻ nhớ không bao giờ đủ. Hiện nay Transcend đã có thêm những sự lựa chọn mới cho người dùng: thẻ nhớ thế hệ mới SDHC UHS-1 và SDXC UHS-1.

Tìm hiểu về các loại thẻ nhớ và chuẩn UHS Transc10

UHS được viết tắt cho chữ Ultra High Speed (tốc độ siêu cao). Biểu tượng in của UHS sẽ được tìm thấy dễ dàng trên những thẻ nhớ SDXC và SDHC thế hệ mới nhất. UHS-I được xem dòng thẻ nhanh nhất hiện nay với tốc độ truyền tải lên đến 104Mb/s, trong tương lai dòng UHS-II sẽ có thể lên đến tốc độ 300Mb/s. Thẻ nhớ SDXC UHS-1 và SDHC UHS-1 có thể đạt được hiệu suất tối ưu nhất khi chạy cùng các thiết bị được hỗ trợ UHS-1. Ngoài ra, dòng thẻ nhớ này cho phép người dùng có thể ghi lại những đoạn phim HD chất lượng cao, kèm theo những tác vụ ghi hình song song khác với tốc độ nhanh ấn tượng.

Nếu so sánh với dòng thẻ nhớ SDHC Class 10 gần đây thì dòng thẻ nhớ thế hệ mới SDHC UHS-1 có thể cho ra tốc độ truyền tải dữ liệu tốt hơn nữa, chi tiết kết quả thử nghiệm như sau:

Tìm hiểu về các loại thẻ nhớ và chuẩn UHS 1-1810
Kết quả của Class 10 có hỗ trợ UHS-1 có tốc độ đọc/ghi cao hơn hẳn dòng Class 10 trước đó. 

Tìm hiểu những biểu tượng:

Tìm hiểu về các loại thẻ nhớ và chuẩn UHS 2-1510

Hội liên hiệp thẻ nhớ SD đã chính thức thông báo hai biểu tượng quốc tế cho hiệu suất tốc độ cao mới dành cho những dòng thẻ nhớ siêu tốc độ SDXC va SDHC như sau:


 • Chữ “I” in đậm sẽ là biểu tượng đại diện cho dòng thẻ nhớ hỗ trợ UHS-I với giao diện băng thông truyền tải lên tới 104 MB/s.
 • Biểu tượng số 1 nằm trong chữ là đại diện cho tốc độ của dòng thẻ UHS, điều đó có nghĩa là thẻ nhớ sẽ đảm bảo hỗ trợ tốc độ truyền tải thực tế ít nhất là 10 MB/s.


Tìm hiểu về các loại thẻ nhớ và chuẩn UHS >
Tìm hiểu về các loại thẻ nhớ và chuẩn UHS 4-1210
Tìm hiểu về các loại thẻ nhớ và chuẩn UHS >
Tìm hiểu về các loại thẻ nhớ và chuẩn UHS 5-410
Tìm hiểu về các loại thẻ nhớ và chuẩn UHS >
Tìm hiểu về các loại thẻ nhớ và chuẩn UHS 6-510
Tìm hiểu về các loại thẻ nhớ và chuẩn UHS >
Tìm hiểu về các loại thẻ nhớ và chuẩn UHS 7-410
Tìm hiểu về các loại thẻ nhớ và chuẩn UHS >
      
Zone
Zone Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 832

Danh vọng : 1544

Uy tín : 0

Lexar SDXC UHS-II

Tìm hiểu về các loại thẻ nhớ và chuẩn UHS 1304334_SDXC_128GB_U3

Thẻ UHS class 3 bên trái và class 10 cũ bên phải

Hiệp hội phát triển chuẩn thẻ nhớ SD mới đây đã giới thiệu chuẩn thẻ UHS class 3, với nâng cấp về tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn và hỗ trợ tốt video độ phân giải Ultra HD 4K. Với chuẩn class, thẻ nhớ UHS mới có thể đạt tốc độ ghi tối thiểu 30MB/giây, và SD Association cho biết tốc độ này đủ để máy quay phim ghi những thước video độ phân giải 4096 x 2160 (8,8MP) một cách mượt mà. UHS class 3 tương thích với các chuẩn thẻ nhớ SDXC UHS-I, UHS-II và SDHC UHS-I, UHS-II.

Với chuẩn thẻ UHS-I class 3, tốc độ truy xuất giữa thẻ nhớ SD và thiết bị ghi hình như máy ảnh, máy quay có thể lên tới 104MB/giây, và với thẻ UHS-II class 3, tốc độ này có thể lên tới 312MB/giây. Tuy nhiên đây chỉ là tốc độ tối đa về mặt lý thuyết của thẻ nhớ UHS class 3 mới, còn hiện tại chúng ta vẫn chưa có những sản phẩm có thể chạy nhanh như vậy. Các thế hệ thẻ nhớ UHS class 3 sẽ vẫn tương thích với các thiết bị hiện nay, đồng thời SD Association cũng cam kết các thiết bị điện tử hỗ trợ UHS class 3 trong tương lai cũng phải tương thích với các chuẩn thẻ nhớ UHS cũ có tốc độ chậm hơn.

      
Zone
Zone Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 832

Danh vọng : 1544

Uy tín : 0

Kingston SDHC/SDXC UHS-I Speed Class 3 (U3)

Tìm hiểu về các loại thẻ nhớ và chuẩn UHS Kingst10
Ngày 11 tháng 02 năm 2014, Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới Secure Digital tốc độ nhất của hãng. Thẻ nhớ mới SDHC/SDXC UHS-I Speed Class 3 (U3) (mã sản phẩm Kingston®: SDA3/xxGB) cho phép các chuyên gia và người tiêu dùng ghi hình định dạng 4K và các mức Ultra-HD khác. Thẻ này hiện có các mức dung lượng 16GB, 32GB và 64GB.

Theo thông số mới nhất của Hiệp hội thẻ SD, UHS-I U3 (Ultra High-Speed Bus, Speed Class 3) đảm bảo hiệu năng tối thiểu là 30MB/s đọc và ghi, đủ băng thông để ghi hình và phát lại phim 4K mà không bị gián đoạn. Thẻ SDHC/SDXC UHS-I Speed Class 3 đạt tốc độ 90MB/s đọc và 80MB/s ghi, nhanh hơn gấp 9 lần (đọc) và 8 lần (ghi) so với thẻ SD Class 10 tiêu chuẩn. Các mức tốc độ nhanh hơn này đảm bảo tính hoàn hảo nhất cho việc ghi hình và chụp ảnh nhờ giảm sự gián đoạn cũng như tăng thời gian tải lên PC nhanh hơn, đặc biệt khi sử dụng đầu đọc thẻ USB 3.0.

Thẻ SDHC/SDXC UHS-I Speed Class 3 tương thích với tất cả các thiết bị chủ SDHC và SDXC. Sản phẩm cho phép người dùng ghi hình chất lượng Full HD (1080p), Ultra HD (2160p), 3D và 4K2K bằng các máy ảnh hiệu năng cao như D-SLR (Digital Single Lens Reflex), D- SLM (Digital Single Lens Mirrorless), máy quay phim và máy ảnh. Song song với việc quay phim 4K, thẻ cũng có thể được dùng để chụp nhanh hình mật độ cao hoặc chụp liên tục, ghi lại chương trình truyền hình và phát sóng trực tiếp. Người dùng có thể quay được đến 60 phút phim HD 4K hoặc chụp hình ở các định dạng mật độ cao như RAW hay JPEG (lên đến 8,000 hình 24MP) với một thẻ 64GB.

Thẻ nhớ SDHC/SDXC UHS-I Class 3 được bảo hành trọn đời sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập http://www.kingston.com/vn/flash/sd_cards.

Mô tảMã sản phẩm
Thẻ nhớ SDHC UHS-I Speed Class 3 16GBSDA3/16GB
Thẻ nhớ SDHC UHS-I Speed Class 3 32GBSDA3/32GB
Thẻ nhớ SDXC UHS-I Speed Class 3 64GBSDA3/64GB

Tính năng & Thông số kỹ thuật của Thẻ nhớ Kingston SDHC/SDXC UHS-I U3:

 • Đa năng: Đạt chuẩn Class 10 khi sử dụng với thiết bị UHS-I
 • Tuân thủ: Theo thông số của Hiệp hội thẻ SD
 • Bảo mật: Tích hợp sẵn chốt bảo vệ ghi nhằm ngăn chặn sự cố thất thoát dữ liệu
 • Tương thích: Tương thích với các thiết bị chủ SDHC & SDXC; thẻ nhớ SDXC không tương thích với các thiết bị hoặc đầu đọc SDHC
 • Định dạng tập tin: FAT32 (SDHC 16GB–32GB), exFAT (SDXC 64GB)
 • Bảo hành: Bảo hành trọn đời sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
 • Dung lượng1:16GB, 32GB, 64GB
 • Kích thước: 24mm x 32mm x 2.1mm
 • Nhiệt độ hoạt động: -25°C to 85°C
 • Nhiệt độ bảo quản: -40°C to 85°C
 • Điện thế: 3.3v
 • Hiệu năng2:Lên đến 90MB/s đọc và 80MB/s ghi, UHS-I Speed Class 3 (U3)


1 Một phần dung lượng của thiết bị lưu trữ Flash được dành cho việc định dạng và các chức năng khác và vì thế không dành cho việc lưu trữ dữ liệu. Do đó, dung lượng thực của thiết bị luôn nhỏ hơn mức công bố trên sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Hướng dẫn về bộ nhớ Flash tại kingston.com/flashguide.
2 Tốc độ có thể thay đổi phụ thuộc vào phần cứng, phần mềm và cách sử dụng máy chủ.
 
Thông tin về Kingston
Công ty Kingston Technology (Kingston Technology Company, Inc.) là nhà sản xuất bộ nhớ lớn nhất trên thế giới. Kingston thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, máy in và các sản phẩm bộ nhớ Flash cho PDA, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, và máy nghe nhạc MP3. Thẻ nhớ và bộ nhớ độc lập Kingston được bảo hành vĩnh viễn, ổ nhớ USB Flash được bảo hành 5 năm, và các sản phẩm dòng SSDNow được bảo hành 3 năm. Mọi sản phẩm của Kingston được hưởng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và các công nghệ đáng tin cậy chính hãng. Thông qua các chi nhánh và đối tác toàn cầu của mình, Kingston đã thiết lập các cơ sở sản xuất tại California, Đài Loan, Trung Quốc và các đại diện bán hàng tại Hoa Kỳ, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn độ, Úc, Việt Nam, Châu Âu, Nga, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Mỹ Latin. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời truy cập: http://www.kingston.com/vietnam/.
      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất