Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

LQ2
LQ2 Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 547

Danh vọng : 1176

Uy tín : 51

Tăng hiệu năng cho Windows 8 với 8Smoker Pro.

Đã hơn 8 tháng kể từ khi Microsoft giới thiệu Windows 8 cho người dùng. Trong khoảng thời gian này có khá nhiều công cụ từ hãng thứ ba giúp cải thiện hiệu năng làm việc cho Windows 8, trong đó có 8Smoker Prolà một chương trình nổi bật trong số đó vì số công cụ hữu ích 8Smoker Pro mang lại.

8Smoker Pro được thiết kế với giao diện khá đơn giản nhưng lại được trang 'hàng tấn' tính năng, giúp việc tinh chỉnh và cải tiến hiệu suất làm việc của Windows 8 chỉ trong vài nhấn chuột.

8Smoker Pro mang hàng tấn công cụ tối ưu hiệu năng cho Windows 8 8smoke10
Trong lần khởi động đầu tiên, 8Smoker Pro yêu cầu bạn tạo điểm khôi phục cho hệ thống của mình. Điều này giúp đảm bảo rằng mọi thao tác bạn thực hiện trên 8Smoker Pro nếu không may có sự cố gì thì có thể khôi phục hệ thống lại như ban đầu. Bạn nhấn Yes để tạo điểm khôi phục.

8Smoker Pro mang hàng tấn công cụ tối ưu hiệu năng cho Windows 8 8smoke11
Giao diện 8Smoker Pro rất trực quan, dễ sử dụng. Bên cột bên trái là các thông số về hệ thống máy bạn. Bên cột bên phải là các category, bao gồm Tweaks, Maintenance, Security and Passwords. Trong mỗi category sẽ có nhiều lựa chọn cho các chức năng tối ưu. Ví dụ trong category Tweak Widgets có Internet Explorer (cấu hình IE), Startup Manager (tinh chỉnh các ứng dựng khởi động cùng Win), Performance (tinh chỉnh hiệu năng hệ thống)…

8Smoker Pro mang hàng tấn công cụ tối ưu hiệu năng cho Windows 8 8smoke12
Khi bạn click vào các icon tương ứng với từng chức năng sẽ có một cửa sổ hiện ra. Tại đây, bạn tinh chỉnh các thiết lập theo nhu cầu, chương trình có đưa ra các thiết lập tối ưu cho người dùng lựa chọn.

8Smoker Pro mang hàng tấn công cụ tối ưu hiệu năng cho Windows 8 8smoke13
Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn đặt mật khẩu cho chương trình, tránh việc bị người khác tinh chỉnh các thông số trong 8Smoker mà không có sự cho phép của bạn.

8Smoker Pro mang hàng tấn công cụ tối ưu hiệu năng cho Windows 8 8smoke14
Trong quá trình chạy thử chương trình, tác giả thấy rằng có một số chức năng chưa hoạt động tốt như chương trình giới thiệu trên website mình. Nhưng với rất nhiều công cụ mà 8Smoker Pro cung cấp, chắc chắn sẽ giúp ích được cho người dùng rất nhiều điều trong việc cải thiện hiệu năng làm việc máy tính của mình.

Theo GenK
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất