Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Office
Office Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 824

Danh vọng : 1685

Uy tín : 11

(GenK.vn) - Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 công cụ nhỏ có chức năng tự động thay đổi cấu hình DNS của máy tính một cách nhanh chóng tùy theo lựa chọn của người sử dụng.

3 Công cụ giúp thay đổi nhanh cấu hình DNS cho Windows Main-d10
Nếu thường xuyên sử dụng kết nối Internet, chắc hẳn bạn cũng biết đến tầm quan trọng của DNSphải không? Nếu bạn cấu hình sử dụng một DNS ổn định thì bạn sẽ có được một kết nối ổn định để duyệt web.

Ngoài ra, các dịch vụ DNS của Google Public DNS, OpenDNS, NortonDNS hay Yandex.DNS không chỉ cung cấp dịch vụ DNS cơ bản tốt mà còn là dịch vụ đóng vai trò như bộ lọc nội dung mở rộng của bạn, cung cấp bảo vệ trước các nội dung lừa đảo. Và khi bạn sử dụng, nó có thể được xem là hệ thống chống phần mềm độc hại để bảo vệ bạn và đảm bảo bạn có thể tự do và an toàn khi lướt web.

3 Công cụ giúp thay đổi nhanh cấu hình DNS cho Windows 1-94e90
Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 công cụ nhỏ có chức năng tự động thay đổi cấu hình DNS của máy tính một cách nhanh chóng tùy theo lựa chọn của người sử dụng. Tất cả đều hỗ trợ phiên bản 32bit và 64bit của các phiên bản Windows, từ Windows XP lên đến Windows 8.

NirSoft’s QuickSetDNS

QuickSetDNS là một công cụ đơn giản cho phép bạn dễ dàng thay đổi thiết lập cấu hình máy chủ DNS trên máy tính để sử dụng cho kết nối Internet của bạn. Bạn có thể thiết lập các máy chủ DNS mong muốn từ giao diện người dùng, bằng cách chọn từ một danh sách các máy chủ DNS mà bạn đã định nghĩa trước đó, hoặc từ dòng lệnh một cách dễ dàng

3 Công cụ giúp thay đổi nhanh cấu hình DNS cho Windows 2-94e90
Theo mặc định, QuickSetDNS sẽ có sẳn thiết lập Google Public DNS - là một trong những máy chủ DNS được sử dụng nhiều nhất trên thế giới - để bạn có thể lựa chọn sử dụng ngay. Để thêm vào danh sách máy chủ của QuickSetDNS các DNS khác, bạn hãy nhấn File > new DNS servers. Để thay đổi một cách nhanh chóng, kích chuột phải vào một trong các máy chủ DNS được liệt kê trong chương trình, và chọn Set đăng nhập DNS.

DNS Angel

DNS Angel là công cụ thay đổi DNS khá đơn giản và dể sử dụng. Người dùng có thể nhanh chóng thay đổi DNS cho máy tính chỉ với 1 đến 2 thao tác đơn giản. Hoặc bạn có thể sử dụng các tùy chọn DNS được tạo sẳn bởi DNS Angel.

3 Công cụ giúp thay đổi nhanh cấu hình DNS cho Windows 3-2f9e6
Ngoài việc cung cấp tùy chọn thay đổi DNS, DNS Angel còn ngăn chặn các trang web độc hại với các nội dung khiêu dâm, lừa đảo thông qua các kết nối DNS an toàn. Bên cạnh đó DNS Angel còn hỗ trợ bạn hạn chế các ứng dụng độc hại trên hệ thống như gửi tin nhắn, spam, quảng cáo.

ChrisPC DNS Switch

ChrisPC DNS Switch cho phép bạn lựa chọn thay đổi đến 34 hệ thống DNS khác nhau, trong đó có những DNS phổ biến như: OpenDNS, Google DNS, Norton DNS,…

3 Công cụ giúp thay đổi nhanh cấu hình DNS cho Windows 4-2f9e6
Sau khi cài đặt và kích hoạt, ChrisPC DNS Switch sẽ chạy thường trú ở khay hệ thống. Bạn có thể đổi nhanh DNS cho card mạng đang dùng bằng cách nhấn phải lên biểu tượng chương trình ở khay đồng hồ chọn All DNS Presets> DNS muốn dùng > rồi nhấn Yes trong thông báo xác nhận hiện ra.

3 Công cụ giúp thay đổi nhanh cấu hình DNS cho Windows Dns-lo10
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất