Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Office
Office Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 824

Danh vọng : 1685

Uy tín : 11

GenK - Moborobo là ứng dụng được thiết kế dành cho người dùng thiết bị iOS và Android để kiểm soát mọi tập tin trên điện thoại của họ ngay từ máy tính. Đây là công cụ có giao diện trực quan và hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android, iPhone, iPad. Moborobo không chỉ là ứng dụng quản lý thiết bị Android, iPhone, iPad miễn phí, mà còn cho phép bạn download và cài đặt ứng dụng, gửi và đọc tin nhắn SMS, chuyển danh bạ từ điện thoại thông minh này sang điện thoại thông minh khác, sao lưu và phục hồi danh bạ,... Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Moborobo để gửi tin nhắn trực tiếp từ máy tính cá nhân, chuyển dữ liệu từ thiết bị Android sang iPhone và ngược lại. Tất cả những thông tin quan trọng trên điện thoại đều được sao lưu trong máy tính. Vì vậy nếu thiết bị di động gặp bất kỳ sự cố nào thì dữ liệu vẫn được an toàn trên máy tính.

Moborobo - Phần mềm quản lý iOS và Android xuất sắc Img20140306102721700

Moborobo phần mềm tuyệt vời quản lý và cài đặt ứng dụng cho điện thoại Android, iOS từ máy tính

Tính năng chính:

Chuyển danh bạ giữa thiết bị Android và iPhone

Moborobo là một trong những phần mềm đầu tiên hỗ trợ chuyển địa chỉ liên lạc giữa 2 thiết bị Android và iOS, cũng như chuyển nhiều dữ liệu giữa các thiết bị có nền tảng khác nhau. Với Moborobo, bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi/nâng cấp 1 chiếc điện thoại mới một cách dễ dàng.

Download ứng dụng, hình nền và nhạc chuông cho điện thoại Android từ máy tính với “0” dữ liệu 3G

Bạn muốn download những dữ liệu mới cho điện thoại của mình trong khi quản lý thiết bị? Moborobo tích hợp trình download để giúp bạn “truy tìm” các ứng dụng, trò chơi, hình nền và nhạc chuông cho điện thoại của mình thông qua mạng máy tính. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm dung lượng 3G của mình cho những mục đích khác.

Gửi và trả lời tin nhắn SMS ngay từ máy tính

Bạn cảm thấy gửi tin nhắn SMS bằng điện thoại bàn phím qwerty quá chậm? Công cụ cung cấp cho bạn khả năng gửi và trả lời tin nhắn SMS ngay từ máy tính của mình, cho dù đó là một hoặc một nhóm bạn đều có thể nhận tin nhắn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quản lý tập tin đa phương tiện - Truy cập vào âm nhạc, hình ảnh và phim

Moborobo có các tab khác nhau để quản lý tập tin âm nhạc, hình ảnh và video một cách dễ dàng. Cho phép người dùng truy cập vào các tập tin nhanh chóng và thuận tiện hơn, cung cấp chức năng kéo và thả để cung cấp cho người dùng chức năng quản lý tập tin dễ dàng.

Các tính năng tuyệt vời khác

Quản lý android và iOS từ một phần mềm duy nhất
Xem trực tiếp và chụp ảnh màn hình
Quản lý dữ liệu mạnh mẽ, truy cập danh bạ, tin nhắn & nhật ký cuộc gọi
Sao lưu và khôi phục dữ liệu nhanh chóng, an toàn
Quản lý ứng dụng với tất cả các chức năng- Tải về, Cài đặt, Xóa và Cập nhật phần mềm.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi tải và cài đặt, bạn nối điện thoại với máy tính qua dây cáp, mở phần mềm Moborobo, chờ trong giây lát phần mềm khởi động và bạn chọn vào biểu tượng mũi tên đi xuống bên phía bên phải màn hình như hình phía dưới và chọn Vietnamese nhé.

Sau đó bạn sẽ có giao diện tiếng Việt của phần mềm:


Moborobo - Phần mềm quản lý iOS và Android xuất sắc Img20140306102720700

Phần mềm gồm có 7 tab mà mỗi tab đều có 1 chức năng để bạn chọn:

Tại tab Trang chủ:

Sau khi kết nối điện thoại của bạn với máy tính và kích hoạt phần mềm lên, từ giao diện chính mặc định tab Trang chủ sẽ như ảnh bên trên. Chương trình cung cấp cho bạn các thông tin tổng quan về thiết bị di động như: dung lượng bộ nhớ trong, dung lượng thẻ nhớ ngoài, phiên bản firmware, dung lượng pin còn lại, số lượng hình ảnh, nhạc, phim, tin nhắn,…

Tab dữ liệu:

Ở tab này , bạn sẽ tìm thấy rất nhiều dữ liệu được lưu trữ trên điện thoại của mình và dễ dàng sao lưu vào máy tính hoặc ngược lại. Trong đó bao gồm tất cả các tin nhắn văn bản, dữ liệu đăng nhập, và thông tin danh bạ.Ở tất cả các mục bạn có thể tìm thấy nút Sao lưu/Phục hồi cho phép bạn sao lưu và khôi phục lại nội dung bất kỳ nhanh chóng.Ngoài ra, thông qua thẻ Dữ liệu bạn có thể nhận được thông báo, đọc và trả lời tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp từ Moborobo.


Moborobo - Phần mềm quản lý iOS và Android xuất sắc Img20140306102720810

Tab ứng dụng:

Với thẻ này bạn có thể quản lý mọi ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của mình, trong đó bạn có thể cài đặt hoặc gỡ bỏ ứng dụng bất kỳ một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó Moborobo cũng sẽ đưa ra một số gợi ý riêng về các ứng dụng phổ biến để người dùng lựa chọn. Bạn có thể tải một số phần mềm mà bạn cần phải trả tiền trên Google play ở đây. Chú ý các phần mềm ở mục Ứng dụng hệ thống khi gỡ bỏ phải cẩn thận vì điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị của bạn.


Moborobo - Phần mềm quản lý iOS và Android xuất sắc Img20140306102720997

Tab hình ảnh, nhạc, video:

Thông qua thẻ hình ảnh, nhạc, video bạn sẽ có thể xem chi tiết danh sách các dữ liệu tương ứng bao gồm tên tập tin, định dạng, dung lượng, thời gian trực tiếp từ máy tính của bạn. Bạn cũng có thể chơi nhạc và video bằng cách bấm vào tên bất kỳ tập tin nào, có thể chọn để đồng bộ nhạc, hình ảnh và video từ máy tính tới điện thoại của bạn nếu bạn muốn. Ngoài ra bạn có thể cài một bản nhạc mà bạn thích làm nhạc chuông ở đây.


Moborobo - Phần mềm quản lý iOS và Android xuất sắc Img20140306102721200

Tab chủ đề:

Moborobo cung cấp một số chủ đề miễn phí mà bạn có thể tải về và dùng cho điện thoại của mình. Các giao diện đa dạng và phong phú. Bạn có thể chọn một số chủ đề mà bạn thích.


Moborobo - Phần mềm quản lý iOS và Android xuất sắc Img20140306102721372

Ngoài việc quản lý dữ liệu từ nhiều thiết bị di động, Moborobo còn cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu giữa các thiết bị chạy hệ điều hành khác nhau, chẳng hạn như việc chuyển dữ liệu từ iPhone (chạy hệ điều hành iOS) sang điện thoại HTC, Samsung (chạy hệ điều hành Android). Đầu tiên, bạn kết nối iPhone với Moborobo, sau đó mở thẻ Dữ liệu, chọn chức năng Nhập & Xuất > Xuất tất cả > Xuất .xml, chọn tiếp thư mục lưu trữ, nhấn Save.


Moborobo - Phần mềm quản lý iOS và Android xuất sắc Img20140306102721560

Quay trở lại thẻ Trang chủ, bạn chọn chức năng chuyển đổi thiết bị, chọn tiếp thiết bị Android từ danh sách. 


Moborobo - Phần mềm quản lý iOS và Android xuất sắc Img20140306102721700

Chuyển sang thẻ Dữ liệu, bạn chọn chức năng Nhập & Xuất > Nhập >Nhập từ PC, duyệt đến tập tin xml chứa dữ liệu đã trích xuất từ iPhone trước đó, nhấn Nhập để chương trình tự động đưa dữ liệu lên thiết bị Android.
 

Moborobo - Phần mềm quản lý iOS và Android xuất sắc Img20140306102721997

Moborobo có dung lượng 22.2 MB, tương thích với mọi Windows, tải về miễn phí tại 
http://download.moborobo.com/download/Client/Moborobo(Moborobo_En_official).exe 
Hoặc trang web: http://www.moborobo.com/
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất