Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Office
Office Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 824

Danh vọng : 1685

Uy tín : 11

Trình diệt virus vốn rất nổi tiếng nay cho ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng mới đáng giá.
Avast Antivirus có lẽ đã quá quen thuộc với người sử dụng máy tính, không chỉ bởi khả năng phát hiện và tìm diệt các phần mềm độc hại, mà còn ở các công cụ hữu ích đi kèm như tính năng chăm sóc phần mềm, thanh lọc trình duyệt, chặn trang web, điều khiển máy tính từ xa… Và một điều ghi điểm nữa là sự gọn nhẹ của Avast nên Avast có thể chạy tốt trên cả những máy có cấu hình không mạnh.

Nếu bạn là người đang tìm kiếm một antivirus đáng tin cậy bảo vệ máy tính mình trước những hiểm họa từ Internet thì Avast đúng là chương trình bạn đang cần.

Phiên bản hiện tại của Avast là phiên bản 8, ra mắt đầu năm nay với rất nhiều cải tiến đáng đồng tiền bát gạo được người dùng hào hứng đón nhận.

Mới đây, Avast vừa tung ra phiên bản Avast Free Antivirus 2014 beta (build 9.0.2000) với rất nhiều cải tiến mới sẽ giúp người dùng an tâm hơn khi đối mặt với hiểm họa mang tên virus, spyware… không biết mặt.

Đầu tiên bạn có thể nhận thấy là Avast Free Antivirus 2014 đã giảm kích thước file cài đặt đi một nửa so với các phiên bản trước và trong quá trình cài đặt yêu cầu máy bạn phải kết nối Internet để tải về các cập nhật mới.

Cái nhìn đầu tiên về Avast Antivirus 2014 1-f1481
 
Trong giao diện chương trình, bạn thấy rằng giao diện đã được thiết kế lại rất sáng sủa bắt mắt.
Một số tính năng được cải tiến trong phiên bản này:

DeepScreen

DeepScreen là phiên bản cải tiến của tính năng AutoSandbox. Tính năng này giúp bạn chạy các phần mềm, ứng dụng mà bạn nghi ngờ là các chương trình độc hại, có thể gây hại cho máy tính mình. Hiện tính năng náy chỉ có trong các phiên bản thương mại của Avast.

Hardened Mode

Với chế độ này sẽ giúp những người sử dụng không thạo máy tính có thể thực hiện được các thao tác trên Avast theo những gợi ý mà Avast đưa ra, tương tự như chế độ ‘thuật sĩ’ thường thấy trong các phần mềm.

Cloud Scanning

Với công nghệ điện toán đám mây được áp dụng, Avast sẽ phân tích các chương trình đáng ngờ một cách nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

Ngoài ra Avast 2014 còn cải thiện tính năng cập nhật mẫu virus mới, với tính năng này sẽ giúp Avast cập nhật liên tục các mẫu virus mới cũng như các biến thể của chúng từng phút. Avast cho biết một ngày có tới 350-400 mẫu được cập nhật, tương đương 3,75 phút/mẫu trong 24x7/ 365 ngày.

Một điều quan trọng nữa, đó là thời gian quét được cải thiện đáng kể nhờ tối ưu hóa công nghệ quét, thời gian được quét các file thực thi .exe nhanh hơn 2 lần, trong khi đó các file văn bản thời gian quét nhanh hơn đến 10 lần.

Để trải nghiệm phiên bản mới này bạn download về một trong các link dưới đây.
http://goo.gl/egugAU
http://goo.gl/GXd6Ba
http://goo.gl/Gh4j0U
http://goo.gl/R3cMUW

Phùng Khúc - Theo Trí Thức Trẻ | GenK
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất