Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Office
Office Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 820

Danh vọng : 1678

Uy tín : 10

(GenK.vn) - Meenova, một chiếc đầu đọc thẻ microSD cỡ nhỏ dành cho các thiết bị Android, có thể chính là giải pháp mở rộng bộ nhớ hoàn hảo dành cho bạn.

Meenova: Đầu đọc thẻ microSD tăng dung lượng cho thiết bị Android 1381986050235
Hiện nay, nhiều thiết bị Android như HTC One, Motorola Moto X, Nexus 7... đều tồn tại một hạn chế đó là bộ nhớ bị nhà sản xuất cố định và khó khăn trong việc mở rộng. Tuy nhiên, như chúng ta đã nói tới ở một bài viết gần đây, thông qua cáp USB OTG bạn có thể kết nối thiết bị Android với thiết bị lưu trữ ngoài để mở rộng dung lượng. Giải pháp này tuy giúp mở rộng được dung lượng cho máy, nhưng bù lại người dùng sẽ cảm thấy vướng víu, xuất phát từ sợi cáp vật lí lòng thòng trên máy.

Meenova, một chiếc đầu đọc thẻ microSD cỡ nhỏ dành cho các thiết bị Android, có thể chính là giải pháp mở rộng bộ nhớ hoàn hảo dành cho bạn. Dự án sản xuất thiết bị này hiện đã cho phép đặt hàng với giá 12 USD và có 4 màu sắc cho người dùng lựa chọn.

Chiếc đầu đọc thẻ này có kích thước 2,03 x 2,28 x 0,76 cm, nhưng khi cắm vào cổng Micro USB trên thiết bị, nó chỉ làm nhô ra thêm 1,5 cm. Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị cho thẻ một vòng móc tiện lợi để bạn có thể móc thẻ vào chùm chìa khóa để thuận tiện mang theo bên mình. Trong khi adapter chuyển từ Micro-USB sang USB giúp bạn có thể kết nối Meenova với PC.

Meenova hỗ trợ thẻ nhớ microSDHC dung lượng tối đa 32GB, hoặc thẻ microSDXC dung lượng 64GB. Thẻ microSDHC có giá bán khoảng $20, còn thẻ microSDXC có giá khoảng $50. Một điều đáng tiếc là Meenova không tương thích với tất cả các máy Android hiện nay, do hạn chế về phần cứng và phần mềm của thiết bị Android. Tuy nhiên, số thiết bị mà Meenova hỗ trợ cũng không phải ít, và bạn có thể xem danh sách thiết bị tương thích tại đây. Nếu bạn đang sở hữu một trong số các thiết bị Android tương thích ở trên, thì Meenova có thể coi là giải pháp đơn giản và tiện dụng nhất cho nhu cầu mở rộng bộ nhớ lưu trữ.

* Video giới thiệu:


Tham khảo: Cnet.com
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất