Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Prosperity
Prosperity Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Giới tính : Nam

Bài viết : 464

Danh vọng : 820

Uy tín : 0

HerdProtect là gì?

herdProtect là một dòng thứ hai của nền tảng quét phần mềm độc hại quốc phòng được cung cấp bởi 68 công cụ chống phần mềm độc hại trong các đám mây. Vì không có chương trình chống phần mềm độc hại duy nhất là hoàn hảo 100% thời gian, herdProtect sử dụng một ‘đàn’ của nhiều công cụ để đảm bảo vùng phủ sóng rộng nhất và phát hiện sớm nhất có thể. Như một dòng thứ hai của giải pháp phòng vệ chống phần mềm độc hại, herdProtect được thiết kế để chạy với bất kỳ chương trình chống virus hiện đã được cài đặt trên máy tính của người dùng.

herdProtect: Antivirus đám mây mới, sử dụng 68 engine Antivirus cùng lúc, có cả BKAV Việt Nam Herdcover
Như thế nào?

Các công cụ quét herdProtect hoạt động bằng cách giám sát các đối tượng hoạt động (quy trình, mô-đun, trình điều khiển, vv) trên máy tính của người dùng cũng như hàng trăm điểm thực hiện tự động khởi động (ASEPs). Như các đối tượng mới như quá trình trở thành hoạt động trong hệ thống, herdProtect sẽ sử dụng một đường hầm mạng lưới bảo đảm để quét các đối tượng cho phần mềm độc hại chống lại các công cụ của 68 máy quét chống phần mềm độc hại hàng đầu. Bằng cách quét trong đám mây tất cả các hoạt động xử lý chuyên sâu được thực hiện độc lập với máy tính của người dùng. Tùy thuộc vào kết quả tổng hợp của quá trình quét, người dùng sau đó có thể có những hành động thích hợp và giữ cho máy tính của họ miễn phí từ bất kỳ mối đe dọa phần mềm độc hại được biết đến.

herdProtect: Antivirus đám mây mới, sử dụng 68 engine Antivirus cùng lúc, có cả BKAV Việt Nam Herddiagram_right
Tại sao tôi cần nó?

herdProtect: Antivirus đám mây mới, sử dụng 68 engine Antivirus cùng lúc, có cả BKAV Việt Nam Screen_scanner_mini
Một sản phẩm chống virus chỉ là không đủ những ngày này. 10 công cụ chống virus hàng đầu chỉ phát hiện khoảng 90% (xem Kiến thức) của các mối đe dọa đã biết và zero-day mà chuyển đến máy tính của bạn mở cửa cho nhiều loại virus, sâu, trojan, rootkit, trình quay số và phần mềm gián điệp mà nhiều chương trình chống virus không thể phát hiện. Vấn đề là chạy nhiều hơn một nền tảng chống virus trên máy tính của bạn thường là gây phương hại đến hiệu suất tổng thể của máy tính do thực tế rằng các sản phẩm này có thể chiến đấu cho các nguồn tài nguyên cơ bản deadlocking máy tính của bạn. Với hơn 100.000 mối đe dọa mới phát hiện ra hàng ngày, nó sẽ không thể cho bất kỳ sản phẩm duy nhất để bảo vệ đảm bảo 100% thời gian. Tuy nhiên, herdProtect là khác nhau, nó sử dụng trí tuệ tập thể của 68 máy quét chống phần mềm độc hại hàng đầu (được gọi là đa quét) để đảm bảo rằng một mối đe dọa được biết đến không đi không bị phát hiện. Khi mối đe dọa mới xuất hiện, chỉ là một trong những công cụ cần để phát hiện các phần mềm độc hại cho hệ thống của bạn được bảo vệ. Ngoài ra, do chức năng quét của nó được thực hiện trong đám mây, hiệu suất máy tính của bạn không được thực hiện và herdProtect được thiết kế để cùng tồn tại với bất kỳ nền tảng chống phần mềm độc hại hiện đang chạy trên máy tính của bạn.

herdProtect: Antivirus đám mây mới, sử dụng 68 engine Antivirus cùng lúc, có cả BKAV Việt Nam Herddiagram_left
Làm thế nào để sử dụng nó?

Phiên bản đầu tiên của herdProtect (đến sớm) là một máy quét một lần đơn giản. Một người sử dụng có thể cài đặt máy quét cầm tay này trên bất kỳ máy tính kết nối Internet và quét toàn bộ máy tính của họ cho phần mềm độc hại được biết đến ở dưới 60 giây. Oh yeah, herdProtect là miễn phí!

Download
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất