Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

OLD
OLD Developer

Cấp bậc: Developer

Giới tính : Nam

Bài viết : 750

Danh vọng : 1243

Uy tín : 16


So với các email miễn phí nền web khác, Gmail thật sự nổi trội vì tuy cũng có những quảng cáo hiển thị nhưng không đến mức gây khó chịu cho người dùng. Và cũng chính vì vậy, người dùng thông thường hầu như không nhận thấy sự khác biệt giữa Gmail (miễn phí) và Google Workspace (trả phí). Nhưng nếu chịu khó đọc hết bài viết này, tôi tin sẽ có nhiều hơn các doanh nghiệp chịu móc hầu bao để sử dụng phiên bản trả phí.

Sự khác biệt giữa Gmail (miễn phí) và Google Workspace (trả phí) Intrad10

Gmail bản miễn phí thường được biết đến và sử dụng phổ biến bởi người dùng cá nhân, và Gmail miễn phí từ lâu đã trở thành ứng dụng email quen thuộc được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tuy nhiên, ngoài việc gửi và nhận email, người dùng ngày nay phát sinh những nhu cầu cao hơn mà Gmail bản miễn phí đã không đáp ứng được. Chính vì thế Google Workspace bản trả phí ra đời và đã nhanh chóng trở thành ứng dụng email cho doanh nghiệp hiện đại nhất hiện nay.

Vậy có gì khác biệt giữa Gmail bản miễn phí và Google Workspace trả phí? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và so sánh một số điểm khác biệt cơ bản giữa hai phiên bản này:

TÍNH NĂNGGOOGLE FREEGOOGLE WORKSPACE
1 Dung lượng lưu trữ15GB30GB/2TB/5TB hoặc không giới hạn
2 Dung lượng tệp đính kèm25MBĐến 50MB (tùy gói)
3 Quảng cáo và SpamThường xuyênKhông có quảng cáo
Thiết lập chính sách spam riêng
4 Cộng tác nhómKhông
5 Xét duyệt emailKhông
6 Bản sao email & Bằng chứng pháp lýKhông
7 Lịch sử gửi nhận/emailKhông
8 Tích hợp các bộ Công cụ hoặc Ứng dụngKhông
9 Email tên miền doanh nghiệp@gmail.com
- Số lượng mail được gửi đi trong ngày
500
2.000
- Số lượng mail tự động chuyển tiếp trong ngày
500
10.000
- Tối đa địa chỉ nhận trong 1 mail
500
2.000 (nội bộ) & 500 (bên ngoài)
- Giới hạn tổng số người nhận mỗi ngày
500
10.000
- Giới hạn số người bên ngoài nhận mỗi ngày
-
3.000
- Khoá vĩnh viễn sau 9 tháng không sử dụng

Không
10 Khả năng bảo mậtKémCao
11 Hỗ trợ 24/7Không
12 Đồng bộ hóa Gmail với Microsoft OutlookKhông thểDễ dàng đồng bộ
13 Chi phí sử dụngMiễn phíCó phí và chi phí cao
1. Về dung lượng lưu trữ

Một điểm khác biệt lớn giữa Google Workspace và Gmail miễn phí chính là dung lượng lưu trữ.

Trong khi Gmail bản miễn phí chỉ cho 15GB dung lượng hộp thư đến thì ngay từ gói G Suite Basic (Google Workspace Business Starter) đã cung cấp cho mỗi người dùng đến 30GB hoặc không giới hạn với phiên bản cao hơn của Business và Enterprise.

Với các doanh nghiệp/tổ chức thường xuyên gửi và nhận email hàng ngày, Lượng email mỗi ngày lên đến hàng trăm, nghìn email. Nếu không muốn bỏ lỡ các email quan trọng hoặc liên tiếp bị nhắc "bộ nhớ đầy không thể nhận email" thì nên cân nhắc sử dụng Google Workspace.

2. Tệp đính kèm

Nếu là người dùng Gmail “kỳ cựu” chắc chắn từng đôi lần bạn không thể đính kèm video hay tải một loạt hình cùng lúc. Thế là bạn loay hoay tìm cách gửi tệp theo cách khác (như tải hình lên Google Drive) hoặc bực dọc không thèm gửi nữa.

Với Google Workspace, gắn kèm tệp không còn là ác mộng. Google Workspace cho giới hạn gửi và nhận file đính kèm lên đến 50MB (tùy gói) và có thể đính kèm bất kỳ loại tệp tài liệu nào. Đây cũng là một trong những tác vụ mà người dùng doanh nghiệp phải sử dụng hàng ngày nếu muốn tránh xa những thiết bị rườm rà như USB.

Ngoài ra, bạn có thể mua thêm dung lượng lưu trữ mà không bắt buộc phải nâng cấp gói khác nhau của Google Workspace.

3. Quảng cáo và spam

Nếu thường xuyên dùng Gmail bản miễn phí, chắc chắn bạn sẽ không ít lần cảm thấy phiền phức khi liên tục bị spam, quảng cáo rác mà không có cách nào loại bỏ, thi thoảng gặp thêm một số trường hợp như email quan trọng cũng bị rơi vào mục spam, quảng cáo.

Trái lại, với Google Workspace bản trả phí cung cấp trải nghiệm email hoàn toàn không có quảng cáo cho phép bạn tập trung 100% vào email của mình mà không bị xao lãng bởi các tin spam, quảng cáo rác.

Thêm nữa, bản trả phí còn mang đến cho doanh nghiệp một cách thức làm việc trực tuyến mới. Chỉ cần có quyền Quản trị viên, bạn có thể kiểm soát email người gửi/nhận cũng như loại email đến/đi, từ đó tăng trải nghiệm tốt nhất cho toàn bộ người dùng trong doanh nghiệp/tổ chức.

4. Cộng tác nhóm

Phải nói rằng, tính năng “tạo hộp thư cộng tác nhóm” là chức năng cực “xịn sò” của Google Workspace mà không phải dịch vụ email nào cũng có. Xin ví dụ cụ thể để bạn dễ hình dung:

Khi bạn muốn tạo một email đại diện cho một nhóm/phòng ban như sale@business.vn, hotro@business.vn sau đó bạn có thể gán tất cả email của các thành viên thuộc nhóm này vào. Từ đây, bạn sẽ có được các chức năng:

 • Toàn bộ thành viên trong nhóm đều nhận được email từ bất kỳ ai gửi đến.
 • Toàn bộ thành viên trong nhóm có thể trả lời email dưới quyền email chung hoặc email cá nhân.
 • Các thành viên có thể theo dõi tiến độ công việc, quá trình xử lý công việc chỉ từ email này.
 • Quản trị viên có thể gán quyền trả lời/gửi email cho bất kỳ thành viên nào bằng email của quản trị viên.


Tính năng cộng tác nhóm của Google Workspace không chỉ chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc của doanh nghiệp mà còn tiết kiệm thời gian, gia tăng sự linh động, tức thì trong một nhóm.

5. Kiểm duyệt email đến và đi

Với Gmail, bấm gửi là gửi, dù bạn có muốn “trở tay” hay một thoáng hối hận vì gửi nhầm email thì cũng “vô phương cứu chữa”. Thế nên Gmail trong Google Workspace mới bổ sung tính năng này.

Dưới góc độ là doanh nghiệp, mọi thông tin đến khách hàng đều phải chỉn chu, chuyên nghiệp và cung cấp đúng thông tin. Một nội dung sai lệch có thể gây thiệt hại đến hàng tỷ đồng.

Google Workspace trao quyền cho quản trị viên có thể dừng email gửi đi lại một chặng, xem xét hoặc chỉnh sửa trước khi gửi đi. Bước này cũng nhằm hạn chế rò rỉ thông tin ra bên ngoài nếu công ty đang nghi ngờ cá nhân nào đó đang có hành vi không đúng.

6. Bản sao email và bằng chứng pháp lý

Với Gmail, khi email xóa là mất hẳn, bạn không có cách nào khôi phục được. Tuy nhiên với Google Workspace, Google thiết lập các bản sao lưu cho cả những email bị xóa hoặc người dùng bị xóa để làm bằng chứng pháp lý khi cần thiết.

Bất cứ vấn đề liên quan đến kiện cáo, sử dụng trái phép tài nguyên doanh nghiệp đều cần có chứng thực rõ ràng. Và đây chính là một trong những tính năng mà người dùng doanh nghiệp rất thích ở Google Workspace.

7. Lịch sử gửi/nhận email

Quá trình gửi/nhận email bất kỳ được ghi lại rất rõ ràng: từ ngày giờ gửi/nhận, người gửi/nhận, ở đâu, trên thiết bị nào… đều thể hiện rõ trong lịch sử email.

Đây cũng là tính năng cần thiết cho các doanh nghiệp lớn, cần kiểm soát dữ liệu hay trích xuất các bằng chứng cần thiết cho nhiều trường hợp xảy đến (như hết hạn hợp đồng, người chỉnh sửa email cuối cùng…).

8. Tích hợp các bộ công cụ và ứng dụng đi kèm

Khi sử dụng Gmail miễn phí, bạn có thể sử dụng công cụ của Google như Google Docs, Google Sheet, Hangout, Calendar… nhưng vẫn bị giới hạn về dung lượng và chức năng của các công cụ.

Nhưng với Google Workspace bán trả phí, ngoài những công cụ vốn đã quen thuộc, bạn còn có thể sử dụng nhiều công cụ khác như Cloud Search, Google Meet, Google Vault… giúp bạn làm được nhiều việc hơn và hiệu quả hơn. Thêm nữa, nếu cần lưu trữ và sử dụng nhiều hơn, bạn có thể dễ dàng tăng dung lượng sử dụng, một tính năng mà nếu dùng bản miễn phí bạn sẽ không thể làm được.

9. Email theo tên miền doanh nghiệp

Với Gmail, bạn chỉ tạo được email gắn với đuôi @gmail.com và không có thêm tùy chọn. Với doanh nghiệp, đuôi tên miền là @gmail.com bị khách hàng đánh giá là thiếu chuyên nghiệp, không đáng tin.

Với Google Workspace, tạo email gắn với tên miền doanh nghiệp (ví dụ uyenvu@emailbusiness.vn) chính là cách chuyên nghiệp hóa và gây dựng thương hiệu trong mắt người dùng. Bạn có thể tạo thêm bí danh email sử dụng cho các trường hợp khác nhau. Quản trị viên có thể thêm tối đa 30 bí danh email cho mỗi người dùng mà không mất thêm chi phí.

Ví dụ: bill@solarmora.com muốn có một địa chỉ email riêng cho các yêu cầu bán hàng. Anh ấy thiết lập bí danh email sales@solarmora.com. Thư được gửi đến một trong hai địa chỉ sẽ chuyển vào hộp thư đến của Bill.

10. Khả năng bảo mật

Gmail cho phép người dùng thiết lập xác thực 2 yếu tố. Tuy nhiên với dữ liệu doanh nghiệp, chỉ một cách xác thực là không “xi nhê”, đặc biệt với tình trạng bảo mật kém và thường xuyên bị hack dữ liệu ở Việt Nam.

Google Workspace được đánh giá là nền tảng email bảo mật tốt hàng đầu hiện nay.

Việc đi đầu trong việc lưu trữ email trên nền tảng điện toán đám mây cũng là lợi thế giúp Google tiên phong công nghệ, chinh phục và kiểm soát dữ liệu trên điện toán đám mây bằng các công nghệ và quy trình hiện đại nhất.

11. Hỗ trợ 24/7

Google Workspace hỗ trợ khách hàng 24/7, bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài Google để nhận hỗ trợ theo thời gian thực. Với người dùng Gmail, vấn đề của bạn khó lòng giải quyết tức thời như vậy.

Ngoài ra, khi sử dụng Google Workspace trả phí, bạn còn có thể chat với support của Google, liên hệ qua email hoặc liên hệ qua các đối tác ủy quyền.

12. Đồng bộ hóa Gmail với Microsoft Outlook

Microsoft Outlook là một trong những ứng dụng email phổ biến nhất hiện nay và ngay cả ở Việt Nam.

Với Gmail, nếu bạn muốn đồng bộ dữ liệu email, lịch và địa chỉ liên lạc với Microsoft Outlook là rất phức tạp.

Tuy nhiên, Google Apps Sync được tích hơp trong Google Workspace là công cụ đi kèm cho phép bạn bạn sử dụng Microsoft Outlook 2003, 2007, 2010 và 2013 dễ dàng hơn.

13. Chi phí sử dụng

Chi phí thì không cần phải nói, Gmail (đến hiện tại) là hoàn toàn miễn phí. Còn muốn sử dụng Google Workspace, bạn phải trả ít nhất là 6 USD/User/tháng.

Nhưng tính ra, với quá nhiều cái lợi về lâu về dài cho doanh nghiệp thì chi phí nay thật sự không đáng là bao!

Với những thông tin cơ bản về sự khác biệt giữa Gmail miễn phí và Google Workspace trả phí nêu trên, hi vọng bạn sẽ có những quyết định phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.


_________________

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương
http://www.cuuhvlq2.tk
      
OLD
OLD Developer

Cấp bậc: Developer

Giới tính : Nam

Bài viết : 750

Danh vọng : 1243

Uy tín : 16

Google Workspace và Gmail miễn phí - điều gì sẽ phù hợp với công ty của bạn?


Sự khác biệt giữa Gmail (miễn phí) và Google Workspace (trả phí) Blog_g10

Gmail là một trong những dịch vụ email nổi tiếng nhất trên toàn cầu, được sử dụng cho các mục đích riêng tư và kinh doanh. Do tính phổ biến của nó, miền gmail.com đã nhanh chóng trở nên phổ biến - nhờ đó, miền này hoạt động tốt trong thư từ cá nhân. Tuy nhiên, gửi tin nhắn cho các nhà thầu với một địa chỉ email chẳng hạn printhouse@gmail.com không gắn liền với tính chuyên nghiệp.

Xây dựng giá trị thương hiệu và hình ảnh tích cực của công ty trên Internet là rất quan trọng vì số hóa rộng rãi đã cho phép khách hàng tìm thấy hàng trăm nghìn đề nghị sản phẩm và dịch vụ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp, Google đã tạo ra một dịch vụ có tên là Google Workspace (trước đây gọi là G Suite). Những lợi ích của việc sử dụng hộp thư Gmail trong phiên bản chuyên nghiệp là gì?

Google Workspace có những tính năng nào mà Gmail miễn phí không có?


Địa chỉ email với miền và bí danh tùy chỉnh

Trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực, sẽ rất hữu ích khi sử dụng các địa chỉ e-mail không chỉ dễ dàng. Giả sử một khách hàng truy cập trang web của bạn, mariasflowers.com , để lại chi tiết liên hệ của họ và sau đó nhận được email từ maria010@gmail.com . Họ có thể nghi ngờ rằng đây là một nỗ lực lừa đảo mỏng manh.

Với Google Workspace, bạn có thể thay thế miền @gmail.com chung bằng địa chỉ trang web duy nhất của mình. Chỉ cần thêm miền trong bảng điều khiển Quản trị của Google và xác minh quyền sở hữu miền đó trong một vài bước đơn giản để bạn có thể sử dụng một địa chỉ email khả dụng. Nếu bạn không muốn tự mình thực hiện, thì một nhóm chuyên gia từ  DVC  sẽ sẵn lòng hướng dẫn bạn cách cấu hình ban đầu.

Gmail trong Google Workspace cũng cho phép bạn tạo các nhóm email và bí danh. Bí danh là các biến thể khác nhau của địa chỉ email được gán cho một hộp thư. Ví dụ: một người có địa chỉ chính là robert.smith@businessname.com  có thể sử dụng các bí danh robert@businessname.com, ceo@…com, sales@…com, service@…com, .v.v… Bạn có thể có tối đa 30 địa chỉ thay thế trong đăng ký một tài khoản email.

Mặt khác, Google Groups cho phép bạn thiết lập một địa chỉ email chung cho một số nhân viên, chẳng hạn như những người làm việc với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật. Nếu khách hàng viết email tới địa chỉ  support@….com của nhóm, email đó cũng sẽ chuyển trực tiếp đến hộp thư của những người được chỉ định - tất cả các nhân viên dịch vụ khách hàng sẽ biết về phiếu hỗ trợ mới.

Thêm dung lượng để lưu trữ dữ liệu trên đám mây

Mỗi người dùng Gmail miễn phí có quyền truy cập vào 15 GB dung lượng lưu trữ. Có thể nhiều người dùng riêng tư không bao giờ đạt đến giới hạn, nhưng những người lưu ảnh, tệp và tệp đính kèm từ email hoặc dữ liệu điện thoại sao lưu trên Google Drive phải cân nhắc rằng đôi khi cần phải xóa bớt dữ liệu.

Việc triển khai gói Google Workspace giải quyết được vấn đề này vì mỗi nhân viên sẽ có một tài khoản có đủ dung lượng lưu trữ.

 • Gói Google Workspace Business Starter cơ bản cung cấp 30 GB bộ nhớ.
 • Trong gói Google Workspace Business Standard, mỗi nhân viên có 2 TB dung lượng dữ liệu.
 • Tài khoản Google Workspace Business Plus cho phép bạn lưu trữ tối đa 5 TB tệp trên đám mây.
 • Người dùng Google Workspace Enterprise có thể sử dụng nhiều bộ nhớ mà họ cần. Ban đầu, mỗi tài khoản có 5 TB, nhưng bộ nhớ có thể được gia hạn vô thời hạn theo yêu cầu của khách hàng.


Nhiều dung lượng hơn có nghĩa là dễ dàng truy cập vào tất cả các tài liệu, dự án, bản sao lưu và các tệp khác từ bất kỳ thiết bị nào được kết nối với Internet.

Sự khác biệt giữa Gmail (miễn phí) và Google Workspace (trả phí) Image511

Bộ nhớ dùng chung để cộng tác tốt hơn

Thêm dung lượng không phải là lợi thế duy nhất của phiên bản Google Drive dành cho doanh nghiệp. Google Workspace là một dịch vụ tối đa hóa năng suất tập thể và hỗ trợ cộng tác. Do đó, phiên bản Google Drive chuyên nghiệp mang đến cho các nhóm một không gian riêng để làm việc theo nhóm -  Shared drives.

Các tệp được lưu trữ trên Shared drives không có một chủ sở hữu duy nhất vì đây là không gian cho nhiều người dùng cộng tác. Sau khi tạo Shared drive, tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập quyền truy cập để đồng nghiệp của bạn có thể tự do làm việc trên các tệp và lưu trữ an toàn các kết quả của công việc chung. Shared drives có nhiều công dụng thiết thực vì chúng cung cấp:

 • Quyền truy cập vào các tệp ngay cả sau khi một nhân viên đã rời đi. Thông thường, khi một trong các nhân viên rời khỏi công ty, tài khoản của họ sẽ bị xóa. Nếu bạn quên thay đổi chủ sở hữu của các tệp, bạn sẽ mất chúng không thể khôi phục được. Team drives giúp công ty lưu giữ dữ liệu - nếu bất kỳ người dùng nào bị xóa khỏi shared space, các tệp họ đã tạo sẽ vẫn ở nguyên vị trí.

 • Các quy tắc chia sẻ được cải thiện  - mỗi thành viên trong nhóm nhìn thấy nội dung đĩa giống nhau, nhưng không phải ai cũng phải có khả năng chỉnh sửa hoặc nhận xét về tệp. Có thể cung cấp cho người dùng các mức quyền khác nhau dựa trên vai trò của họ.

 • Truy cập nội dung dễ dàng hơn  - quản lý truy cập được sắp xếp hợp lý nhờ vào các nhóm. Bằng cách thêm một người vào một nhóm gửi thư, bạn sẽ tự động cấp quyền cho người đó vào tất cả các đĩa của nhóm đó.

 • Chia sẻ ổ đĩa với người dùng bên ngoài - có thể cung cấp đĩa cho những người từ bên ngoài công ty để thuận tiện hợp tác với các nhà thầu hoặc khách hàng. Nếu không muốn nhân viên chia sẻ bộ nhớ bên ngoài tổ chức, bạn có thể tắt tính năng đó trong bảng quản trị.


Bảo mật và quản lý tài khoản Google Workspace

Quản trị viên của Google Workspace có quyền kiểm soát dữ liệu của công ty từ mọi nơi trên thế giới, nhờ vào bảng điều khiển cài đặt trực quan và chức năng. Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Google cho phép quản lý từ xa tài khoản, thiết bị di động và chính sách bảo mật của người dùng. Quản trị viên có thể, trong số những người khác, chặn quyền truy cập vào các tệp cần thiết cho người dùng từ bên ngoài miền - nó bảo vệ dữ liệu nhạy cảm chống lại sự truy cập trái phép và rò rỉ.

Quản trị viên cũng có thể  xác minh xem nhân viên có sử dụng mật khẩu đủ mạnh  khi đăng nhập vào tài khoản Google hay không. Ngoài ra, để bảo mật cao hơn, quản trị viên có thể buộc  thay đổi mật khẩu 30 ngày một lần và kiểm tra thiết bị mà nhân viên đăng nhập để có thể phản ứng với hoạt động đáng ngờ. Phiên bản FREE của Gmail không cung cấp các tính năng như vậy.

Khi một công ty sử dụng Gmail miễn phí, các tài khoản và dữ liệu thuộc sở hữu của từng nhân viên. Trong Google Workspace, quản trị viên là người quản lý tài khoản của tất cả người dùng. Nhờ đó, thư từ kinh doanh của các nhân viên cũ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của công ty. Ngoài ra, quản trị viên có thể chặn quyền truy cập vào tệp đối với những người không còn thuộc cơ cấu của tổ chức.

Bộ lọc thư rác giúp tăng sự thoải mái và an toàn tại nơi làm việc

Gmail miễn phí cung cấp các bộ lọc thư rác cơ bản. Tuy nhiên, thư từ quan trọng với các tệp đính kèm hoặc nội dung nhạy cảm có thể bị coi là thư rác. Mặt khác, Google Workspace giúp bạn dễ dàng tinh chỉnh các bộ lọc thư rác theo nhu cầu của công ty. Có thể, trong số những người khác, có thể thêm địa chỉ IP của nhà thầu vào danh sách trắng, điều này đảm bảo việc gửi tin nhắn.

Sao lưu tự động

Không giống như các ứng dụng khách Google Workspace, người dùng tài khoản Gmail miễn phí không thể tận dụng tính năng sao lưu dữ liệu tự động. Quản trị viên có thể thiết lập sao lưu tự động vào Google Drive. Cài đặt này sẽ giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp vô tình xóa tệp hoặc hỏng bất kỳ thiết bị nào.

Hỗ trợ kỹ thuật

Google Workspace đảm bảo cho khách hàng quyền truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật liên tục trực tiếp từ Google hoặc tại địa phương thông qua một đối tác, chẳng hạn như DVC. Nhóm tư vấn được chứng nhận từ một công ty đối tác của Google Cloud có thể chú ý đến các vấn đề bạn đang gặp phải và phản ứng với các vé của bạn ngay lập tức. DVC cũng có thể đảm nhận vai trò hòa giải và thay mặt khách hàng liên hệ với Google Cloud.

Đào tạo cho quản trị viên và người dùng

Nếu bạn muốn nhân viên của mình hoàn toàn có hiệu quả trong việc sử dụng các công cụ làm việc mới càng sớm càng tốt, hãy tận dụng ưu đãi đào tạo của DVC. Chúng tôi tổ chức các hội thảo dành riêng cho Google Workspace dành cho người dùng và quản trị viên được thiết kế để đẩy nhanh việc triển khai đầy đủ dịch vụ và trau dồi thói quen hiệu quả trong công việc hàng ngày trong nhóm của bạn.

Đừng trả quá nhiều cho Google Workspace

Liên hệ với DVC để được hưởng chiết khấu dài hạn độc quyền

Có thể có Gmail cho doanh nghiệp miễn phí không?


Trong một số trường hợp, các tổ chức và cơ quan nghiên cứu có thể sử dụng miễn phí toàn bộ chức năng của các gói Google Workspace chuyên nghiệp.

Google Workspace dành cho các tổ chức phi lợi nhuận (Non-Profit)

Các tổ chức phi chính phủ có thể sử dụng phiên bản Google Workspace miễn phí. Các công cụ đám mây cho phép bạn cải thiện công việc của toàn bộ tổ chức, tạo các bộ sưu tập trực tuyến và thu hút những người mới.

Để tận dụng phiên bản Google Workspace miễn phí, tổ chức của bạn phải:

 • Có tư cách của một tổ chức từ thiện,
 • Được TechSoup hoặc đối tác TechSoup trong khu vực xác minh là tổ chức phi lợi nhuận,
 • Là một tổ chức lợi ích công cộng, quỹ hoặc hiệp hội được đăng ký trong Sổ đăng ký Tòa án Quốc gia.


Workspace của Google dành cho trường học và trường đại học

Ngoài ra còn có một phiên bản đặc biệt, miễn phí của Google Workspace dành riêng cho các trường học và trường đại học - Google Workspace for Education trong phiên bản Cơ bản. Để sử dụng dịch vụ này, bạn phải đáp ứng hai điều kiện:

 • Cơ sở giáo dục phải là đơn vị giáo dục, được công nhận, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận.
 • Cơ sở giáo dục phải cung cấp các chứng chỉ giáo dục được quốc gia hoặc quốc tế công nhận.


Dùng thử miễn phí


DVC, với tư cách là đối tác của Google Cloud, cung cấp thời gian thử nghiệm của dịch vụ kéo dài đến 30 ngày. Bất kể quy mô hoặc loại hình doanh nghiệp của bạn là gì, bạn có thể dùng thử miễn phí bất kỳ gói Google Workspace nào trong cả tháng và sau đó nhận được chiết khấu ưu đãi từ đối tác. Để bắt đầu thời gian dùng thử, hãy liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu trên trang web.

Bảng so sánh Google Workspace (G Suite) vs. Gmail at a Glance.

_________________

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương
http://www.cuuhvlq2.tk
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất