Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Prosperity
Prosperity Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Giới tính : Nam

Bài viết : 466

Danh vọng : 822

Uy tín : 0

Cisco Meraki

Meraki được thành lập từ 4/2006. Xuất xứ từ Mỹ từng do Google đầu tư. Nay được Cisco mua lại với già 1,2 tỷ USD vào cuối năm 2012. Đến nay đã có mặt hơn 145 quốc gia phổ biến với hàng triệu người sử dụng.

Cisco Meraki 802.11ac 1300Mbps Kmem
Meraki phát triển hệ thống điều khiển quản lý trực tuyến đầu tiên trên thế giới và đã đạt rất nhiều giải thưởng về công nghệ tại Mỹ. Hệ thống quản lý Meraki Cloud Controller đã giúp Meraki trở thành nhà cung cấp mạng không dây hàng đầu thế giới với chi phí giảm cực kỳ thấp , đơn giản hóa việc quản lý với người quản trị.

Kiến trúc hạ tầng mạng tiên tiến – có một không hai

 • MerakiOS: Được tích hợp trong tất cả các thiết bị hoạt động hiệu quả của Meraki. Meraki OS giúp điều khiển chức năng định tuyến, quản lý cấp quyền theo chính sách và tự động nâng cấp firmware qua mạng trong khi vẫn duy trì lưu lượng truyền tải nội bộ với tốc độ như cáp mạng (trong khi nâng cấp). Phần cứng và phần mềm đều được xây dựng theo công nghệ “mở” để dễ dàng kết nối tương thích với hệ thống điều khiển trực tuyến Cloud Controller, từ các chính sách an ninh không dây, tối ưu kênh truyền sóng / quản lý nguồn cho đến việc điều khiển đèn LED tín hiệu trên AP.
 • Meraki Control Tunnel các hệ thống mạng trên khắp thế giới nối kết với Data Center của Meraki thông qua đường dẫn số liệu thống kê và quản lý bảo mật được mã hóa chuẩn SSL gọi là Meraki Control Tunnel . Meraki Control Tunnel thiết lập đường dẫn tin cậy và bảo mật được lấy IP qua UDP và dẫn về hệ thống các Data Center trên toàn cầu – Đây chính là nơi nhận được thông tin cấu hình, trao đổi số liệu thống kê về mạng và nhận đăng nhập vào các dịch vụ quản lý đầu cuối, ví dụ như: cơ chế chứng thực. Meraki Control Tunnel được thiết lập để hoạt động an toàn thông qua nhiều lớp tường lửa và cơ chế dịch địa chỉ mạng, và tự động phục hồi hoạt động sau khi mất kết nối mạng hoặc do các thay đổi topo (kết cấu & tổ chức) mạng.
 • Meraki Cloud Controller™(hệ thống điều khiển trực tuyến) là gói dịch vụ quản lý đầu cuối vận hành theo mô hình đám mây, đem lại khả năng quản lý tập trung, thống kê số liệu thoạt động và hỗ trợ các dịch vụ mạng khác như: cơ chế chứng thực người sử dụng và hệ thống báo động sự cố. Nhờ giao quyền quản lý đầu cuối, giám sát và cập nhật máy chủ dữ liệu cho mỗi hệ thống mạng, hệ thống quản lý Meraki có thể nâng cao công suất mạng và khả năng mở rộng chưa từng thấy so với các hệ thống mạng có phần cứng điều khiển tại chỗ.

Tha hồ mở rộng

Kiến trúc mạng có một không hai của Meraki mang lại sự hoạt động hiệu quả và tin cậy cho hệ thống mạng WLAN với khả năng mở rộng thoải mái dựa trên dịch vụ quản lý đầu cuối trực tuyến. Trong trường hợp kết nối internet trong nội bộ mạng có vấn đề, hệ thống mạng WLAN vẫn hoạt động độc lập và bình thường cho đến khi tín hiệu internet được phục hồi. Các Data Center cấp quốc tế trên toàn cầu của Meraki luôn đảm bảo dự phòng liên tục 24/24 cho tất cả các dữ liệu và thông tin cấu hình ở các vị trí địa lý khác nhau.

Với hơn mười bốn ngàn hệ thống mạng trên toàn thế giới phục vụ cho hàng triệu người sử dụng, hệ thống Meraki được thiết kế nhằm mở rộng dễ dàng theo bât kỳ nhu cầu triển khai nào. Một số hệ thống mạng không dây lớn nhất trên thế giới, nhờ sử dụng hệ thống điều khiển trực tuyến của Meraki đã quản lý tập trung và thống kê dữ liệu cho hàng trăm ngàn thiết bị khác nhau trong cùng một ‘network’ duy nhất.

Công NghệMô tảLợi ích
Kiến trúc hạ tầng mạng theo mô hình “đám mây”Tích hợp chặt chẽ phần cứng với kiến trúc hạ tầng mạng được triển khai theo mô hình “đám mây”.Hiệu suất cao và hạ tầng mạng vững chắc, là công nghệ của tương lai với tổng chi phí đầu tư thấp, và quản lý dễ dàng hơn.
Dịch vụ & Quản lý tập trungCung cấp các công cụ kiểm tra và quản lý nhiều nơi cùng lúc trên nền tảng web.Quản lý tập trung các văn phòng, chi nhánh, trụ sở mà không cần có đội ngũ IT cao cấp hay các hệ thống điều khiển phần cứng.
Mạng ảo riêng biệtCung cấp các chính sách bảo mật và truyền tải thông tin riêng biệt cho từng mạng VLAN ảo.Hỗ trợ mạng đa người dùng, đáp ứng đồng thời truy cập của khách, của nhân viên, và các cuộc gọi ưu tiên.
Tối ưu hóa hệ thống mạngLinh động chuyển đổi giữa các tần sóng radio (Radio Frequency), giúp tối ưu hóa các mạng dùng chuẩn 802.11n.Hệ thống có khả năng đáp ứng hàng trăm hay hàng ngàn người sử dụng tại cùng một thời điểm.
Khả năng định tuyến mạng meshHỗ trợ giao thức định tuyến ổn định, rộng khắp cho việc vận hành hệ thống mạng “mesh” đa tần sóng radioCó khả năng phủ sóng WiFi ở những khu vực rộng lớn, nơi mà dây cáp không thể đáp ứng được.
Hỗ trợ ưu tiên thoại và tiết kiệm năng lượngHỗ trợ sắp xếp thoại theo tiêu chuẩn và quản lý nguồn điện.Tăng cường chất lượng thoại, tuổi thọ pin cho các thiết bị nghe nói cầm tay không dây.

MR34

Cisco Meraki 802.11ac 1300Mbps 8ucm
Cisco Meraki MR34 là sản phẩm tích hợp công nghệ đầu tiên có khả năng phát 3 sóng radio. Hoạt động chuẩn 802.11ac cho tốc độ vượt trội lên đến 1300Mbps. Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động và cơ chế quản lý, bảo mật.

Sự kết hợp giữa quản lý trực tuyến , chuẩn 802.11ac, khả năng hoạt động tầng suất cao là sự kết hợp hài hòa mang đến cho người sử dụng và người quản lý một trải nghiệm vô cùng thích thú. Có thề quàn lý ở bất kỳ nơi đâu, cung cấp thông lượng cực cao giúp cho khả năng triển khai hệ thống Voice, Video mang lại chất lượng tuyệt vời không lo bị nghẽn.

• 3x3 802.11ac, 1.75 Gbps cung cấp băng thông cao với dãy băng tầng kép
5GHz 802.11a/n/ac,2.4GHz 802.11b/g/n
Sử dụng băng thông rộng kênh, công nghệ truyền dẫn hiệu quả hơn, MR34 đạt được tốc độ lên đến 1,75 Gbps, Các MR34 tăng gấp đôi băng thông kênh sử dụng để truyền dữ liệu 80 MHz. Các kênh rộng hơn cho phép truyền nhanh hơn và tăng hiệu suất tổng hợp trong môi trường đa khách hàng dày đặc. còn cung cấp cho người quản trị khả năng hiển thị đầy đủ và dễ dàng kiểm soát.

Tăng cường điều chế, MR34 mã hóa dữ liệu hiệu quả hơn. Gửi dữ liệu nhiều hơn không khí trong thời gian ít hơn, MR34 có thể hỗ trợ khách hàng nhiều hơn cùng một lúc, và tốc độ tải lên và tải các tập tin lớn và video.

Cisco Meraki MR34 là thiết bị Access Point có khả năng quản lý nhanh nhất thế giới với Cloud management.

Cisco Meraki 802.11ac 1300Mbps 39u3
Auto RF

Tự động RF tổng hợp phân tích quang phổ mạng lưới rộng thông qua nền tảng điện toán đám mây Meraki để tự động xác định mức năng lượng điểm truy cập và kênh. Khả năng quét toàn thời gian cho phép MR34 tự động điều chỉnh và tối ưu hóa môi trường RF để kết nối với cho khách hàng.

Cisco Meraki 802.11ac 1300Mbps I0xi
Giám sát hoạt động liên tục, phát hiện can thiệp, cấu hình thích ứng cho hiệu suất tối ưu.

Cisco Meraki 802.11ac 1300Mbps Qbjv
Air Marshal

MR34 các tính năng một chức năng quét riêng và chống giả mạo hệ thống, ngăn chặn AP mà không gián đoạn traffic của khách hàng. Nó được xây dựng trong hệ thống phòng chống xâm nhập không dây (WIPS) quét trong môi trường không dây cho các lỗ hổng và vô hiệu hóa các mối đe dọa như các AP giả mạo gần đó. Giúp cho việc bảo mật hệ thống cực kỳ tốt và khách hàng ko lo mất mát tài nguyên và gián đoạn khi sử dụng.

Các quản trị viên có thể được ngay lập tức được thông báo về các mối đe dọa tiềm năng trên mạng không dây với các cảnh báo thời gian thực tùy biến cao. Cảnh báo có thể được kích hoạt cho một loạt các loại mối đe dọa, và được báo cáo thông qua email hoặc tin nhắn SMS.

Cisco Meraki 802.11ac 1300Mbps X025
Traffic Shaping

Ưu tiên các ứng dụng nhiệm vụ quan trọng như VoIP và Video conference hoặc chặn các ứng dụng giải trí như YouTube hoặc chia sẻ file P2P, ngay cả ở tốc độ nhanh hơn 802.11ac. Các MR34 bao gồm kiểm tra tích hợp ở lớp 7, phân loại, và điều khiển, cho phép bạn thiết lập các chính sách QoS dựa trên traffic data. Kiểm tra gói tin sâu với các Policy traffic. Cơ sở dữ liệu ứng dụng dựa trên đám mây của Cisco Meraki được cập nhật liên tục để xác định các ứng dụng mới và có sự thay đổi nào vào hệ thống, mà không đòi hỏi người quản trị tải về và cài đặt bản cập nhật. Kiến trúc dựa trên đám mây của Cisco Meraki liên tục câp nhật tất cả các ứng mới từ cơ sở dữ liệu của tất cả các khách hàng với hàng triệu người dùng, tăng độ chính xác cực cao.

[center]Cisco Meraki 802.11ac 1300Mbps Kqe8

Cisco Meraki 802.11ac 1300Mbps 4rm2
Nâng cấp một mạng không dây chưa bao giờ được dễ dàng hơn thế. MR34 hỗ trợ cho khách hàng chuẩn 802.11a/b/g/n để làm cho việc di chuyển đơn giản mọi lúc mọi nơi đều có mạng. Triển khai MR34 để thêm khả năng 802.11ac vào một mạng Wi-Fi hiện có, và quản lý tất cả mọi thứ từ bảng điều khiển trực tuyến.Với 1 người quản trị không cần đòi hỏi kiến thức cao có thể quản lý tất cả các thiết bị chỉ được triển khai trên khắp thế giới. Thậm chí sử dụng cơ sở hạ tầng hiện có PoE và nâng cấp lên PoE + (802.3at) bạn đã sẵn sàng chưa để tận dụng lợi thế của an ninh phát thanh ba tiên tiến và các tiện ích tối ưu mới.

Cisco Meraki 802.11ac 1300Mbps Qx3w

Cisco Meraki 802.11ac 1300Mbps Xjms

Lê Võ Thanh Tân - VnPro
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Create a forum on Forumotion | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất