Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

KHCN
KHCN Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 788

Danh vọng : 1604

Uy tín : 23

Nga phát triển máy tính bảng nền Android dành cho quân đội, không gửi dữ liệu về Google 664030
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Một cơ quan nghiên cứu đóng tại Công viên Kĩ thuật của Đại học Hạt nhân Quốc gia (Nga) vừa giới thiệu một chiếc [url=http://www.tinhte.vn/tags/máy tính bảng/]máy tính bảng[/url] mới có tên là RoMOS. Thiết bị này đã được trình lên Phó thủ tướng Dmitry Rogozin và dự kiến sẽ có mặt vào cuối năm nay. Đối tượng chính sẽ sử dụng tablet này là các nhân viên của Bộ Quốc Phòng, mặc dù vẫn có một phiên bản khác dành cho người tiêu dùng thông thường nhưng bị loại bỏ đi tính năng chống sốc và chống vô nước. RoMOS sử dụng một hệ điều hành cùng tên được xây dựng trên nền Android nhưng không có các tính năng thu thập dữ liệu người dùng để gửi về Google và cũng không có Google Play nhằm đảm bảo an toàn thông tin. Thay vào đó, RoMOS có một kho ứng dụng của riêng mình. Giá cho phiên bản dân dụng của tablet này là 15.000 rup (465$).

Andrei Starikovsky, quản lí trưởng của đơn vị nghiên cứu nói trên, cho biết rằng mục đích sử dụng chính của RoMOS trong quân đội sẽ là để mã hóa dữ liệu, chứa các khóa giải mã, hiển thị bản đồ địa hình và định hướng thông qua hệ thống GLONASS. Starikovsky có tiết lộ thêm rằng máy có sử dụng một số linh kiện từ nước ngoài nhưng được lắp ráp và hoàn thiện bởi đơn vị sản xuất trực
thuộc Viện nghiên cứu trung tâm về kinh tế, công nghệ thông tin và hệ thống điều khiển. Chúng ta chưa có thông tin gì về vi xử lí, RAM, kích thước màn hình của RoMOS.


Duy Luân từ tinhte.vn
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất