Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

KHCN
KHCN Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 796

Danh vọng : 1618

Uy tín : 23

Eye-Fi giới thiệu thẻ nhớ SD hỗ trợ Wi-Fi hướng đến người dùng di động

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi Eye-fi10 ​

Tinh tế - Vốn dĩ quen thuộc với các sản phẩm thẻ nhớ hỗ trợ Wi-FiEye-fi mới đây vừa đưa ra dòng thẻ nhớ SDHC Eye-fi Mobi hoàn toàn mới thay thế cho các phiên bản Eye-fi Connect và Eye-fi Mobile trước đó. Ưu điểm mới của sản phẩm Eye-fi Mobi là khả năng truyền tải trực tiếp đến điện thoại hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android chỉ cần 2 bước thiết lập. Trong khi đó các sản phẩm Eye-fi trước đây luôn phải cài đặt những thiếp lập khá phức tạp mới có thể sử dụng được. Người dùng chỉ cần tải về ứng dụng Eye-fi từ thiết bị di động, sau đó nhập mã số trên thẻ Eye-fi Mobi mới để truyền tải hình ảnh vừa chụp trên máy ảnh đến điện thoại hoặc máy tính bảng.

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi 20130610

Thẻ nhớ Eye-fi Mobi có tốc độ class 10 với hai mức dung lượng 8GB và 16GB có giá bán lần lượt là 49,99 USD và 79,99 USD. Eye-fi hiện chỉ giữ lại phiên bản Pro X2 16GB hướng đến đối tượng người dùng là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cần truyền tải ảnh RAW hoặc đăng ảnh lên đám mây Eye-fi Center. Tất cả phiên bản thẻ nhớ Eye-fi còn lại như Connect, Mobile, Explorer đều đã ngưng sản xuất.

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi 1884_610

Nguồn: eye-fi

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi 7535_310

Tham khảo giá tại http://memoryzone.com.vn.
      
KHCN
KHCN Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 796

Danh vọng : 1618

Uy tín : 23

Transcend ra mắt thẻ SD có kết nối Wi-Fi

Thẻ Eye-Fi X2 Pro phiên bản dung lượng 16 GB có giá 100 USD trong khi sản phẩm dung lượng và tính năng tương tự của Transcend có giá chỉ 69 USD. 

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi Transcendwifi1-jpg-1352517277_500x0

Khả năng kết nối không dây của thẻ nhớ Transcend mới.

Sau khi Eye-Fi "bắt phát súng" đầu tiên vào thị trường thẻ nhớ SD có kết nối không dây vài năm trước, khá nhiều công ty dù chậm chân cũng đã góp mặt như SanDisk, Toshiba, PQI và bây giờ là Transcend. Phiên bản của hãng này bao gồm 2 loại dung lượng 16 GB và 32 GB chuẩn thẻ SDHC hỗ trợ Class 10 cho tốc độ trao đổi dữ liệu lên tới 10 MB/giây. 

Các nhiếp ảnh gia cũng có thể sử dụng thẻ Transcend Wi-Fi SD với hai chế độ là Direction Share và Internet. Đầu tiên là khả năng kết nối giữa các thiết bị có cùng kết nối Wi-Fi như máy ảnh có cắm thẻ nhớ và các thiết bị khác như điện thoại thông minh, máy tính bảng qua Direction Share. Trong khi đó, ở chế độ Internet, thẻ nhớ có thẻ kết nối đến Internet thông qua một ứng dụng di động đặc biệt. 

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi Transcendapp1-jpg-1352517277_500x0

Ứng dụng hoạt động trên iPad.

Ứng dụng được Transcend đi kèm có tên gọi Wi-Fi SD App có sẵn cho cả máy Android và iOS. Người dùng có thể xem hình ảnh, video, tải về dữ liệu và chia sẻ nội dung lên internet qua mạng xã hội hoặc email. 

Các thiết bị như máy để bàn và desktop có kết nối không dây cũng thực hiện được các tính năng tương tự bao gồm chọn ảnh và dữ liệu trên thẻ nhớ. 

Transcend Wi-Fi SD có giá 69 và 99 USD cho hai phiên bản bộ nhớ khác nhau. Hiện dòng thẻ Eye-Fi dung lượng 16 GB đang có giá tới 100 USD. 

Hoài Anh

Tham khảo giá tại đây.
      
Office
Office Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 824

Danh vọng : 1684

Uy tín : 10

Thẻ nhớ SD Toshiba FlashAir tích hợp kết nối Wi-Fi

(GenK.vn) - Thẻ nhớ giúp máy ảnh, máy quay video có thêm chức năng phát Wi-Fi để truyền tải hình ảnh tới PC, smartphone.

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi 11_wir10

Thẻ nhớ SD được sử dụng phổ biến trong những chiếc máy ảnh và một số thiết bị kỹ thuật số từ phổ thông cho tới cao cấp. Tuy nhiên với những chiếc máy ảnh, để có thể chuyển ảnh chụp từ máy tới PC hoặc điện thoại bắt buộc người dùng phải kết nối vật lý. Để giải quyết vấn đề trên, một số hãng máy ảnh đã giới thiệu những sản phẩm mới tích hợp công nghệ kết nối Wi-Fi, nhưng giá thành của những sản phẩm này khá cao và không phải sản phẩm nào tích hợp Wi-Fi cũng đáp ứng được những nhu cầu chụp của người dùng.

Nắm được nhu cầu thị trường và tâm lý người dùng thích "hàng nóng" ngay sau khi chụp, các hãng sản xuất thẻ nhớ đã liên tiếp tung ra những chiếc thẻ SDHC tích hợp chip Wi-Fi cho phép gửi ảnh trực tiếp từ thẻ tới các thiết bị khác thông qua kết nối mạng ngang hàng. Trong bài viết này, GenK sẽ giới thiệu tới độc giả chiếc thẻ SDHC FlashAir của Toshiba, một trong những thẻ nhớ tích hợp Wi-Fi có giá thành rẻ và chất lượng tốt trên thị trường.

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi 01-1394512392420

Sản phẩm sử dụng trong bài viết có dung lượng 8GB, class 10, sử dụng chuẩn Wi-Fi 802.11 b/g/n. Thông số Class 10 của thẻ có nghĩa nhà sản xuất đảm bảo thẻ có tốc độ ghi thấp nhất là 10mb/s, hoàn toàn phù hợp với những chiếc DSLR đời mới và chụp ảnh với file RAW.

FlashAir sử dụng giao thức truyền tải mạng ngang hàng (peer to peer), thẻ nhớ sẽ tự động khởi tạo một kết nối Wi-Fi khi máy ảnh bật, các thiết bị như PC, smartphone, tablet sẽ kết nối vào mạng Wi-Fi đó để duyệt toàn bộ ảnh có trên thẻ.

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi 02-1394512418486

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi 03-1394512758634

Việc cấu hình thẻ nhớ rất đơn giản, lần đầu sử dụng thẻ sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu mặt định là 12345678, tiếp đó thiết lập thông số mạng Wi-Fi của riêng bạn. Khi PC, smartphone kết nối vào mạng Wi-Fi này sẽ yêu cầu mật khẩu đã nhập trước đó, kết nối thành công thẻ nhớ sẽ hiển thị giao diện duyệt ảnh nền web dễ sử dụng. Ngoài ra Toshiba cũng cung cấp tới người dùng iOS và Android ứng dụng có tên FlashAir để hỗ trợ việc truyền tải dữ liệu này.

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi 04-1394512535270

Để hiểu rõ hơn về hoạt động của thẻ, mời bạn theo dõi video phía dưới.Dùng thử thẻ nhớ SD Toshiba FlashAir tích hợp kết nối Wi-Fi.

Sau một thời gian dùng thử, việc truyền tải hình ảnh thông qua Wi-Fi tích hợp tốt, tốc độ cao. Tuy nhiên đôi lúc tôi không thể tìm thấy mạng Wi-Fi của thẻ hoặc kết nối nhưng bị rớt mạng ngay lập tức, buộc phải tắt mở lại máy ảnh để kết nối.

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi 05-1394512799772

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi 07-1394512836451

Toshiba cũng cho biết thẻ nhớ SDHC FlashAir được tích hợp công nghệ giúp tiết kiệm điện năng hơn so với những thẻ có cùng chức năng của hãng khác nhưng thực tế sử dụng bạn rất khó nhận ra được sự khác biệt này. Nhìn chung thẻ nhớ Wi-Fi ngốn không nhiều điện năng của máy, đặc biệt khi bạn muốn chia sẻ ngay những bức hình vừa chụp trên mạng xã hội hoặc với bạn bè.

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi 08-1394512861955

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi 09-1394512878374

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi 59585710

Download: FlashAir™ Configuration Software Download
Tham khảo giá tại http://www.tuankhanh.com.vn
      
Office
Office Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 824

Danh vọng : 1684

Uy tín : 10

Thẻ Air Card giúp camera “đổ” ảnh lên máy tính qua Wi-Fi

PCWorld VN - Không chỉ cho phép truyền tải hình ảnh dễ dàng từ máy ảnh qua mạng không dây đến máy tính hay điện thoại, thẻ SD Air Card của PQI còn có thêm khe cắm microSD, giúp tăng dung lượng khi cần.

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi Pqiaircard_mini

Tại Computex 2012, hãng PQI trình diễn mẫu thẻ SD hỗ trợ Wi-Fi hotspot 802.11b/g/n. PQI cho biết, máy ảnh gắn thẻ SD Air Card có thể kết nối với các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại, máy tính qua Wi-Fi, và có thể chia sẻ tức thời các tập tin hình ảnh, video mà không cần tới cáp nối hay phải tháo thẻ để gắn vào đầu đọc.

Các nhà phân tích cho rằng PQI Air Card sẽ là đối thủ cạnh tranh “đáng gờm” với FlashAir của Toshiba. Không như FlashAir, PQI Air Card có khe cắm thẻ nhớ microSD, cho phép bạn thay đổi, bổ sung dung lượng lưu trữ nếu muốn.

PQI cho biết, ngay khi gắn thẻ PQI Air Card vào máy ảnh, tính năng Wi-Fi sẽ tự động bật (khi máy ảnh đang hoạt động), vì vậy thời lượng pin máy ảnh sẽ tiêu hao đáng kể. Nếu chưa sử dụng Wi-Fi, bạn có thể tắt chức năng này. Dự kiến PQI Air Card sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 7/2012, PQI không nói rõ ngày phát hành cũng như giá sản phẩm.

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi Img-1310

Thẻ SD PQI Air Card cho phép máy ảnh giao tiếp Wi-Fi với máy tính, điện thoại.

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi Img-1311

PQI Air Card trang bị khe microSD cho phép thay đổi, bổ sung dung lượng lưu trữ.

Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi Img-1312

Hình ảnh truyền tải từ máy ảnh đến máy tính bảng thông qua giao tiếp Wi-Fi.

Quốc Dũng - Nguồn: Theverge

PQI Offers Eye-Fi-style WiFi Cards With microSD Slots for Flexible Capacity

petapixel.com - Eye-Fi cards have seen their fair share of competition, but a new product from memory manufacturer PQI could pose a bigger threat than they’re used to. The Air Card, as PQI are calling it, made its debut at Computex 2012 and, for the most part, offers exactly what we’d expect from a WiFi memory card: it creates its own WiFi hotspot when the camera is turned on, at which point photos appear automatically on whatever tablet, phone or PC you happen to have connected. The card can even connect to three sources at once, although this will slow down the transfer rate quite a bit. One specific feature, however, makes the Air Card stand out.

The feature that differentiates it from other WiFi memory cards on the market is the fact that no actual memory is built into the Air Card itself. Instead it has a slot into which you can insert a microSD card of your choice. If you’re someone who fills up cards quickly, that means you won’t have to buy a bunch of very expensive EyeFi cards, just one shell and as many relatively cheap microSD cards as your heart desires.

PQI have yet to set a definitive price, but with the price difference between an 8GB EyeFi card ($50+ on Amazon) and 32GB microSD (~$20 on Amazon) they would really have to go overboard take away price appeal. Manufacturing is set to start next month, at which point we hope PQI will announce a specific release date a price point.

(via The Verge)

Tham khảo giá tại PHÚC THỊNH JSC, có cả ổ cứng di động Pqi Air Drive
      
DuyHung
DuyHung Xuất sắc

Cấp bậc: Xuất sắc

Giới tính : Nam

Bài viết : 1260

Danh vọng : 2272

Uy tín : 32

SANDISK EYE-FI WIRELESS 4GB MEMORY CARD

When you are in range of a Wi-Fi network, your pictures and video's will be automatically transferred to your computer, tablet, smartphone,etc.
 
Wi-Fi SD - thẻ nhớ SD tích hợp kết nối Wi-Fi Sandis10

Product details:

 • Transfer data through a Wi-Fi network to your PC, tablet or smartphone.
 • You can automatically create a back-up of your photos and videos on your PC.
 • Share photos and video's instantly through your favorite social media (Facebook, Twitter, Google+ etc) Comparta rápidamente en las redes sociales favoritas (Facebook, Twitter, Google+).
 • Using the Sandisk Eye-Fi Wireless 4GB memory card, your will save a lot of time downloading your photos and video's.


      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất