Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

DuyHung
DuyHung Xuất sắc

Cấp bậc: Xuất sắc

Giới tính : Nam

Bài viết : 1260

Danh vọng : 2272

Uy tín : 32

Logitech M600 Touch Mouse: Chuột chạm, vuốt, mân mê... 1ae83f10
Theo xu hướng "chạm" tân thời, và theo phong cách chuột chạm Explorer Touch Mouse (Microsoft) và Magic Mouse (Apple), Logitech đã tung ra Touch Mouse M600 dành cho những ai thích vuốt, mơn trớn, âu yếm với dòng chú chuột "mướt mát" thời trang không hề có một nút bấm kinh điển nào.

Với bề mặt chạm của chuột, người dùng có thể điều khiển theo trực giác với các đầu ngón tay, cho phép cuộn trang (web, văn bản...) và hình ảnh đơn giản bằng cách cọ quẹt ngón tay. Bên cạnh đó, vì được thiết kế thuận cho cả 2 tay nên người thuận tay trái cũng sử dụng thoải mái như người thuận tay phải, nhờ các vị trí để click chuột dễ dàng được gán chính xác bằng phần mềm Logitech SetPoint. Đối với người dùng phải xử lý nhiều bảng tính Excel suốt cả ngày thì phần mềm Logitech Flow Scroll đã hỗ trợ việc cuộn luôn được liền lạc, và không sợ phải bấm nhầm cell bảng tính nhờ chức năng dò quang học cao cấp định vị chính xác trên bất kỳ mặt phẳng hữu hình nào.

Logitech M600 Touch Mouse: Chuột chạm, vuốt, mân mê... 37858010 Logitech M600 Touch Mouse: Chuột chạm, vuốt, mân mê... 37858011
Logitech cho rằng chức năng cuộn trang bằng M600 cũng mượt như cuộn ở trên màn hình đa chạm của điện thoại di động. Kết nối được thực hiện thông qua Unifying Receiver của hãng, một loại USB dongle nhỏ gọn có thể kết nối đến 6 thiết bị ngoại vi không dây của Logitech cùng lúc.

Touch Mouse M600 còn hỗ trợ tùy chọn cấp nguồn khác là thú vị. Mặc định cấp nguồn thì bằng 2 viên pin AA thông thường, nhưng người dùng có thể bỏ đi một viên nếu muốn chuột nhẹ hơn. Với 2 viên pin, thời lượng sử dụng hứa hẹn đến 6 tháng, còn dùng một viên thì khoảng 3 tháng.

Logitech Touch Mouse M600 hiện bán trên trang web của Logitech với giá 69,99 USD.
      
DuyHung
DuyHung Xuất sắc

Cấp bậc: Xuất sắc

Giới tính : Nam

Bài viết : 1260

Danh vọng : 2272

Uy tín : 32

Logitech M600 Touch Mouse: Chuột chạm, vuốt, mân mê... Logite11
Việc loại bỏ hoàn toàn nút trên thân chuột giúp cho nó trông đẹp hơn và hiện đại hơn, Logitech còn trang bị cho nó hoa văn nhìn rất là sang trọng. Chú Logitech M600 Touch Mouse này có thiết kế giống cấu trúc của chuột Apple nói chung, đó là chỉ có một nút to, nút đó là toàn bộ con chuột. Tức là ta có thể nhấn ở bất cứ chỗ nào. Việc xác định vị trí bấm bằng hệ thống cảm ứng trên bề mặt chuột giúp cho nó xác định xem ta bấm chuột phải hay chuột trái. Cả khi trượt cũng thế, chúng ta không cần quan tâm trượt ở ngay bi lăn hay bánh xe ngay giữa chuột nữa mà có thể trược 4 chiều ở bất cứ vị trí nào.

Logitech M600 Touch Mouse: Chuột chạm, vuốt, mân mê... Logite10 Logitech M600 Touch Mouse: Chuột chạm, vuốt, mân mê... Logite12
Điểm mạnh của chú chuột này là thiết kế đẹp, hiện đại, có thể dùng 1 hoặc 2 pin đều được, USB nhận sóng nhỏ gọn. Điểm yếu của nó là chuột hơi dẹp, usb nhận sóng phải tháo nắp in ra mới lấy ra được và dễ trày. Một điểm nữa là nếu bạn vẽ Corel hay làm việc gì đó đòi hỏi sự kết hợp 2 nút chuột cùng lúc thì coi như không dùng được.

Chuột dùng trên Win rất nhẹ nhàng và mượt. Tuy nhiên dùng trên MAC thì xỉn hơn là Magic Mouse hay chuột Bluetrack của Microsoft.

Tại triển lãm VCW 2013 tại TP.HCM, M600 được bán với giá 589.000 VND (đã giảm 59%).
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Create a forum on Forumotion | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất