Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Office
Office Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 824

Danh vọng : 1685

Uy tín : 11

(GenK.vn) - Thay vì sử dụng 46 bộ antivirus từ Virus Total cho 1 tập tin thì tại sao ta không thử dùng hết 46 bộ máy này để quét trực tiếp máy tính của mình?

Bài viết trước GenK đã nói đến vấn đề và phương pháp làm sao để quét máy tính bằng nhiều ứng dụng antivirus để nâng cao tính bảo vệ dành cho “chiến hữu” thân yêu của mình.

Và trong đó GenK có giới thiệu thêm lựa chọn Virus Total giúp người dùng nhanh chóng kiểm tra tính an toàn của tập tin với hơn 46 bộ máy quét antivirus nổi tiếng hiện nay. Tuy nhiên, thay vì sử dụng 46 bộ máy này cho 1 tập tin thì tại sao ta không thử dùng hết 46 bộ máy này để quét trực tiếp máy tính của mình để kiểm tra tính an toàn? Có một cách khá dễ để thực hiện điều này mà không cần đến 46 lần quét mà chỉ cần 1 lần duy nhất mà thôi! đó là herdProtect

Quét và kiểm tra máy tính với 68 bộ máy antivirus trực tuyến 1-a8ded 
Ứng dụng dành cho Windows này sẽ kiểm tra máy tính của bạn với gần... 68 công cụ chống phần mềm độc hại và nó sẽ cảnh báo cho bạn nếu có các mối đe dọa được tìm thấy.

Một điều mà bạn cần lưu ý là herdProtect không cung cấp tùy chọn loại bỏ virus, vì nó chỉ đơn giản là một công cụ quét virus và nó sẽ cảnh báo cho bạn nếu có phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc phần mềm quảng cáo được tìm thấy trên máy tính của bạn. herdProtect có giao diện đơn giản để người dùng dễ dàng sử dụng. Cửa sổ chính của ứng dụng không có bất kỳ tùy chọn cài đặt phức tạp nào, có chỉ đơn giản là một nút Scan ở phía dưới, bạn chỉ cần nhấn chuột vào nó để bắt đầu quá trình quét.

Quét và kiểm tra máy tính với 68 bộ máy antivirus trực tuyến 2-a8ded
Khi bắt đầu quá trình quét, herdProtect sẽ tiến hành kiểm tra tiến trình đang chạy của bạn và các tập tin DLL của của máy tính cũng như bất kỳ chương trình khởi động nào bằng cách kết nối đến máy chủ đám mây của herdProtect. Quá trình quét đi qua tổng cộng năm giai đoạn, bao gồm: Process, Criticals, Cloud Connect, Analyze và Results. Quá trình quét thường khá nhanh, kéo dài từ 5 đến 10 phút, tuy nhiên thời gian có thể thay đổi do phụ thuộc vào số lượng các tập tin trên máy tính của bạn cũng như tốc độ internet của bạn. Nếu muốn dừng lại, bạn hãy nhấn vào nút Stop Scan.

Quét và kiểm tra máy tính với 68 bộ máy antivirus trực tuyến 3-a8ded 
Sau khi quá trình quét hoàn thành, herdProtect sẽ liệt kê cho bạn bất kỳ mối đe dọa được tìm thấy. Nó cũng hiển thị số lượng các tập tin, quy trình, và các mục khởi động được quét trong suốt quá trình.

Quét và kiểm tra máy tính với 68 bộ máy antivirus trực tuyến 4-a8ded
Nếu một mối đe dọa được tìm thấy, bạn có thể bấm vào tên của nó để xem các công cụ chống virus nào phát hiện nó, hoặc nhấp vào Details để xem thêm thông tin về tập tin này bằng cách mở ra trong một trang web dẫn đến thông tin của tập tin mã độc được tìm thấy. Bạn cũng có thể lưu các kết quả cho tương lai phân tích cũng như quét lại máy tính của bạn ngay lập tức.

Quét và kiểm tra máy tính với 68 bộ máy antivirus trực tuyến 5-a8ded 
Nhìn chung thì herdProtect là một chương trình tuyệt vời để nhanh chóng phân tích máy tính của bạn bằng cách sử dụng nhiều công cụ chống virus nếu chương trình chống virus mặc định của bạn không có bất kỳ cảnh báo nào nhưng bạn vẫn nghi ngờ có cái gì đó không đúng về máy tính của mình. herdProtect hoạt động trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8/8. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu và tải về tại đây.
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất