Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Cựu học viên
Cựu học viên Xuất sắc

Cấp bậc: Xuất sắc

Giới tính : Nam

Bài viết : 1328

Danh vọng : 2216

Uy tín : 54

Trong hai ngày (21 và 22-3-2013), Ban Chỉ đạo Diễn tập huyện Tân Lạc (Hòa Bình) đã tổ chức Diễn tập KVPT huyện với đề mục: Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức chuyển LLVT lên các trạng thái SSCĐ; chuyển địa phương vào các trạng thái Quốc phòng; tổ chức chuẩn bị và thực hành tác chiến phòng thủ; kết hợp xây dựng các công trình trong thế trận khu vực phòng thủ gắn với chương trình, mục tiêu xây dựng nông thôn mới.

Diễn tập KVPT gắn với chương trình, mục tiêu xây nông thôn mới 43733610
Lực lượng DQTV TP. Hòa Bình bước vào mùa huấn luyện năm 2013 với quyết tâm giành những đỉnh cao quyết thắng. Ảnh minh họa/Báo Hòa Bình

Cuộc Diễn tập được thực hiện ở 2 cấp huyện và xã, gồm 4 vấn đề huấn luyện được tiến hành trong 3 giai đoạn: Giai đoạn 1 chuyển trạng thái SSCĐ cho LLVT, chuyển địa phương vào các trạng thái Quốc phòng; giai đoạn 2 chuẩn bị tác chiến phòng thủ; giai đoạn 3 thực hành tác chiến phòng thủ.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, cùng ý chí quyết tâm cao của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và cán bộ, chiến sĩ các LLVT huyện, cuộc Diễn tập KVPT huyện Tân Lạc năm 2013 đã hoàn thành các nội dung, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Nội dung cuộc diễn tập có nhiều điểm mới, đó là: Quy hoạch thế trận gắn với quy hoạch xây dựng nông nghiệp, nông thôn; cuộc diễn tập được triển khai thực hiện đồng thời ở 2 cấp huyện và xã (gồm 5 xã: Địch Giáo, Phong Phú, Tân Lộ, Quy Mỹ, Thị trấn Mường Khến). Trong diễn tập đã huy động 5.090 ngày công của nhân dân và LLVT, 15 doanh nghiệp vừa và nhỏ của huyện; huy động hàng chục xe, máy các loại tiến hành nổ mìn phá đá, khai thác, vận chuyển đá, cát, sỏi làm mới đường bê tông, đường cấp phối, sửa chữa, làm mới 50 công trình các loại (nhà tình nghĩa, vệ sinh, giếng nước, sân bê tông, đường ngõ xóm) với trị giá hơn 24,5 tỷ đồng.

Cuộc diễn tập đã thể hiện sự quán triệt sâu sắc đường lối, quan điểm của Đảng, Nhà nước về xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, kết hợp kinh tế với quốc phòng trong xây dựng khu vực phòng thủ; củng cố và nâng cao nhận thức, kiến thức cho đội ngũ cán bộ địa phương về Quốc phòng toàn dân, thế trận chiến tranh nhân dân, các yêu cầu về tác chiến phòng thủ và yêu cầu về xây dựng khu vực phòng thủ. Đồng thời, cũng là dịp để bồi dưỡng cho cán bộ các cấp, các ngành những công việc cần phải làm, tạo thế chủ động để đối phó thắng lợi khi có tình huống phức tạp xảy ra, vì mục tiêu ổn định, độc lập dân tộc, hòa bình và tiến bộ xã hội; đóng góp tích cực vào việc hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của địa phương năm 2013.

Nguồn: QĐND
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất