Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ruz
Ruz Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 540

Danh vọng : 936

Uy tín : 2

My Cloud EX4 có đến 4 khoang gắn ổ cứng với tổng dung lượng 16TB, tích hợp nhiều tính năng, tiện ích cùng cơ chế bảo vệ dữ liệu nâng cao nhằm đạt được sự ổn định và hoạt động bền bỉ.

Thiết kế hướng đến người dùng cần lưu trữ và quản lý tập trung lượng lớn dữ liệu, My Cloud EX4 có đến 4 khoang gắn ổ cứng với tổng dung lượng lưu trữ 16TB, thích hợp cho việc xây dựng một hệ thống lưu trữ dữ liệu đa phương tiện trong gia đình. Sản phẩm còn tích hợp cả cổng USB 3.0, tiện dụng hơn trong việc kết nối, chia sẻ dữ liệu từ những thiết bị khác.
 
WD ra mắt My Cloud EX4 cho lưu trữ cá nhân Wd-my-cloud-ex-4-chi-tiet-1
Thiết bị lưu trữ qua mạng (NAS) My Cloud EX4.
Theo nhà sản xuất WD, cơ chế bảo vệ dữ liệu của My Cloud EX4 hỗ trợ cấu hình ổ cứng theo các chế độ RAID khác nhau giúp tăng tốc độ truy xuất dữ liệu hoặc tạo bản sao dữ liệu hoặc kết hợp cả hai tùy nhu cầu người dùng và tính chất quan trọng của dữ liệu. Tính năng cảnh báo lỗi và những vấn đề nghiêm trọng liên quan đến ổ cứng. Tính năng gắn nóng (hot swap) giúp việc thay nhanh ổ cứng mà không phải tắt thiết bị. Tiện ích đi kèm WD SmartWare Pro giúp sao lưu dữ liệu từ ổ cứng lên Dropbox.

My Cloud EX4 còn tích hợp một số tính năng của máy chủ đa phương tiện (media server) như công nghệ DLNA (digital living network alliance) và UPnP AV server, cho phép người dùng xem phim ảnh, nghe nhạc trực tiếp thông qua các thiết bị giải trí khác có hỗ trợ những công nghệ trên.

Mẫu NAS mới của WD còn trang bị đến 2 cổng mạng gigabit chức năng port trunking. Ngoài việc dự phòng, tính năng port trunking cho phép người dùng kết hợp cả hai thành cổng mạng duy nhất giúp truyền tải dữ liệu nhanh, đảm bảo nhu cầu truy xuất dữ liệu liên tục và đáng tin cậy hơn so với kết nối mạng không dây Wi-Fi.

WD ra mắt My Cloud EX4 cho lưu trữ cá nhân Wd-my-cloud-ex-4-1-1
Ông Albert Chang, Giám đốc Marketing nhãn hàng WD khu vực châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ những tính năng nổi bật của My Cloud EX4.
Cũng trong dịp này, WD ra mắt dòng ổ cứng gắn trong 3,5 inch WD Red được thiết kế dành riêng cho hệ thống lưu trữ mạng (NAS) của gia đình và văn phòng nhỏ. WD Red hiện có các phiên bản dung lượng từ 1 - 4 Terabyte (tương đương 4.000 Gigabyte), tốc độ 7.200 rpm (vòng quay/phút), trang bị bộ nhớ đệm cao nhất 64 MB và hỗ trợ giao tiếp SATA 3 (6 Gb/giây).

Western Digital cho biết ổ cứng WD Red có tốc độ truy xuất đạt mức 150 MB/giây, thấp hơn một chút so với WD Re nhưng có độ bền cao hơn, vào khoảng 1 triệu giờ sử dụng (MTBF). Ngoài ra, ổ WD Red còn được trang bị một số công nghệ như NASware 2.0 cải thiện độ tin cậy, tính chính xác trong quá trình truy xuất dữ liệu. Công nghệ 3D Active Balance Plus kiểm soát độ rung và tiếng ồn nhằm đạt được sự ổn định cao, hoạt động bền bỉ trong hệ thống lưu trữ.

My Cloud EX4 phiên bản không kèm ổ cứng có giá khoảng 20,9 triệu đồng, phiên bản dung lượng 8TB có giá 43,9 triệu đồng, 12TB có giá 55,9 triệu đồng và 16 TB tương ứng là 68,9 triệu đồng.

My Cloud EX4 có 4 khoang gắn ổ cứng, hỗ trợ cấu hình RAID 0, 1, 5, 10 và JBOD tùy nhu cầu người dùng và tính chất quan trọng của dữ liệu.
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất