Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

OLD
OLD Developer

Cấp bậc: Developer

Giới tính : Nam

Bài viết : 750

Danh vọng : 1243

Uy tín : 16

Genie Backup Manager Pro 9.0.567.891 ML

Đây là một phần mềm sao lưu “trọn gói”, có vô số tính năng nhưng lại rất dễ dùng và có tính tự động cao. Bạn sẽ không còn phải lo âu về việc mất bất cứ loại dữ liệu gì, vì bất cứ lý do gì, bởi chương trình có thể sao lưu vào bất kỳ phương tiện lưu trữ nào - từ đĩa cứng, thẻ nhớ, CD/DVD… cho đến băng từ, kể cả sao lưu trực tuyến…

Genie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” 20120710
Phần mềm Genie Backup Manager Pro 9.0 đã nhiều năm liền đoạt giải vàng (Gold Award) của ToptenREVIEWS và các giải thưởng danh giá khác. Genie Backup Manager Pro vừa có chức năng sao lưu ổ đĩa như Norton Ghost hay Acronis True Image, vừa là chuyên gia trong lãnh vực sao lưu và phục hồi đủ loại dữ liệu: các file tài liệu, email, các thiết lập, chương trình tại bất kỳ phương tiện lưu trữ nào… Dù vậy, Genie Backup Manager Pro 9.0 có dung lượng cài đặt nhỏ gọn, không hề có các tiến trình (process) luôn luôn chạy, tốc độ xử lý của máy không hề bị ảnh hưởng, bộ nhớ RAM không bị chiếm dụng khi chương trình không hoạt động…

Chương trình có giao diện rất đẹp và dễ sử dụng. Một điểm lý thú là bạn có thể chuyển đổi giao diện của nó thông qua mục Switch To Easy Mode để có cách sử dụng đơn giản nhất. Sau đây là các tính năng chính:

- Sao lưu dữ liệu:

Từ giao diện chính của chương trình, bạn chọn mục Backup để bắt đầu việc sao lưu dữ liệu. Để tạo một bản sao lưu mới, chọn Create new backup job, đặt tên cho file của bạn ở khung Backup job name ở phía dưới. Để tiện cho việc quản lý các bản sao lưu, bạn hãy đánh dấu chọn Create quick backup job shortcut on desktop. Sau khi thực hiện xong, bấm Next. Chương trình sẽ yêu cầu xác định nơi lưu các bản backup, theo mặc định là thư mục My Backups trong My Documents. Ngoài ra chương trình còn cho phép bạn sao lưu dữ liệu ra các thiết bị như USB, ổ cứng di động… kể cả lưu trên mạng Internet thông qua giao thức FTP (cách này đòi hỏi bạn phải có account tại các trang backup trực tuyến hoặc dịch vụ của chính chương trình, và nắm rõ địa chỉ web gốc). Bạn cũng có thể sao lưu ra đĩa CD, DVD hoặc DVD-RAM nếu có thiết bị ghi (chương trình chưa hỗ trợ chức năng Backup trên đĩa HD-DVD hoặc Bluray, nhưng phiên bản tiếp theo sẽ hỗ trợ 2 loại đĩa này để người dùng tiện cho việc lưu trữ). Bạn còn có thể tạo bản sao lưu ghi trên các loại băng từ và trên cơ sở dữ liệu của hãng Genie-soft thông qua account đăng ký tại chương trình.

Sau khi chọn xong nơi lưu, bạn bấm Next. Ở bảng tiếp theo chương trình sẽ đưa ra những cách sao lưu mà bạn có thể thực hiện như: sao lưu thư trong Outlook (từ phiên bản 2000-2007), OE của Windows, Live Messenger, các shortcut trên desktop, thư mục My Documents, Playlist, các file hình ảnh… Tại tab My Folders bạn có thể chọn file, thư mục hoặc cả ổ đĩa để backup, tab My Plugins cho phép bạn backup luôn các plugin đã được cài vào các trình ứng dụng. Sau khi chọn xong các bạn bấm Next.

Chương trình còn cho bạn các thiết lập trước khi tạo bản backup như dạng backup, cấp độ nén (hoặc không nén), đặt mật mã hoặc dùng chức năng mã hóa của chương trình với các thuật toán 128, 192, 256 bit rất an toàn, và tùy chọn backup cho CD hoặc DVD. Sau khi điều chỉnh các thiết lập theo ý mình, bấm Next. 

Chương trình sẽ đưa ra 3 tùy chọn cho bạn: Backup Now tạo bản sao lưu ngay khi bạn chọn ở mục này, Schedule Backup cho phép bạn tạo bản sao vào thời gian mà bạn đã định (cách này sử dụng khi file backup quá lớn cần thời gian dài và bạn có việc cần rời khỏi máy tính), mục Save job and return to main page cho phép bạn lưu lại các file cần backup và trở về giao diện chính của chương trình (lưu ý chương trình chỉ lưu lại các file mà bạn cần tạo bản sao chứ chưa thực hiện việc sao lưu). Sau khi chọn Backup Now chương trình sẽ bắt đầu tạo bản sao lưu và sẽ kiểm tra lại bản sao lưu để xem có lỗi gì hay không.

- Phục hồi dữ liệu:

Khi cần phục hồi, hãy bấm chọn mục Restore trên giao diện chính của chương trình, theo mặc định chương trình sẽ tự nạp bản sao lưu mà bạn đã tạo ra. Bạn cũng có thể chọn bản sao lưu khác thông qua nút lệnh Browse và chỉ đến nơi lưu file backup. Bấm Next. Tại tab My Profile, nếu bạn có tạo các bản sao lưu về registry, email, các thiết lập của Windows… thì có thể đánh dấu để chương trình phục hồi. Tại tab My Folders, khung bên trái bạn đánh dấu thư mục mình cần phục hồi và danh sách các file sẽ hiện lên thông qua khung bên phải. Chọn phục hồi những file riêng rẽ hoặc phục hồi toàn bộ. Nếu bạn có sao lưu các plugin thì chọn thêm tab My Plugins. Sau khi chọn xong, bấm Next, chương trình sẽ đưa ra thông báo và các bạn chỉ cần bấm vào Restore now để thực hiện.

- Disaster Recovery: 

Đây là nơi tạo đĩa boot cứu hộ và sao lưu dữ liệu trong trường hợp máy tính không thể boot vào hệ điều hành (chương trình chỉ hoạt động khi bạn cài đặt đầy đủ mọi tính năng của phần mềm này). Để thực hiện, bấm chọn Disaster Recovery trên giao diện chính, tiếp đó chương trình sẽ thông báo nếu bạn chưa tạo đĩa boot thì hãy bấm vào Great GDR bootable disc (nếu có rồi thì đánh dấu chọn I have Great bootable disc, sau đó bấm Skip creating disc). Chương trình sẽ hiển thị hai tùy chọn tạo các thành phần boot trên đĩa CD hoặc DVD, hoặc tạo bản boot trên băng từ hoặc các thiết bị lưu trữ khác. Sau khi chọn xong, bấm Next và chọn Yes để chương trình bắt đầu tạo file boot. Khi tạo file boot, chương trình sẽ quét và thêm vào các file và dữ liệu cần thiết. Sau khi tạo xong đĩa boot, chương trình sẽ hỏi bạn có muốn tạo một bản Disaster Recovery nữa không. Bạn nên tạo thêm một bản lưu trên ổ cứng để phòng hờ và rút ngắn thời gian restore khi máy bị sự cố. Việc tạo và lưu file rất dễ dàng, bạn bấm Next, chọn nơi lưu và cuối cùng bấm Backup Now để chương trình thực hiện.

Khi hệ thống gặp sự cố bạn chỉ cần boot từ đĩa CD/DVD rồi làm theo chỉ dẫn của chương trình là bạn sẽ có ngay một hệ thống như mới, rất dễ dàng. Đây là một chức năng rất hay, file backup nhỏ gọn an toàn hơn hẳn Norton Ghost hoặc True Image. Với Disaster Recovery, việc backup hoặc restore hệ thống sẽ rất dễ dàng, an toàn, chắc chắn sẽ làm thay đổi thói quen sử dụng Ghost của chúng ta.

- Cập nhật bản backup:

Sau một thời gian chắc chắn bạn sẽ cần tạo một bản sao lưu khác, chương trình có một tính năng khá hay là thêm vào bản sao lưu trước đó các file mà bản này thiếu, không cần phải làm lại toàn bộ để tiết kiệm thời giờ. Để thực hiện điều này bạn chọn Backup thông qua mục Edit exitsting backup job và chọn file cần sao lưu thêm vào, sau đó bấm Load job. Điều chỉnh các thay đổi nếu có và bấm Next, sau đó bấm Next tiếp, chương trình sẽ quét để đối chứng các file có trong bản sao lưu và các file cần thêm vào. Sau khi chương trình quét xong, bạn đừng quên đánh dấu các file được thêm vào cùng các tùy chọn ở cả 3 tab (nếu không, việc thêm vào file backup sẽ thất bại). Hãy bấm Next nếu không muốn điều chỉnh việc đặt thời gian, sau đó bấm Backup Now và chương trình sẽ tự thêm vào các file mới vào bản sao lưu hiện có.

Các tính năng khác:

Ngoài ra chương trình còn có các công cụ như kiểm tra lỗi các file backup, tạo nhật ký ghi lại thời gian những lần thực hiện việc backup, xem lại diễn biến quá trình tạo bản backup, hiển thị danh sách các file backup thông qua giao diện chính của chương trình và thông báo “đỏ” khi đã quá lâu bạn chưa thêm các thay đổi… Bạn có thể tham khảo các đoạn hướng dẫn (Tutorial) khi khởi động để làm quen với chương trình.

Những thay đổi trong Genie Backup Manager Pro 9.0.567.891

 • Công cụ Enhanced FTP. 
 • Secure FTP (FTPS) 
 • Hỗ trợ thêm hỗ trợ Outlook 2010 
 • Thêm vào Windows 8 hỗ trợ giao diện mới và tăng cường. 
 • Tăng cường hỗ trợ Volume Shadow Copy. 
 • Cải thiện công cụ phục hồi. 
 • Ổ ghi CD / DVD / Blu-ray Blu-ray mới tăng cường hỗ trợ nâng cao hiệu suất. 
 • Tăng cường quản lý bộ nhớ, tài nguyên bộ nhớ ít hơn Cập nhật Genie 
 • Tăng cường hệ thống thông báo lịch trình, thêm các yếu tố hội nhập khác

Trang chủ

http://www.genie9.com/Business/genie.../Overview.aspx

Genie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Genie610

Download Genie Backup Manager Professional


Genie Backup Manager Professional Keygen Only - tsrh team

Download Torrent: Genie Backup Manager Pro v9 0 567 891 + crack-TE

with GBM Serial Number: GBM9-TE123EFECEAEAYB2B2

Nguồn bài viết: http://thegioitinhoc.vn

_________________

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương
http://www.cuuhvlq2.tk
      
OLD
OLD Developer

Cấp bậc: Developer

Giới tính : Nam

Bài viết : 750

Danh vọng : 1243

Uy tín : 16

Genie Backup Manager Comparison

Genie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” PDFICNSmall Download Full Comparison PDF

FeaturesGBM HomeGBM ProGBM Server
MS Exchange backup (2003-2007)Genie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
MS SQL Server backup (2000-2012)Genie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
System State BackupGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
CPU Affinity ControlGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
Differential BackupsGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
Amazon S3 Backup SupportGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
Multi-Drive SpanningGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
Pre & Post CommandsGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
Preserve NTFS Alternative Data StreamsGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
Advanced SchedulingGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
Backup Performance ControlGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
Military Grade 256-bit AES EncryptionGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
Military Grade 192-bit AES EncryptionGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
Military Grade 128-bit AES EncryptionGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_GreenGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
Full BackupsGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_GreenGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
Incremental BackupsGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_GreenGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
Open File Backup (VSS)Genie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_GreenGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
Wizard Based InterfaceGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_GreenGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
Easy Backup Wizard LayoutGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_GreenGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Jobs ManagerGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_GreenGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
Report ManagerGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_GreenGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_purble
PriceDownload Trial
$49,95/1 license
Download Trial
$69,95/1 license
Download Trial
$500/1 license

_________________

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương
http://www.cuuhvlq2.tk
      
OLD
OLD Developer

Cấp bậc: Developer

Giới tính : Nam

Bài viết : 750

Danh vọng : 1243

Uy tín : 16

Genie Backup Manager vs Acronis

Genie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” PDFICNSmall Download Full Comparison PDF

FeaturesGBM v9Acronis True Image Home 2012
Backup to FTP/FTPSGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Rotating Backup TypesGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Mirror BackupsGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
MS Exchange (2003-2007)Genie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
MS SQL (2000-2012)Genie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup of Windows Address BookGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup of Windows FavoritesGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup of IE SettingsGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup of Windows FontsGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup of Windows SettingsGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup File PurgingGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup in Native FormGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Amazon S3 supportGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Detailed logGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Multi-media spanningGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup transfer methodGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
CatalogingGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup ScriptingGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Scheduling2 modes1 modes
Pause/Resume, snooze backupsGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup Encrypted drive supportGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Self-Restorable BackupsGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup VerificationGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
MS Outlook personal folder, email accounts and settingsGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup to Local\LANGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup to CD/DVD/Blu-rayGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup to Removable mediaGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Disaster RecoveryGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueVia Imaging
Open File BackupGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Full Backup TypeGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Incremental Backup TypeGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Differential Backup TypeGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Free PluginsGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueLimited
Outlook Express emails, email accounts and settingsGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Windows Mail BackupGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup of Media FilesGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup of PhotosGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
AES EncryptionGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Email NotificationGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Control Backup SpeedGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue

_________________

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương
http://www.cuuhvlq2.tk
      
OLD
OLD Developer

Cấp bậc: Developer

Giới tính : Nam

Bài viết : 750

Danh vọng : 1243

Uy tín : 16

Backup Desktops, Laptops (Compare Products)

Effortless & Seamless - Simple, easy to use, and continuous backup of all your files to external drives or Network locations, then you need: Genie Timeline Pro 2014 (Recommended)

Comprehensive Backup - Backing up all your files to CD/DVD/Blu-ray, FTP/FTPS, Amazon S3, External and Network locations. Scheduling, Scripting, then you need: Genie Backup Manager 9.0 Pro

Genie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” PDFICNSmall Download Full Comparison PDF

FeaturesGTL Pro 2014GBM Pro 9
Download Trial | Buy NowDownload Trial | Buy Now
Block LevelGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Amazon S3 supportGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Timeline ViewGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Deleted file detectionGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup Markers on file iconsGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
File Versioning SupportGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Supported Backup TypesIncremental block-level backupsFull, Incremental, Differential, and Mirror
Number of Backup Jobs1Multiple Jobs
Disaster Recovery SupportGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup RetentionBy Date and sizeBy days and number of backups
AES Encryption SettingsOptional 256-bit EncryptionOptional 128-, 192- and 256-bit Encryption
Built-in Search EngineGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Supported Backup LocationsLocal, Network, and removable mediaLocal, Amazon S3, Network, removable media, FTP/FTPS and CD/DVD/Blu-ray
Price$59.95$69.95
Download Trial | Buy NowDownload Trial | Buy Now

_________________

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương
http://www.cuuhvlq2.tk
      
OLD
OLD Developer

Cấp bậc: Developer

Giới tính : Nam

Bài viết : 750

Danh vọng : 1243

Uy tín : 16

For Windows File Servers (Compare Products)

Continuous Backup - Real-time protection of all your files on your Windows Servers (2003, 2008, 2011, SMB, etc…) to Network or external media, then you need: Genie Timeline Server 2014

Powerful & Robust - Scheduled-Based protection with multiple backup types of all your files on your Windows Servers to CD/DVD/Blu-ray, FTP/FTPS, Amazon S3, External and Network locations, then you need: Genie Backup Manager 9.0 Server (Standalone)

Powerful & Flexible - Backup all your files, Microsoft SQL Server (2000-2012), Microsoft Exchange Server (2003-2007) and Disaster Recovery, then you need: Genie Backup Manager 9.0 Server (FULL)

Genie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” PDFICNSmall Download Full Comparison PDF

FeaturesGTL Sever 2014GBM Server 9
Supports Server PlatformsGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backs up while logged offGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
SQL and Exchange backup/restoreGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
How Backup Runs are TriggeredContinuous / Real-Time, and scheduleBy Basic and Advanced Scheduler
If backup is interruptedResumes where left offRestart backup run
Delete file detectionGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Windows IntegrationGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
File Versioning SupportFile-level versioning. Multiple versions / fileJob Versioning – Multiple versions of entire backup job
Supported Backup TypesIncremental block-level backupsFull, Incremental, Differential, and Mirror
Number of Backup Jobs1Multiple Jobs
Disaster Recovery SupportGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
PurgingGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Backup Retention By DateGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
AES Encryption SettingsOptional 256-bit EncryptionOptional 128-, 192- and 256-bit Encryption
Built-in Search EngineGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_BlueGenie Backup Manager - phần mềm sao lưu “trọn gói” Check_Blue
Supported Backup LocationsLocal, Network, and removable mediaLocal, Amazon S3, Network, removable, FTP/FTPS and CD/DVD/Blu-ray
Price$250$500 (Full Version) / $250 (Standalone)
Download Trial | Buy NowDownload Trial | Buy Now

_________________

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương
http://www.cuuhvlq2.tk
      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất