Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

KHCN
KHCN Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 796

Danh vọng : 1618

Uy tín : 23

(GenK.vn) - Những công cụ nhỏ nhưng hữu ích giúp người dùng có thể nhanh chóng ngắt kết nối thiết bị gắn ngoài với máy tính một cách an toàn.

Bạn thường ngắt kết nối và rút ổ USB ra khỏi máy tính bằng cách nào? Rút thẳng hay là sử dụng chức năng Safety Remove Hardware ở phía dưới khay hệ thống? Bên cạnh đó cách làm thủ công đôi khi không thực sự an toàn và dễ gây hư hỏng đối với USB.

Những công cụ giúp ngắt kết nối an toàn USB với máy tính 1-33b94
Trong bài viết dưới đây, Genk sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số các công cụ giúp ngắt kết nối USB với máy tính một cách an toàn.

DevEject

DevEject không có nhiều tính năng mạnh mẽ, thậm chí giao diện cũng khá nghèo nàn. Công dụng chính của nó là dò tìm các ổ đĩa USB đã và đang gắn vào máy tính của bạn, qua đó giúp bạn nhanh chóng lựa chọn và ngắt kết nối USB với máy tính.

Những công cụ giúp ngắt kết nối an toàn USB với máy tính 2-33b94
Một tính năng thú vị của Dev Eject là có thể tự động “Replug”, tức là khi bạn đã bấm nút gỡ USB ra khỏi máy nhưng lại muốn đưa USB trở lại để chép thêm dữ liệu vào, quá trình này thông thường đòi hỏi phải rút ổ lưu trữ ra khỏi cổng kết nối và cắm lại. Thay vào đó thì với Dev Eject, bạn chỉ việc bấm vào nút Replug là biểu tượng ổ đĩa sẽ xuất hiện lại trên màn hình.

USB Safely Remove

USB Safely Remove là chương trình giúp bạn quản lý các USB đang kết nối với máy tính và có thể rút nó ra một cách an toàn ngay cả khi Windows không thể làm được. Vì chức năng rất hữu ích đó mà USB Safely Remove đã được tạp chí PC World của Mỹ bình chọn là một trong 100 sản phẩm tốt nhất năm 2008.

Những công cụ giúp ngắt kết nối an toàn USB với máy tính 3-2fbea
USB Safely Remove là một tiện ích trả phí, nhưng trong 30 ngày dùng thử, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tính năng của bản trả phí. Vì thế bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tuyệt đối USB Safely Remove trước khi bỏ tiền ra mua khóa bản quyền.

Zentimo

Là phiên bản kế thừa của USB Safely Remove, Zentimo được các nhà phát triển của USB Safely Remove bổ sung các tính năng mạnh mẽ nhất và được thiết kế với giao diện hoạt động gọn gàng nhất.

Những công cụ giúp ngắt kết nối an toàn USB với máy tính 4-2fbea
Ngoại trừ các tính năng thừa hưởng từ USB Safely Remove, Zentimo còn được bổ sung khả năng hỗ trợ chuẩn kết nối SATA và trang bị tính năng mã hóa TrueCrypt khá mạnh mẽ.

Cũng như USB Safely Remove, Zentimo cũng là tiện ích trả phí nhưng bạn có thể vẫn sử dụng bình thường sau khi thời gian dùng thử kết thúc.
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất