Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Souvenir
Souvenir Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 556

Danh vọng : 646

Uy tín : 42

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Tri ân liệt sĩ” sẽ diễn ra lúc 20 giờ 00 ngày 24/7/2012 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đó là thông tin được đưa ra tại buổi gặp mặt báo chí do Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ (HTGĐLS) Việt Nam, Tổng cục Chính trị, Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn truyền thông quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức vào chiều 20/7/2012, tại Hà Nội.

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Tri ân liệt sĩ” Gluutr10

Tại buổi giao lưu, ngoài thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự trình bày của nhiều giọng ca danh tiếng, các đại biểu, khán giả sẽ được nghe nhiều câu chuyện cảm động của những cựu chiến binh tâm huyết với việc tìm kiếm hài cốt đồng đội; những kỷ niệm sâu sắc của các thân nhân liệt sĩ; tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm…

Cũng tại đêm giao lưu, Hội HTGĐLS Việt Nam sẽ trao quyết định tặng 3 nhà tình nghĩa, 10 sổ tiết kiệm (trị giá 5 triệu đồng/sổ) và 10 kết quả giám định ADN tới các gia đình liệt sĩ.

Các bạn hãy chú ý đón xem nhé.
      
Cựu học viên
Cựu học viên Xuất sắc

Cấp bậc: Xuất sắc

Giới tính : Nam

Bài viết : 1328

Danh vọng : 2216

Uy tín : 54

Kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7), tối 24/7/2012, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật “Tri ân liệt sĩ”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu, các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, bộ, ban, ngành, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sĩ cùng đông đảo người dân đã tới dự.

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Tri ân liệt sĩ” Avata117

Đêm giao lưu nghệ thuật "Tri ân liệt sĩ" đã tái hiện lại giai đoạn lịch sử hào hùng đất nước trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ, đồng thời ca ngợi, tôn vinh, tri ân các anh hùng liệt sĩ, gia đình liệt sĩ và Bà mẹ Việt Nam Anh hùng; tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong việc tìm kiếm, cất bốc, quy tập hài cốt liệt sĩ...

Trung tướng Lê Văn Hân, Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sĩ Việt Nam, nêu rõ: “Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam chung tay góp sức cùng toàn Đảng, toàn dân chăm lo việc tôn vinh và tri ân các anh hùng liệt sĩ. Hoạt động tri ân liệt sĩ không chỉ mang tính xã hội Uống nước nhớ nguồn mà còn mang tính chính trị, nhân văn sâu sắc phải làm thường xuyên và còn lâu dài đối với vấn đề liệt sĩ ở nước ta. Chúng tôi mong rằng các đồng chí, quý vị đại biểu, các đơn vị tổ chức, cá nhân đồng hành cùng chúng tôi vì nghĩa cả nhân văn này”.

Cũng trong chương trình, các khán giả còn có dịp giao lưu với những gương mặt tiêu biểu là các Bà mẹ Việt Nam anh hùng; Anh hùng lực lượng vũ trang; thân nhân các liệt sĩ. Trong đó có những cựu chiến binh đã lặn lội, tâm huyết với công tác tìm kiếm hài cốt, quy tập mộ liệt sĩ nhiều năm qua; những tấm lòng vàng của các nhà tài trợ tri ân liệt sĩ; đại diện các nhà khoa học giám định gene (AND) hài cốt liệt sĩ của Viện Công nghệ sinh học Việt Nam…

Cựu chiến binh Trung Tá Nguyễn Duy Quyết đã cùng đồng đội tìm kiếm và xác định được danh tính gần 500 hài cốt liệt sĩ, chia sẻ: “Đối với công tác tìm mộ liệt phải hết sức tỉ mỉ, cụ thể rõ ràng về thông tin liệt sĩ thì mới có điều kiện tìm được. Qua những lần tìm mộ liệt sĩ có trường hợp chưa rõ ràng thì phải giám định AND. Những năm tháng vừa qua chúng tôi đã nhiều lần trở lại chiến trường xưa để làm những việc đó để có thông tin đó mới có thể giúp được những thân nhân liệt sĩ cũng như các đội quy tập và cũng như nhân dân địa phương tìm kiếm được gần 1 nghìn mộ, trong đó có gần 500 mộ đầy đủ danh tính”.

Cũng tại đêm giao lưu nghệ thuật “Tri ân liệt sĩ”, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam cũng trao quyết định tặng 3 nhà tình nghĩa, 10 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng và 10 kết quả giám định ADN tới các gia đình liệt sĩ.
Tin tổng hợp
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất