Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Phó Thường dân
Phó Thường dân Webmaster

Cấp bậc: Webmaster

Giới tính : Nam

Bài viết : 1706

Danh vọng : 2233

Uy tín : 144

Thời gian qua, Ban Quản trị đã nhận được rất nhiều thư và điện thoại hỏi về vấn đề Tuyển sinh vào Trường Sĩ quan Lục quân 2 (Đại học Nguyễn Huệ).

Ban Quản trị xin trân trọng thông báo: Ai có nhu cầu tìm hiểu thông tin về vấn đề Tuyển sinh vào Trường Sĩ quan Lục quân 2 (Đại học Nguyễn Huệ) xin vui lòng truy cập vào đây.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm các bài viết trên diễn đàn:
Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

      
Phó Thường dân
Phó Thường dân Webmaster

Cấp bậc: Webmaster

Giới tính : Nam

Bài viết : 1706

Danh vọng : 2233

Uy tín : 144

Những điều cần biết về tuyển sinh vào đào tạo đại học, cao đẳng trong Quân đội năm 2013

Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng ban hành tài liệu “Những điều cần biết về tuyển sinh vào đào tạo đại học, cao đẳng trong Quân đội năm 2013” để giúp các đơn vị, đia phương, nhà trường trong toàn quân dùng làm tài liệu tuyên truyền hướng nghiệp quân sự, giúp cho quân nhân và thanh niên có nguyện vọng đăng ký dự thi vào các trường quân đội.

Đặc biệt là địa bàn các quân khu phía nam, vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo, người dân tộc thiểu số, có điều kiện hiểu biết, có thêm thông tin về ngành, nghề đào tạo, thủ tục, tiêu chuẩn tuyển sinh… vào các trường quân đội, để có lựa chọn, xác định hướng nghiệp cho mình, nhất là năm 2013.

Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Quốc phòng năm 2013 tiếp tục có sửa đổi, bổ sung mới. Đồng thời, tài liệu này cũng giúp các trường quân đội có điều kiện tuyển chọn người có đủ các tiêu chuẩn về chính trị, phẩm chất đạo đức, sức khoẻ, trình độ văn hoá để đào tạo thành cán bộ chỉ huy, chính trị, chuyên môn kỹ thuật quân sự có trình độ cao, góp phần quan trọng xây dựng Quân đội nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng được yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.


Các bạn có thể tải tài liệu “Những điều cần biết về tuyển sinh vào đào tạo đại học, cao đẳng trong Quân đội năm 2013” về tại đây.
      
Cựu học viên
Cựu học viên Xuất sắc

Cấp bậc: Xuất sắc

Giới tính : Nam

Bài viết : 1328

Danh vọng : 2216

Uy tín : 54

Quy định thứ tự ưu tiên cử tuyển vào học trong trường quân đội

Em Hoàng Văn Nam, học sinh Trường THPT Đồng Hới (Quảng Bình) hỏi: Chính sách cử tuyển vào học trong các trường quân đội thực hiện như thế nào?

Trả lời: Chính sách cử tuyển vào học trong các trường quân đội thực hiện nghiêm túc theo quy chế của Nhà nước và quy định của Bộ Quốc phòng về cử tuyển vào đào tạo trong các trường đại học, cao đẳng. Do đặc thù yêu cầu hoạt động quân sự, nhu cầu cán bộ của từng vùng miền, việc cử tuyển, xét tuyển có những quy định cụ thể, chặt chẽ, phân bổ chỉ tiêu đến từng đơn vị, địa phương. Theo kế hoạch của Ban TSQS Bộ Quốc phòng, số lượng cử tuyển quân sự năm 2013 là 340 chỉ tiêu, trong đó riêng cử tuyển đào tạo trình độ đại học là 250 chỉ tiêu, cử tuyển trung cấp chuyên nghiệp quân sự 40 chỉ tiêu, đào tạo dự bị đại học tại Học viện Hải quân 50 chỉ tiêu.

Theo Ban TSQS Bộ Quốc phòng: Việc cử tuyển nhằm thực hiện tốt chính sách trong tuyển sinh, tăng cường thu hút, lựa chọn nguồn thanh niên, quân nhân có chất lượng vào học trong các trường quân đội. Các đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên, thí sinh là người dân tộc thiểu số, thí sinh thuộc vùng kinh tế -xã hội đặc biệt khó khăn, biên giới, hải đảo, vùng sâu, vùng xa, các huyện nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ được cử tuyển, xét tuyển vào học trong các trường quân đội.

Việc xét tuyển, lựa chọn của các đơn vị bảo đảm đủ theo tiêu chuẩn, chỉ tiêu quy định. Thứ tự ưu tiên: Thiếu sinh quân, con em dân tộc thiểu số, hạ sĩ quan, binh sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa và các đảo được hưởng chính sách như đảo Trường Sa, nhưng tổng số thí sinh người dân tộc Kinh không được vượt quá 15% tổng số chỉ tiêu được giao. Thí sinh thuộc diện cử tuyển vào học các trường đại học, cao đẳng quân sự sẽ được tổ chức học tập qua lớp dự bị đại học một năm sau đó mới vào đào tạo cùng với các thí sinh thi trúng tuyển.

Nguồn: QĐND
      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất