Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

North
North Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Giới tính : Nam

Bài viết : 493

Danh vọng : 974

Uy tín : 3

Symantec System Recovery 2013 11.0.1.47662 D3f8c310
TGTH - Symantec System Recovery 2013 cung cấp sao lưu cao và khắc phục thảm họa cho máy tính để bàn và máy tính xách tay cho phép các doanh nghiệp để phục hồi từ thời gian chết hoặc các thảm họa trong vài phút. Với công nghệ cấp bằng sáng chế Restore Anyware , các quản trị viên hoặc người sử dụng CNTT có thể nhanh chóng khôi phục lại chính xác những gì họ cần, khi nào và nơi họ cần - bao gồm toàn bộ máy móc cũng như các tập tin, thư mục , và các đối tượng ứng dụng dạng hạt (granular) . Symantec System Recovery 2013 Desktop Edition nhanh chóng , dễ sử dụng và đáng tin cậy sao lưu và khôi phục cho máy tính để bàn / máy tính xách tay giúp giảm thiểu thời gian chết và tránh được thảm họa bằng cách dễ dàng khôi phục các file dữ liệu cá nhân / thư mục hoặc Windows Desktop hoàn chỉnh hoặc máy tính xách tay trong vài phút - không phải hằng giờ hoặc hàng ngày - ngay cả phần cứng khác nhau , môi trường ảo , hoặc các địa điểm từ xa.

Symantec System Recovery 2013 sao lưu và khôi phục sử dụng công nghệ hình ảnh đĩa để bảo vệ máy chủ . Nó có những hình ảnh của toàn bộ đĩa cứng có thể được lưu vào hầu hết các loại phương tiện lưu trữ hoặc chuyển đổi sang đĩa ảo . Khi cần thiết phục hồi , những hình ảnh này (được gọi là điểm phục hồi) có thể được khôi phục vào một trong hai cấu hình phần cứng hoặc một thiết lập phần cứng khác nhau.

Lợi ích :

Sao lưu thường xuyên có thể bảo vệ tổ chức của bạn chống lại một thảm họa mất dữ liệu. Nếu bạn có kinh nghiệm với quản trị hệ thống , bạn có thể khôi phục lại toàn bộ hệ thống hay từng tập tin và thư mục nếu một thảm họa làm cho các máy chủ không hoạt động .

Khả năng lớn

- Tạo các điểm khôi phục linh hoạt: Bạn có thể tạo các điểm phục hồi khi cần thiết hoặc lên lịch cho chúng được tạo ra tự động.
- Phục hồi các tập tin cá nhân : Nếu chỉ có một số tập tin cần phải được phục hồi , bạn có thể duyệt các điểm khôi phục để khôi phục lại các tập tin cá nhân.
- Địa điểm dự phòng thứ cấp : System Recovery hỗ trợ địa điểm sao lưu thứ cấp , mà thường cần thiết khi sao lưu trên trang web chính là không thể truy cập hoặc không thể phục hồi.
- Khôi phục lại các máy chủ vật lý và ảo từ các điểm đến địa phương hoặc trang web trong vài phút, địa điểm từ xa, hoặc môi trường ảo .v.v...
- Khôi phục tập tin, thư mục và các đối tượng hạt trong vài giây.
- Sao lưu ngoại vi - Sao chép vào vị trí FTP hoặc ổ đĩa thứ cấp để tăng cường khả năng khôi phục thảm họa
- Chụp và bảo vệ toàn bộ hệ thống, bao gồm cả hệ điều hành, ứng dụng, tất cả các file, thiết bị trình điều khiển , vv trong một điểm khôi phục để quản lý dễ dàng với công nghệ dựa trên hình ảnh
- Lịch trình sao lưu máy chủ để chạy tự động, bao gồm cả sự kiện sao lưu kích hoạt, mà không ảnh hưởng năng suất người dùng
- Tích hợp mã hóa AES đảm bảo sự an toàn của dữ liệu kinh doanh quan trọng
- Sao chép hầu hết các thiết bị lưu trữ đĩa bất kể nhà cung cấp
- Quản lý tập trung và khả năng mở rộng doanh nghiệp

Software:

 • Windows Server 2012; Windows Server 2008 R2; Windows Server 2008 with SP2; Windows Server 2003; Windows Small Business Server 2003/2008/2011; Windows Essential Business Server 2008; Windows 8; Windows 7; Windows Vista; Windows XP Professional, Home, Media Center
 • .NET Framework 2.0 to run the installation program; .NET Framework 4.0 to run Symantec System Recovery (If .NET Framework is not already installed, the installation program installs it automatically.)
 • Internet Explorer 6.0 or later
 • For granular Exchange recovery - Microsoft Outlook 2003/2007/2010


Virtual platforms supported for converted recovery points:


 • VMware ESXi 4.0/4.1/5.0/5.1
 • VMware ESX 4.0/4.1
 • VMware Server 1.0 and 2.0
 • VMware Workstation 4/5/6/7
 • Microsoft Hyper-V 1.0/2.0/3.0
 • Citrix XenServer 5.0/5.5/5.6/6.0/6.1


Download

Symantec-System-Recovery-2013-11.0.1.47662_Plus_.com.zip (697 MB)

Hướng dẫn

1. Unpack and install.
2. Use from included key for activation.
3. Enjoy!

Nguồn bài viết: http://thegioitinhoc.vn
      
North
North Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Giới tính : Nam

Bài viết : 493

Danh vọng : 974

Uy tín : 3

Sao lưu, phục hồi hệ thống cho doanh nghiệp

Ngày 18/01/2013 Tập đoàn Symantec công bố giải pháp Symantec System Recovery 2013 tại thị trường Việt Nam, giải pháp bảo vệ hệ thống toàn diện với hỗ trợ đầy đủ cho các nền tảng Windows 8, Windows Server 2012 và vSphere 5.1. Phiên bản mới này tiếp tục cho phép các doanh nghiệp khôi phục cả hệ thống ảo lẫn vật lý chỉ trong vài phút, thậm chí cả đối với những môi trường phần cứng thuần túy, phần cứng không đồng nhất, tới các địa điểm từ xa, hay môi trường ảo hóa với thời gian sao lưu cho phép nhanh hơn tới 750%.

Symantec System Recovery 2013 11.0.1.47662 Vietfo10
Symantec System Recovery 2013 cung cấp khả năng sao lưu và khôi phục sau thảm hóa tối ưu cho máy chủ, máy bàn, laptop cũng như máy ảo, giúp các doanh nghiệp có thể khôi phục hệ thống từ sự cố ngừng trệ hay thảm họa khác chỉ trong vài phút với công nghệ Restore Anyware. Bên cạnh đó, khả năng khôi phục cho các nền tảng chéo như P2V (Physical-to-Virtual: Vật lý-tới-Ảo hóa), V2V (Virtual-to-Virtual: Ảo hóa-tới-Ảo hóa), và V2P (Virtual-to-Physical: Ảo hóa-tới-Vật lý) là một tính năng bổ sung quan trọng cho các môi trường vật lý và ảo hóa.

Trong phiên bản mới này, Symantec System Recovery 2013 có tích hợp thêm công cụ giám sát mới, System Recovery Monitor. Đây là công cụ không đòi hỏi phải có một máy chủ chuyên dụng, tuy nhiên có thể giám sát việc sao lưu của nhiều máy chủ và máy bàn một cách tập trung, với chỉ một hệ thống chạy trên nền Windows và giao diện rất thân thiện giúp cho những ai không chuyên về CNTT cũng có thể hiểu và sử dụng được.

Những tính năng mới khác có trong Symantec System Recovery 2013 bao gồm: 

- Hỗ trợ UEFI: Symantec System Recovery phiên bản mới có thể khởi động từ UEFI (Unified Extensible Firrmware Interface), bên cạnh lựa chọn khởi động từ BIOS.
- Hỗ trợ 64 bit: Phiên bản này cũng hỗ trợ 64 bit đầy đủ
- Đồng nhất thông minh (Smart Reconciliation): Khả năng sao lưu và đồng nhất các bản sao lưu được thực hiện hoàn hảo nhờ đặt dấu cho những block dữ liệu thay đổi. Thời gian đồng nhất được giảm thiểu đáng kể xuống chỉ còn vài giây bởi đã loại bỏ được nhu cầu đồng nhất toàn bộ trong các sự cố lỗi hoặc tắt đột ngột.

Các bản sao lưu cho phần dữ liệu mới (Incremental Backup) không cần đồng nhất - Việc sao lưu sẽ nhanh hơn ít nhất 35% so với phiên bản Symantec System Recovery 2011

- Sao lưu đầy đủ - Sao lưu nhanh hơn ít nhất 15% so với Symantec System Recovery 2011
- Incremental Backup với lựa chọn đồng nhất - Sao lưu nhanh hơn ít nhất 750% so với Symantec System Recovery 2011

Bản cập nhật Symantec System Recovery Linux Edition: Phiên bản này giờ đây có thêm khả năng thực hiện sao lưu dữ liệu mới và lên lịch sao lưu.

Giải pháp Symantec Backup Exec System Recovery:

Download : Link 4Share-Vn] ; D-Link (No need acc)
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất