Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Zone
Zone Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 832

Danh vọng : 1544

Uy tín : 0

03 PHƯƠNG PHÁP TÌM LẠI KEY WINDOWS

(Thegioitinhoc.vn)- Nếu bạn là một kỹ thuật viên máy tính hoặc một “hiệp sĩ CNTT bình dân”, bạn có thể thường xuyên cài đặt lại Windows cho nhiều người, bạn bè, người thân và cả cho chính bạn. Tuy nhiên, có một vấn đề rất phổ biến và gây phiền nhiễu thường phát sinh là người sử dụng không lưu bản quyền Windows của họ khiến bạn phải dành nhiều thời gian để lấy về các khóa sản phẩm chính hãng Windows từ hệ thống nếu ổ đĩa cứng nếu nó còn đọc được...

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm Enter-10
Sự phiền nhiễu này còn “đau đầu” hơn nữa trong thời gian gần đây và hiện tại, Windows đã dán mã khóa sản phẩm trên nhiều loại máy như máy tính xách tay và netbook. Các mã này chỉ được in trên giấy và không có lớp bảo vệ bằng nhựa có nghĩa là key sản phẩm có thể dễ dàng trở nên mờ nhạt và không thể đọc chính xác.

Có một số cách để lấy key từ một máy tính không thể khởi động và hầu hết trong số những cách đó đều liên quan đến việc truy cập vào một máy tính khác đang làm việc. Ví dụ, đưa ổ đĩa cứng ra khỏi hệ thống đã bị “tê liệt” và gắn nó vào một máy tính làm việc, sau đó chạy một công cụ có tính năng đọc mã sản phẩm, tải các registry hive từ bên trong chương trình và lấy key của sản phẩm. Hoặc bạn có thể khởi động PCRegedit, tải registry và sau đó giải mã key từ một máy tính làm việc. Tất cả các bước làm việc vừa nêu khá phức tạp, khó sử dụng và tốn thời gian.

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm Livexp10
Tuy nhiên, ngoài những cách “khó xơi” đó, bạn vẫn có thể tìm lại các key bản quyền sản phẩm bằng cách sử dụng chương trình rất phổ biến là Windows Live CD để có thể lấy key từ một hệ thống Windows không thể khởi động.

Lưu ý :

Một điều quan trọng cần nhắc đến là có 2 loại khác nhau của mã khóa sản phẩm Windows có thể đã được cài đặt trên hệ thống của bạn. Nếu bạn có một máy OEM thực hiện bởi một nhà sản xuất như Dell, Sony, Asus v.v… và chưa bao giờ cài đặt lại Windows, mã khóa sản phẩm của bạn sẽ khác. Đây là một chìa khóa chung chung đặc biệt được cài đặt sẵn tại nhà máy và không giống như một trên một nhãn dán chính hãng và không thể được sử dụng trên một tiêu chuẩn Windows cài đặt lại. Nếu của bạn là từ một nhãn dán hoặc đã được nhập bằng tay, các phương pháp này sẽ làm việc tốt.

Sau đây, là ba phương pháp dùng Windows Live CD tương đối dễ sử dụng sẽ giúp bạn lấy lại key sản phẩm của mình:

I. Phương pháp thứ nhất

Công cụ đầu tiên để thử và phục hồi mã khóa sản phẩm Windows của bạn là Lazesoft Recover My Password Home Edition. Đó là một chương trình tương đối mới được phát hành trong năm 2012. Chương trình được thiết kế đặc biệt để làm 2 việc, phục hồi mã khóa sản phẩm Windows của bạn từ bất kỳ phiên bản Windows nào bao gồm Windows 2000 cho đến Windows 8, và thứ hai là nó có thể thiết lập lại mật khẩu quản trị địa phương và các tài khoản miền. Nó không khó để sử dụng.

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm 3steps10
1. Tải Recover My Password Home Edition và cài đặt chương trình. Nhiều người dùng có kinh nghiệm có thể trích xuất các cài đặt và tạo thành chương trình Portable với Universal Extractor .

2. Khởi động Recover My Password và nhấn "Burn Bootable CD/USB Disk Now", sau đó nhấn Next.

3. Trên màn hình sau đó, bạn có thể chọn hoặc là burn image Recover My Password WinPE vào CD,
ghi vào ổ đĩa flash USB, hoặc lưu nó như một tập tin ISO để ghi ra sau đó. Nhấn Commit khi bạn đã chèn các phương tiện đã chọn hoặc chọn một vị trí lưu ISO. Tùy thuộc vào hệ thống của bạn, một số tập tin sẽ tự động tải về từ Microsoft.com, đó là một phần của Windows Automated Installation Kit (WAIK) (WAIK) để giúp bạn tạo ra image.

4. Khi hoàn tất, đóng chương trình và khởi động máy tính bạn muốn lấy key với đĩa CD hoặc ổ đĩa USB vừa tạo. Nhấn Enter tại trình đơn khởi động hoặc để đồng hồ đếm ngược 30 giây.

5. Tại màn hình welcome, kích vào menu lớn thả xuống và chọn “Find Windows Product Key”. Nếu bạn có driver của bên thứ ba - đó là cần thiết để nhận ra driver của bạn - chúng cũng có thể được tải từ đây. Nhấn Next và sau đó xác nhận trong các popup bạn đang sử dụng chương trình với mục đích phi thương mại.

6. Bây giờ Lazesoft Recover My Password sẽ tìm kiếm và sau đó hiển thị key các sản phẩm Windows cho hệ thống của bạn. Chương trình sẽ tự động tìm kiếm tất cả các key sản phẩm Windows mà nó đi qua.

Lazesoft Recover My Password Home Edition là một công cụ khá ấn tượng và dường như làm việc hoàn hảo trên mọi hệ thống. Nó không được xây dựng theo kiểu phải “kén chọn” phiên bản cụ thể Windows, do đó bạn có thể dễ dàng tạo ra các đĩa CD trên Windows XP 32-bit và nó sẽ lấy key trên Windows 7 hoặc 8 64-bit mà không có bất kỳ một rắc rối nào!

II. Phương pháp thứ hai

Phương pháp thứ hai này được sử dụng cực kỳ phổ biến. Đó chính là Hirens Boot CD và một tiện ích được bao gồm Nirsoft called Produkey mà có thể lấy lại Key Windows Office từ một hệ thống Windows ẩn.

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm Hirens10
1. Tải Hirens Boot CD nếu bạn chưa có nó và ghi ra đĩa CD, hoặc nếu bạn muốn, bạn có thể đặt Hiren vào một ổ đĩa USB.

2. Khởi động đĩa CD hoặc USB vừa tạo, chọn tùy chọn Mini XP và chờ đợi cho desktop Windows load ra.

3. Click vào menu Hiren trong khay hệ thống và điều hướng đến Passwords / Keys -> Product Keys -> ProduKey (Windows Key Viewer).

4. Khi load ProduKey nhấn F9 để mở cửa sổ Select Source. Click vào tùy chọn thứ hai “Load the product keys of external Windows installations from all disks currently plugged to your computer” và sau đó bấm OK .

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm Produk10
Key Windows và Office sau đó sẽ được hiển thị để bạn có thể viết ra hoặc lưu vào một tập tin văn bản.

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm Keyrea10
Joshua’s Key Reader cũng có mặt trong menu như "XP Key Reader / Changer" và cũng có thể đọc Key Vista và Windows 7.

III. Phương pháp thứ ba

Những gì bạn cần làm là thiết lập một UBCD4Win LiveCD, khởi động máy tính với nó và chạy Joshua’s Key Reader hoặc Keyfinder. Thiết lập UBCD4Win có thể mất một ít thời gian và cách tạo UBCD4Win LiveCD như sau.

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm Ubcd4w10
Chú ý: Phương pháp này có một vài hạn chế đáng kể so với các phương pháp dùng Hiren, trong đó bạn cần một khả năng Bootable Windows install và một XP install CD. Điều này là do UBCD4Win cần phải được cài đặt trước khi bạn có thể tạo các đĩa CD khởi động và cũng đòi hỏi một số tập tin từ một CD cài đặt chính hãng.

1. Tải UBCD4Win (270 + MB) và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

2. Chạy UBCD4Win.

3. Bạn cần phải chọn nguồn tại UBCD4Win. Chèn đĩa cài đặt Windows XP và chọn ổ đĩa CD của bạn. Nếu bạn không có đĩa cài đặt Windows XP nhưng nhà sản xuất của bạn cung cấp một thư mục i386 trong ổ C (ổ chứa hệ điều hành) của bạn, bạn chọn C: \ i386.

4. Đặt đĩa CD vào, chọn ghi ra đĩa CD / DVD và bấm Build. Toàn bộ quá trình sẽ mất một vài phút hoặc ít hơn.

5. Bây giờ để phục hồi mã khóa sản phẩm Windows, bạn khởi động máy tính không thể khởi động bằng đĩa UBCD4Win. Làm theo hướng dẫn cho đến khi bạn có được một phần, nơi nó trông giống như Windows. Vào Start -> Programs -> System Information -> Info. and Diag. Tools -> Bạn có thể sử dụng Joshua’s Key Reader or Keyfinder

5.a Nếu bạn chạy Keyfinder, vào Tools -> Load Hive ... và chọn thư mục Windows thường là C: \ Windows và genuine Windows Key sẽ được hiển thị ở khung bên phải.

5.b Nếu bạn chạy Joshua’s Key Reader, click vào nút Read Remote Key. Điều tương tự như trên, chọn thư mục Windows ẩn thường là C:\Windows. Windows Product Key sau đó sẽ được hiển thị.

Kết luận

Những phương pháp nêu trên được xác nhận là làm việc tốt trên Windows XP, Vista và 7. Bạn không cần phải có quyền truy cập vào một máy tính khác đang làm việc để giải mã ProductID, hoặc gặp rắc rối khi đưa ra khỏi ổ đĩa cứng và sửa chữa trên máy tính khác. Mất Key bản quyền Windows đúng là một tai họa, nhưng hy vọng rằng những gì được giới thiệu ở trên sẽ là “chàng hiệp sĩ” hỗ trợ bạn khắc phục “nỗi đau đớn vô cùng” khi mất “em Key yêu dấu”.

colongchong2000
      
Zone
Zone Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 832

Danh vọng : 1544

Uy tín : 0

10 công cụ miễn phí giúp lấy lại bản quyền phần mềm

Với những công cụ đề cập trong bài viết, bạn sẽ không còn lo mất bản quyền phần mềm (software license) khi hệ điều hành gặp lỗi không thể khởi động hoặc trong trường hợp cần “làm mới” hệ thống.

1. Belarc Advisor

Tải về tại www.belarc.com/free_download.html
Số key hỗ trợ: 100+. Gồm hệ điều hành (HĐH) Windows, bộ ứng dụng văn phòng MS. Office, các phần mềm của CyberLink, VMware Workstation và Nero Burning ROM.
Đánh giá: 4/5.

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm 1232208_hinh-1-42_480x0
Belarc Advisor (miễn phí đối với người dùng cá nhân) là công cụ mạnh mẽ có khả năng quét toàn bộ máy tính người dùng và đưa ra bảng báo cáo chi tiết về phần mềm lẫn phần cứng đang sử dụng. Trong trường hợp cần tìm lại số đăng ký bản quyền phần mềm, bạn đọc chỉ cần quan tâm đến mục Software Licences. Trong danh sách liệt kê bên dưới Software Licences, chọn và sao lưu những số đăng ký bản quyền phần mềm mà công cụ tìm thấy; chẳng hạn HĐH Windows, Office, các ứng dụng của CyberLink, bộ phần mềm bảo mật Norton Internet Security, .v.v...

2. Free PC Audit

Tải về tại www.misutilities.com/free-pc-audit
Số key hỗ trợ: 10+. Gồm HĐH Windows và bộ ứng dụng văn phòng MS. Office.
Đánh giá: 3/5.

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm 1232208_hinh-2-31_480x0
Khởi chạy công cụ sau khi tải về, bạn đọc cũng nhận được bản tóm tắt cấu hình phần cứng lẫn phần mềm đang sử dụng. Tuy nhiên, công cụ này chỉ có khả năng tìm và hiển thị số đăng ký bản quyền hệ điều hành Windows và bộ ứng dụng văn phòng MS. Office.

Điểm nổi bật của Free PC Audit là tính tiện dụng cao, có thể chạy trực tiếp như một ứng dụng di động (portable), không đòi hỏi phải cài đặt trên máy tính. Ngoài ra, Free PC Audit còn là một trong số ít những công cụ miễn phí không đính kèm bất cứ thông tin quảng cáo nào.

3. KeyFinder Thing

Tải về tại ychatsharp.com
Số key hỗ trợ: 90. Gồm Windows 7, Office 2010, Visual Studio 2005, Adobe CS2 đến CS5.
Đánh giá: 1,5/5.

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm 1232208_hinh-3-22_480x0
Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ tính năng sao lưu (export key) dưới dạng tập tin .txt và html. KeyFinder Thing vẫn tỏ ra hữu ích trong việc tìm lại số đăng ký bản quyền phần mềm hệ điều hành Windows, bộ ứng dụng MS. Office và cả một số game người dùng cài đặt.

KeyFinder Thing bị đánh giá khá thấp do phiên bản miễn phí của công cụ này chỉ cung cấp một số tính năng giới hạn, đòi hỏi phải cài đặt trên máy tính người dùng trước khi sử dụng và không tương thích với nền tảng hệ điều hành 64 bit. Tuy nhiên, trên cấu hình thử nghiệm, thực tế cho thấy KeyFinder Thing vẫn hoạt động tốt với Windows 7 64 bit.

4. LicenseCrawler

Tải về tại www.klinzmann.name/licensecrawler.htm
Số key hỗ trợ: 200+. Gồm HĐH Windows, bộ ứng dụng văn phòng MS. Office, các phần mềm của CyberLink.
Đánh giá: 3,5/5.

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm 1232208_hinh-4-16_480x0
Khác với những công cụ khác, phương thức hoạt động của LicenseCrawler dựa vào việc quét Registry và liệt kê những giá trị có liên quan đến bản quyền phần mềm. Điều này làm cho bảng báo cáo phức tạp hơn, có cả những thông tin không liên quan và dễ làm “rối” người dùng.

Điểm “cộng” của LicenseCrawler là số lượng key hỗ trợ khá nhiều. Tuy nhiên người dùng phải chấp nhận cửa sổ quảng cáo xuất hiện khi sử dụng.

5. Magical Jelly Bean Keyfinder

Tải về tại www.magicaljellybean.com/
Số key hỗ trợ: 300. Gồm Windows, Office, Nero Burning Rom phiên bản 5 đến 7.
Đánh giá: 3/5.

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm 1232208_hinh-5-8_480x0
Dù hỗ trợ khoảng 300 key khác nhau nhưng Keyfinder của Magical Jelly Bean vẫn gặp một vài hạn chế nhỏ tương tự một số công cụ khác là không cập nhật  tất cả phiên bản của một phần mềm. Cụ thể công cụ có thể tìm và hiển thị số đăng ký của hệ điều hành Windows 7 và Office 2010 nhưng với phần mềm ghi đĩa Nero Burning Rom, Keyfinder chỉ hỗ trợ từ phiên bản 5 đến 7.

Một trong những tính năng đáng giá của Magical Jelly Bean Keyfinder là khả năng truy cập Registry để tìm lại số đăng ký bản quyền phần mềm trường hợp hệ điều hành gặp lỗi không thể khởi động.

6. MSKeyViewer Plus

Tải về tại www.toddandkeelee.com
Số key hỗ trợ: 101. Gồm Windows, Office, SQL Server 7/2008, WinZip 8 - 14.
Đánh giá: 3/5.

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm 1232208_hinh-6-8_480x0
Đơn giản, dễ sử dụng và được thiết kế chủ yếu để tìm lại số đăng ký những phần mềm của Microsoft như HĐH Windows, Office 97 – 2010, SQL Server, v..v.. Ngoài ra, MSKeyViewer Plus có thể chạy trực tiếp như một ứng dụng di động (portable), và hỗ trợ sao chép thông tin vào clipboard nhưng không hỗ trợ xuất trực tiếp ra tập tin để lưu trữ.

Tương tự Keyfinder của Magical Jelly Bean thì MSKeyViewer Plus cũng gặp một vài hạn chế nhỏ, chỉ hỗ trợ WinZip 14 trong khi phiên bản mới nhất hiện nay là 16.5.

7. Product Key Finder

Tải về tại davehope.co.uk
Số key hỗ trợ: 200. Gồm Windows và MS. Office.
Đánh giá: 2/5.

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm 1232208_hinh-7-6_480x0
Thiết kế chủ yếu hướng đến những phần mềm của Microsoft là HĐH Windows và bộ ứng dụng văn phòng Office. Phiên bản miễn phí của Product Key Finder không được đánh giá cao do tính năng hỗ trợ đơn giản và chỉ cho phép xuất thông tin dưới định dạng .csv. Bên cạnh đó, công cụ này cũng đòi hỏi phải cài đặt trên máy tính người dùng trước khi sử dụng và không tương thích với nền tảng hệ điều hành 64 bit; dù thử nghiệm thực tế, người viết nhận thấy bản miễn phí của Product Key Finder vẫn hoạt động tốt.

8. ProduKey

Tải về tại www.nirsoft.net/utils/product_cd_key_viewer.html
Số key hỗ trợ: 15. Gồm Windows, MS. Office, SQL Server 2000/2005, Exchange Server 2000/2003.
Đánh giá: 3,5/5.

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm 1232208_hinh-8-3_480x0
Gọn nhẹ, dễ sử dụng và chỉ tập trung vào một số phần mềm của Microsoft là Windows, Office phiên bản 2000 đến 2010, SQL Server 2000/2005 và Exchange Server 2000/2003. ProduKey không đính kèm thông tin quảng cáo, có khả năng tùy biến cao theo nhu cầu sử dụng, hỗ trợ khả năng truy cập từ xa đến các máy tính trong mạng nội bộ.

9. SIW Home 2011

Tải về tại www.gtopala.com/siw-download.php
Số key hỗ trợ: 150. Gồm Windows, MS. Office, Visual Studio, CyberLink PowerDVD.
Đánh giá: 4/5.

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm 1232208_hinh-9-2_480x0
SIW Home 2011 (miễn phí với người dùng cá nhân) là một trong số ít những công cụ giới thiệu trong bài viết được đánh giá cao với khả năng quét và lập bảng báo cáo chi tiết về phần mềm lẫn phần cứng đang sử dụng. Không đơn thuần là công cụ giúp bạn đọc tìm lại bản quyền phần mềm mà SIW Home 2011 còn tích hợp sẵn nhiều tiện ích giúp người dùng kiểm soát quá trình hoạt động của máy tính, tính năng quản lý kết nối mạng cũng như khả năng truy cập từ xa đến những máy tính trong mạng nội bộ.

10. Windows Product Key Finder Pro

Tải về tại www.gearboxcomputers.com/products/product-key-finder/
Số key hỗ trợ: 10. Gồm Windows XP/ Vista/ Win 7/ Server 2003/ 2008, Office XP/ 2003/ 2007/ 2010.
Đánh giá: 3/5.

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm 1232208_hinh-10-2_480x0
Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với cả người dùng gia đình. Sau khi cài đặt, khởi chạy Windows Product Key Finder Pro và người dùng chỉ việc chọn save (hoặc print) để lưu kết quả tìm được. Điểm cần lưu ý là quá trình cài đặt, Windows Product Key Finder Pro sẽ đề xuất tùy chọn bổ sung 1 (hoặc 2) thanh công cụ cho trình duyệt web trên máy tính người dùng. Do đó, bạn đọc cần thận trọng bỏ tùy chọn này khi cài đặt.

LỰA CHỌN PHÙ HỢP

Mỗi công cụ trong bài viết đều có những ưu khuyết điểm riêng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn đọc lựa chọn phù hợp. Nếu chỉ cần tìm lại số đăng ký bản quyền Windows và bộ ứng dụng văn phòng MS. Office, ProduKey của NirSoft sẽ là lựa chọn phù hợp với người dùng gia đình lẫn am hiểu kỹ thuật. Công cụ này với ưu điểm nhỏ gọn, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, không kèm quảng cáo và hỗ trợ cả việc truy cập từ xa đến các máy tính trong mạng.

Với những người dùng kinh nghiệm và nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, SIW Home 2011 và Belarc Advisor là lựa chọn tốt. Cả hai công cụ này đều có khả năng đưa ra báo cáo chi tiết về phần mềm lẫn phần cứng đang sử dụng. Tích hợp sẵn nhiều tiện ích giúp người dùng kiểm soát quá trình hoạt động của máy tính, tính năng quản lý kết nối mạng cũng như khả năng truy cập từ xa đến những máy tính trong mạng nội bộ. Điểm cần lưu ý là hai công cụ này chỉ miễn phí với người dùng cá nhân.

Nguồn VnExpress
      
Zone
Zone Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 832

Danh vọng : 1544

Uy tín : 0

Hướng dẫn sao lưu lại key bản quyền win7/8 office 2010/2013

Để sở hữu được key windows 7 / windows 8 hoặc bộ office 2010 và office 2013 thì cái giá bạn bỏ ra không hề rẻ. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn sao lưu lại key windows và office bằng những phương pháp phổ thông dễ thực hiện nhất.

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm Backup10

Bạn nên backup key windows office bản quyền
Các cách backup windows và office bản quyền dễ nhất:

Cách 1:

Cách nhanh nhất sau khi cài đặt máy tính hoàn thành bạn hãy tạo ngay 1 image bằng phần mềm Norton Ghost hoặc phần mềm Acronis True Image.

Cách 2:

Sao lưu lại thư mục C:\Windows\System32\spp\store tới nơi an toàn mà bạn cần lưu trữ.


 1. Cài đặt lại Windows
 2. Sau khi Windows được cài đặt lại chưa vội cắm mạng vào, bạn vào Smart Screen gõ vào CMD và chuột phải vào chạy với quyền Administrator, nhập vào slmgr -upk để gỡ bỏ các KEY đã cài trước đó, đưa máy về trạng thái ko có key nào.
 3. Sau khi bước 2, bạn cần khởi động lại trong chế độ Safe-mode bằng cách nhấn tổ hợpWindows + R hiện ra cửa sổ Run, gõ vào msconfig, tiếp theo bạn chọn tab Boot và sau đó Tick vào SAFEBOOT – MINIMAL, APPLY và khởi động lại khi được nhắc nhở
 4. Sau khi máy tính đã khởi động lại trong chế độ Safe mode, mở Command Prompt quyền Admin và gõ lệnh net stop sppsvc để dừng dịch vụ phần mềm bảo vệ Platform (đôi khi bạn có thể nhận được thông báo rằng nó đã được dừng lại và không chạy)
 5. C:\Windows\System32\spp và copy lại thư mục store thay thế các thư mục store hiện tại.
 6. Vào Run để chạy msconfig rồi vào mục BOOT để bỏ chọn safe mode, Khởi động lại máy
 7. Vào Smart Screen gõ vào CMD và chuột phải vào chạy với quyền Administrator, nhập vào slmgr -ipk xxxxxxxxxxxxxx (dãy xx là key mà bạn đã dùng trước khi back up)
 8. Khi khởi động lại bạn có thể cắm lại mạng và gõ vào CMD lệnh smlgr /xpr để kiểm tra. Watermark dưới góc tự động mất khi bạn cắm mạng trở lại.


Cách 3:

Sử dụng phần mềm phần mềm ADVANCED TOKENS MANAGER

Các công cụ giúp lấy lại bản quyền phần mềm Advanc10

Phần mềm Advanced Tokens Manager

Cách sử dụng:

Rất đơn giản các bạn chạy Phần mềm Advanced Tokens Manager và kích vào chữ backup, xuất hiện thông báo thành công, OK – (đối với bản win 8)

Đối với bản win 8 Enter dùng key max cửa sổ thứ 2 bạn nhập key đã activer vào, bấm continue, thế là xong phần backup key rồi. (khi backup xong, trong thư mục chứa tool Advanced Tokens sẽ có thêm folde Windows Activation Backup) lưu nó kỷ để sau này RESTORE.

Khi nào cài lại Win các bạn lại mở PM lên và kích vào ô RESTORE, đợi vài giây phần mềm báo thành công và cuối cùng là enjoy.
      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất