Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Cựu học viên
Cựu học viên Xuất sắc

Cấp bậc: Xuất sắc

Giới tính : Nam

Bài viết : 1328

Danh vọng : 2216

Uy tín : 54

Được về nghỉ tranh thủ sau những ngày lăn lộn trên thao trường nên Thiếu uý Nguyễn Anh Tuấn ngủ dậy muộn so với ở đơn vị.

Bỗng chuông điện thoại reo lên, đầu dây bên kia là giọng của chị dâu: “Sáng nay, anh chị có việc đột xuất nhờ chú đi họp phụ huynh cho cháu Bảo Anh lúc 7h30 nhé”.

Đi họp phụ huynh được... người yêu ImageHandler
Đôi trẻ Anh Tuấn và Ngọc Bích

Loay hoay mãi Tuấn cũng tìm ra lớp 7A nằm ở tầng hai, vừa đến cửa thấy mọi người đã đông đủ. Theo tác phong người lính, Tuấn hai chân đứng nghiêm, giơ tay lên chào và xin vào. Cô giáo chủ nhiệm cũng bất ngờ, lúng túng mời chú bộ đội vào.

Trong buổi họp, cô giới thiệu mình là Phạm Thị Ngọc Bích, 23 tuổi. Giọng cô giáo nhẹ nhàng, ấm áp, mắt đen láy, mái tóc dài, mỗi lần cười hiện rõ đôi má lúm đồng tiền, làm Tuấn xao lòng.

Tuấn ghi chép đầy đủ những nội dung cô giáo quán triệt, nhất là kết quả học tập của cháu. Thỉnh thoảng Tuấn bắt gặp ánh mắt của cô giáo đang nhìn về phía mình.

Sau giờ tan lớp, lấy lý do hỏi thêm tình hình học tập của cháu Bảo Anh, Tuấn đợi cô giáo Bích trước cổng trường. Dù được rèn luyện 5 năm ở trường Sỹ quan Lục quân 1, đứng trước hàng quân hét ra lửa nhưng khi đối diện với cô giáo Bích, Tuấn mặt đỏ bừng, mãi mới xin được số điện thoại.

Được mọi người ủng hộ, gán ghép Tuấn càng quyết tâm chinh phục trái tim của cô giáo. Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11) năm ngoái, ngay từ sáng sớm Tuấn mang một bó hoa tươi đứng trước nhà đợi cô giáo Bích đi làm để tặng. Không biết Tuấn nói gì nhưng tình yêu của đôi trẻ sớm nảy nở và câu chuyện đi họp phụ huynh được... người yêu được lưu truyền khắp đơn vị.

Tuấn hiện là trung đội trưởng ĐKZ, Tiểu đoàn 5 (Trung đoàn 335, Sư đoàn 324, Quân khu 4) còn Bích công tác tại Trường THCS phường Bến Thủy, TP Vinh (Nghệ An). Bố Bích cũng là bộ đội hải quân, quanh năm đi biền biệt, nên Bích dễ hiểu và cảm thông với Tuấn hơn.

Mỗi tháng đôi trẻ chỉ gặp nhau được một lần. Tháng nào Tuấn không được về, Bích lên đơn vị thăm Tuấn. Chuyến phép này Tuấn xin phép gia đình người yêu đưa bố mẹ qua chơi dạm ngõ để tính chuyện trăm năm.
Lê Tường Hiếu
      
KHCN
KHCN Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 788

Danh vọng : 1604

Uy tín : 23

Sao chuyện này giống giống của ông Phó Thường dân quá Dấu chấm hỏi
      
thầy giáo làng
thầy giáo làng Mod

Cấp bậc: Mod

Giới tính : Nam

Bài viết : 835

Danh vọng : 1332

Uy tín : 183

Thông tin này nguy hiểm quá. Tui sẽ đề nghị nhà trường thêm 1 qui định mới: " Người đi họp thay cho phụ huynh phải là người độc thân nếu người đó là nam giới đang phục vụ trong Quân đội". Vì sự nghiệp giải phóng chị em phụ nữ cả thôi, các bác thông cảm nhá.


_________________
...lên non cuốc sỏi trồng hoa
mùa hoàng cúc nở ướp trà uống đông...
      
longduc2
longduc2 Năng nổ

Cấp bậc: Năng nổ

Giới tính : Nam

Bài viết : 176

Danh vọng : 295

Uy tín : 57

Đi họp phụ huynh được... người yêu Flag_r10
KHCN đã viết:Sao chuyện này giống giống của ông Phó Thường dân quá Dấu chấm hỏi
Giống ở chỗ nào? Có phải chỗ này không?

Cựu học viên đã viết:

...Theo tác phong người lính, Phó Thường dân hai chân đứng nghiêm, giơ tay lên chào và xin vào. Cô giáo chủ nhiệm cũng bất ngờ, lúng túng mời chú bộ đội vào.

Trong buổi họp, giọng cô giáo nhẹ nhàng, ấm áp, mắt đen láy, mái tóc dài, mỗi lần cười hiện rõ đôi má lúm đồng tiền, làm Phó Thường dân xao lòng.

Phó Thường dân ghi chép đầy đủ những nội dung cô giáo quán triệt, nhất là kết quả học tập của cháu. Thỉnh thoảng Phó Thường dân bắt gặp ánh mắt của cô giáo đang nhìn về phía mình.

Sau giờ tan lớp, lấy lý do hỏi thêm tình hình học tập của cháu , Phó Thường dân đợi cô giáo trước cổng trường. Dù được rèn luyện 5 năm ở trường Sỹ quan Lục quân 2, đứng trước hàng quân hét ra lửa nhưng khi đối diện với cô giáo, Phó Thường dân mặt đỏ bừng, mãi mới xin được làm "học trò" của cô giáo....
      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất