Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Office
Office Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 824

Danh vọng : 1685

Uy tín : 11

Contacts Sync & Transfer for Multi-Accounts for iOS 1.3

Contacts Sync & Transfer for Multi-Accounts for iOS 1.3 - Quản lý nhiều tài khoản liên lạc cho iPhone/iPad Chart10Contacts Sync & Transfer for Multi-Accounts for iOS 1.3 - Quản lý nhiều tài khoản liên lạc cho iPhone/iPad Contac10
Phát hành Rebirth Apps

 • Đánh giá Contacts Sync & Transfer for Multi-Accounts for iOS 1.3 - Quản lý nhiều tài khoản liên lạc cho iPhone/iPad Star-onContacts Sync & Transfer for Multi-Accounts for iOS 1.3 - Quản lý nhiều tài khoản liên lạc cho iPhone/iPad Star-onContacts Sync & Transfer for Multi-Accounts for iOS 1.3 - Quản lý nhiều tài khoản liên lạc cho iPhone/iPad Star-onContacts Sync & Transfer for Multi-Accounts for iOS 1.3 - Quản lý nhiều tài khoản liên lạc cho iPhone/iPad Star-offContacts Sync & Transfer for Multi-Accounts for iOS 1.3 - Quản lý nhiều tài khoản liên lạc cho iPhone/iPad Star-off
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 7 MB
 • Cập nhật 30/07/2013
 • Yêu cầu iOS 5.0 or later

Tải xuống

Chú ý: Phiên bản này không tương thích với hệ điều hành Windows
GIỚI THIỆU

Contacts Sync & Transfer for Multi-Accounts for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng trình quản lý số liên lạc cho nhiều tài khoản tiện ích và hoàn toàn miễn phí.

Contacts Sync & Transfer for Multi-Accounts là sự kết hợp hoàn hảo của tính năng đồng bộ số liên lạc, chuyển, sao lưu và dọn dẹp danh bạ cho nhiều tài khoản khác nhau - bao gồm danh bạ điện thoại nội bộ, Google Gmail, mạng xã hội Facebook,Yahoo!...

Contacts Sync & Transfer for Multi-Accounts cho phép người dùng đồng bộ một cách hiệu quả các số liên lạc giữa danh bạ điện thoại nội bộ trên iPhone của bạn với nhiều tài khoản mạng xã hội khác như Google, Yahoo! và Facebook...

Với công cụ tiện ích này, người dùng có thể đồng bộ thoải mái toàn bộ các số liên lạc được phân bổ rải rác trong nhiều tài khoản Google, Yahoo! và Facebook vào cùng một danh bạ điện thoại đơn trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng iDevice của bạn. Bên cạnh đó, người dùng có thể duyệt thông tin của số liên lạc vào bất cứ lúc nào trong khi vẫn giữ trạng thái cập nhật cho toàn bộ thông tin đó. Với công cụ này, bạn có thể đồng bộ và sao lưu danh sách số liên lạc trên thiết bị di động iOS vào máy chủ dịch vụ đám mây như Google và Yahoo!... để tránh tình trạng mất danh bạ.

Phiên bản mới Contacts Sync & Transfer for Multi-Accounts hỗ trợ các loại tài khoản danh bạ điện thoại iPhone sau đây: danh bạ nội bộ, dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud, CardDAV, mạng xã hội Facebook, Hotmail và Exchange. Bên cạnh đó, tiện ích cũng hỗ trợ tài khoản sổ địa chỉ mở rộng như Google, Yahoo! và Facebook. Các phiên bản tiếp theo hứa hẹn sẽ được bổ sung thêm nhiều tài khoản danh bạ khác dựa theo nhu cầu thực tế của người dùng.

Contacts Sync & Transfer for Multi-Accounts for iOS 1.3 - Quản lý nhiều tài khoản liên lạc cho iPhone/iPad Contacts-Transfer-1Contacts Sync & Transfer for Multi-Accounts for iOS 1.3 - Quản lý nhiều tài khoản liên lạc cho iPhone/iPad Contacts-Transfer-2Contacts Sync & Transfer for Multi-Accounts for iOS 1.3 - Quản lý nhiều tài khoản liên lạc cho iPhone/iPad Contacts-Transfer-3
CÁC TÍNH NĂNG DỄ SỬ DỤNG CỦA CONTACTS SYNC & TRANSFER FOR MULTI-ACCOUNTS: • Tự động nhận diện tài khoản danh bạ điện thoại nội bộ của điện thoại iPhone.
 • Nhấn vào nút "Tạo tài khoản mới" trong giao diện chính của ứng dụng để thêm thủ công các tài khoản danh bạ mở rộng như Google, Yahoo! và Facebook vào iPhone của bạn.
 • Cung cấp khả năng chọn 2 tài khoản bất kỳ, nhấn vào nút "tiếp tục" trong giao diện chính và đồng bộ số liên lạc với Wizard đồng bộ. Tính năng này cho phép đồng bộ 2 tài khoản được chọn bao gồm sự kết hợp bất kỳ giữa danh bạ điện thoại nội bộ của iPhone với các tài khoản mở rộng dựa trên nhu cầu của người dùng.
 • Người dùng có thể xem các số liên lạc được liệt kê trong 2 tài khoản, chọn hướng đồng bộ (đồng bộ đơn hoặc đồng bộ 2 chiều) cũng như thông tin số liên lạc sẽ được đồng bộ bởi Wizard. Toàn bộ thao tác sẽ được thực hiện toàn diện thông qua các hướng dẫn Wizard chính xác và dễ dàng.


Ứng dụng Contacts Sync & Transfer for Multi-Accounts hỗ trợ đồng bộ các số liên lạc được liệt kê dưới dạng một phần của thông tin nhóm (lưu ý: Exchange và Facebook không sử dụng khái niệm nhóm, vì vậy thông tin nhóm có thể không được đồng bộ cho các gói phần mềm này); ví dụ: nếu số liên lạc Gmail hoặc iPhone được lưu trữ trong một nhóm có tên gọi "bạn bè", "gia đình" hoặc "đối tác", khi nhóm được đồng bộ, toàn bộ số liên lạc Gmail hoặc iPhone tương ứng sẽ được tổ chức vào một nhóm tương ứng.

Ứng dụng Contacts Sync & Transfer for Multi-Accounts cho phép người dùng lưu toàn bộ thông tin số liên lạc cho tất cả các tài khoản của mình vào một tệp tin thông qua một định dạng vCard (Apple Address Book), cho phép bạn sao lưu thông tin số liên lạc. Nếu có lỗi xuất hiện trong quá trình đồng bộ hóa, thông tin số liên lạc sẽ được khôi phục và sửa tức thời, giúp đảm bảo thông tin đồng bộ hóa của số liên lạc được bảo toàn.

Ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm các số liên lạc trùng lặp bằng "tên số liên lạc", "số điện thoại liên lạc", "địa chỉ Email liên lạc" hoặc thông tin khác, và thực hiện chức năng tìm kiếm lặp bằng một chuỗi từ khóa để ngăn chặn việc tạo các số liên lạc trùng lặp hoặc rác sau khi đồng bộ.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ỨNG DỤNG CONTACTS SYNC & TRANSFER FOR MULTI-ACCOUNTS FOR IOS: • Cho phép người dùng đồng bộ danh bạ điện thoại iPhone, bao gồm danh bạ nội bộ, dịch vụ đám mây iCloud, Exchange, CardDAV, Facebook và Hotmail.
 • Cho phép người dùng tạo thủ công tài khoản mới để đồng bộ, bao gồm Google, Yahoo! và Facebook.
 • Tự động nhận diện số liên lạc có tên chia sẻ giống nhau, và sự kết hợp thông minh để ngăn chặn các số liên lạc trùng lặp.
 • Trình duyệt cho số liên lạc và nhóm tài khoản trực tuyến bất kỳ mà không cần đồng bộ hóa.
 • Đồng bộ toàn bộ các trường liên lạc bao gồm: tên số liên lạc, biệt danh, ghi chú; tên công ty, chức danh, phòng ban; ngày sinh nhật; số điện thoại cố định; địa chỉ hộp thư; tin nhắn tức thời; địa chỉ thư tín; mối quan hệ; sự kiện; trang web...
 • Đồng bộ các nhóm, ảnh đại diện và nhãn tùy chỉnh.
 • Tính năng "bộ lọc theo nhóm" cho phép người dùng đồng bộ số liên lạc trong các nhóm đặc biệt.
 • Tính năng "trộn số liên lạc trùng lặp" cho phép người dùng trộn các số liên lạc trùng trong danh bạ điện thoại iPhone vào một số liên lạc riêng lẻ trước khi đồng bộ hóa.
 • Tính năng "sao lưu số liên lạc" cho phép sao lưu số liên lạc cá nhân vào tệp tin vCard trước khi đồng bộ hóa.
 • Tính năng trình nhắc được đặt giờ để nhắc người dùng đồng bộ hóa số liên lạc cá nhân.TÍNH NĂNG MỚI TRONG PHIÊN BẢN 1.3:


 • Sửa lỗi không đăng nhập được vào Yahoo!.
 • Đồng bộ các nhóm Gmail và Yahoo!.
 • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc giản thể.


Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Tải xuống

Chú ý: Phiên bản này không tương thích với hệ điều hành Windows
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Create a forum on Forumotion | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất