Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Love
Love Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 286

Danh vọng : 551

Uy tín : -1

Giới thiệu ứng dụng QuickSupport :Giúp bạn truy cập điện thoại từ xa thông qua máy tính.

Nếu bạn là người dùng máy tính hẳn bạn đã nghe đến chương trình TeamViewer. Đây là một ứng dụng giúp bạn kiểm soát máy tính và xử lý sự cố từ xa, bạn cũng có thể điều khiển máy tính thông qua smartphone chạy hệ điều hành android và iOS nhưng lại không có chiều ngược lại. 

Đã có thể chỉnh sửa smartphone bằng máy tính qua Team Viewer Ung-dung-Android-QuickSupport1-f660f 
Tuy nhiên công ty này đã cho ra mắt một ứng dụng khác có tên là QuickSupport (ban đầu chỉ cho một số máy chạy hệ điều hành android của Samsung) cho phép bạn truy cập từ xa, xử lí, khắc phục sự cố điện thoại từ máy tính hoặc một thiết bị sử dụng TeamViewer. Ứng dụng này đã được đưa lên nền tảng iOS và tất cả điện thoại sử dụng hệ điều hành android. Bởi vì iOS là hệ thống khép kín nên nó không cho phép toàn quyền điều khiển điện thoại chạy hệ điều hành này, tuy nhiên bạn vẫn có thể chụp ảnh màn hình điện thoại, di chuyển file, sao chép vào bộ nhớ clipboard, gửi và nhận tin nhắn, thêm tài khoản email, nhập cấu hình iOS, thiết lập WLAN. Ứng dụng không thể khởi chạy và cài đặt bất cứ thứ gì tuy nhiên hoàn toàn giúp bạn biết được ứng dụng hay tiến trình nào đang hoạt động.

Để sử dụng QuickSupport, thiết bị của bạn không cần được cài đặt TeamViewer trước. Bản miễn phí cũng hoạt động rất tốt với ứng dụng này. Khởi chạy QuickSupport trên iPhone và nó sẽ cung cấp cho bạn một mã ID. Bạn có thể nhập mã này bằng tay hoặc gửi đến địa chỉ email bằng cách bấm nút " Send ID". Nhập ID này trên hệ thống mà bạn muốn kiểm soát điện thoại của bạn, một yêu cầu kết nối sẽ xuất hiện trên điên thoại.

Sau khi kết nối, trên máy tính chúng ta sẽ thấy một bảng điều khiển cho biết thông tin các thành phần quan trọng trên điện thoại kèm theo một thanh trò chuyện bên trái. Bạn có thể gửi tin nhắn và sao chép bất cứ thứ gì vào bộ nhớ tạm của điện thoại ở đây.

Đã có thể chỉnh sửa smartphone bằng máy tính qua Team Viewer Ung-dung-Android-QuickSupport-d04cb
Khi bạn gửi tin nhắn đến, nó cũng xuất hiện như là một thông báo mới cũng như là yêu cầu cho phép gửi ảnh chụp màn hình từ Tab Screenshot. Ảnh chụp màn hình di động sẽ được tự động gửi đến hệ thống bạn cài đặt TeamViewer. Bạn cũng có thể gửi file từ máy tính vào điện thoại bằng cách nhấp vào File Transfer ở phía trên và chọn tập tin cần gửi. Tuy nhiên không thể gửi file từ điện thoại tới máy tính được.

Đã có thể chỉnh sửa smartphone bằng máy tính qua Team Viewer Ung-dung-Android-QuickSupport11-37948
Tab "Setting" sẽ giúp bạn cách thêm các tài khoản email và những thiết đặt mạng WLAN cho điện thoại của bạn. Tab "Process" sẽ hiện ra một danh sách các ứng dụng đang chạy trên điện thoại và thời gian nó đã được sử dụng.

Đã có thể chỉnh sửa smartphone bằng máy tính qua Team Viewer Ung-dung-Android-QuickSupport1-c8cdd 
QuickSupport trên iOS không cung cấp đủ chức năng để kiểm soát và xử lí sự cố như trên máy tính và thiết bị Android. Tuy nhiên cũng không có một ứng dụng tương tự nào trên iOS làm được điều này vì những hạn chế của hệ điều hành. 

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và người dùng có thể Download theo link dưới đây:

QuickSupport dành cho android
QuickSupport dành cho iOS

Theo addictivetips.com
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất