Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

LQ2
LQ2 Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 547

Danh vọng : 1176

Uy tín : 51

Hỗ trợ nhiều dịch vụ DNS khác nhau để lựa chọn cũng như thao tác đơn giản, thích hợp cho người mới bắt đầu làm quen với máy tính.

Việc sử dụng DNS trung gian hiện nay ngày càng phổ biến, không thể kể hết những lợi ích mà các dịch vụ DNS mang lại cho người dùng internet nhưng đáng chú ý nhất có lẻ là việc giúp người dùng truy cập các trang web hạn chế hay an toàn trước các nguy cơ lừa đảo trên mạng internet.

Đối với người có kiến thức về máy tính thì việc thay đổi thiết lập này không có gì là quá khó khăn tuy nhiên đối với một số người dùng thì việc này tương đối khó khăn. Hiện cũng đã có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng làm việc này chỉ với vài cú click chuột. Hôm nay GenK tiếp tục giới thiệu đến các bạn một ứng dụng có chức năng tương tự tên là DNS Jumper.
Bạn có thể tải về DNS Jumper miễn phí tại đây.

Chương trình thuộc dạng portable nên không cần cài đặt, sau khi tải về tiến hành giải nén sau đó kích hoạt tập tin DnsJumper.exe để khởi chạy ứng dụng.

DNS Jumper - Cấu hình DNS chỉ với 1 cú click chuột 1-d3961 
Để tiến hành thay đổi cấu hình [b style="margin: 0px; padding: 0px; text-decoration: none; color: blue; font-weight: bold;"][b style="margin: 0px; padding: 0px; text-decoration: none; color: blue; font-weight: bold;"]DNS[/b][/b] bằng ứng dụng DNS Jumper này thì bạn phải xác định được tên card mạng cũng như dịch vụ DNS miễn phí bạn muốn chuyển đổi, vấn đề tên card mạng thì không có gì quá khó khăn bởi nếu hệ thống không cài một ứng dụng VPN nào thì mặc định cũng chỉ có 1 card mạng mặc định mà thôi.

DNS Jumper - Cấu hình DNS chỉ với 1 cú click chuột 2-d3961 
Sau khi đã xác định xong thì bạn nhấn nút Apply DNS để xác nhận cấu hình DNS cho hệ thống của mình.

Ứng dụng hiện cho phép bạn chọn nhiều dịch vụ DNS miễn phí thuộc nhiều vùng quốc gia khác nhau (đa số thuộc dạng IPv4) kể cả IPv4 và IPv6. Bạn có thể so sánh tốc độ giữa các DNS bằng cách nhấn chuột vào nút Fastest DNS, sau đó bấm Find Fastest DNS. Kết quả sẽ được hiển thị bên phải và bạn chọn địa chỉ có kết quả nhanh nhất, bấm Apply Fastest DNS để thay đổi DNS về địa chỉ tối ưu đó.

DNS Jumper - Cấu hình DNS chỉ với 1 cú click chuột 3-d3961 
Vừa đẩy nhanh tốc độ lướt web, vừa an toàn trước các mối nguy hiểm từ internet, vừa tiện lợi và dễ sử dụng... DNS Jumper thật sự là công cụ không thể thiếu cho người mới bắt đầu làm quen với máy tính và internet.

Lê Dương Viễn Chinh - Theo Trí Thức Trẻ | GenK
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất