Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Zone
Zone Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 832

Danh vọng : 1544

Uy tín : 0

Korner - hệ thống an ninh trong nhà giá rẻ và dễ lắp đặt 2475919_korner

Tinh tế - Các hệ thống an ninh trong nhà giúp gia chủ yên tâm hơn khi đi vắng hay về đêm với khả năng kiểm soát các nguy cơ cháy nổ, xâm nhập trái phép. Tuy nhiên, các hệ thống an nình này chỉ phù hợp với những người sở hữu nhà riêng còn với những người vẫn ở căn hộ hay nhà thuê thì chi phí đầu tư cho các hệ thống như vậy sẽ khá tốn kém và không thật sự hợp lý. Vì vậy, một nhóm các nhà thiết kế mới đây đã phát động một chiến dịch gây quỹ trên trang Indiegogo cho một hệ thống an ninh đơn giản, giá dưới 100 USD với tên gọi Korner.

Korner bao gồm 2 thành phần: một cảm biến chuyển động hình tam giác có thể dán chặt vào góc trên của khung cửa ra vào hoặc cửa sổ và một thiết bị được gắn vào cổng Ethernet (LAN) trên router.

Khi hệ thống được kích hoạt, cảm biến sẽ nhận biết chuyển động tương ứng khi cửa ra vào hoặc cửa sổ đang được mở và gởi một thông điệp đến thiết bị ghi nhận bằng giao thức Zigbee. Thiết bị này phản hồi bằng cách phát một tín hiệu cảnh báo âm thanh hoặc thông báo cho người dùng qua một ứng dụng cài trên thiết bị iOS hoặc Android. Qua ứng dụng, người dùng có thể liên hệ với cảnh sát hoặc chuyển tiếp cảnh báo cho một người khác có thể quan sát chỗ ở của mình. Ứng dụng cũng cho phép họ tắt/bật hệ thống hoặc thiết lập tự động.

Korner - hệ thống an ninh trong nhà giá rẻ và dễ lắp đặt 2475920_korner_01

Hiện tại với phiên bản đầu tiên thì mỗi thiết bị thu nhận cắm qua cổng Ethernet có thể hỗ trợ tối đa 15 cảm biến chuyển động và mỗi cảm biến như vậy có thể hoạt động liên tục trong 3 năm bằng một viên pin đồng hồ tích hợp. Ứng dụng cài trên iOS và Android sẽ thông báo cho người dùng khi nào cần thay pin. Băng dính trên cảm biến có thể tái sử dụng và người dùng có thể tháo xuống khi cần tái triển khai trong một căn hộ mới.

Mặc dù hệ thống trên khá giống với các hệ thống an ninh trong nhà hiện có nhưng nhóm phát triển Korner cho biết hệ thống của họ không chỉ dễ cài đặt mà còn hạn chế tình trạng cảnh báo sai. Korner hiện đang được gây quỹ trên Indiegogo và nếu quyên góp 89 USD, bạn sẽ nhận được bộ sản phẩm gồm 1 thiết bị thu nhận và 3 cảm biến khi sản phẩm này bắt đầu được thương mại hóa.


Nguồn: Indiegogo
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất