Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thầy giáo làng
thầy giáo làng Mod

Cấp bậc: Mod

Giới tính : Nam

Bài viết : 835

Danh vọng : 1332

Uy tín : 183

Hôm qua, ngày 14/04/2012, trong buổi họp mặt 1 số bạn bè, mình đã được bạn Hưng cho xem cuốn sổ tay ghi chép của anh Toan, nguyên dt d5 của chúng ta thời LQ2. Thật xúc động trước những dòng chữ mà nội dung đã nhắc lại 1 cách cụ thể, chính xác từng người anh, người bạn với những sự kiện sâu sắc của cả tiểu đòan thuở ấy. Đặc biệt thú vị là đúng như bạn Hưng đã nói: nhiều bí mật lúc ấy đến bây giờ mới được bật mí... và sau 25 năm, những bí mật đó tuy đã trở nên vô hại nhưng vẫn còn tạo ra sự sự bất ngờ đầy hào hứng cho các anh hùng hảo hán của d5 chúng ta. Ví dụ, nhờ cuốn sổ ấy mà thầy giáo làng biết mình được sếp đánh giá cao đến nỗi không chỉ đưa vào danh sách "trung ương ủy viên" mà còn được xếp vào "thành phần dự trữ"!!! tức là "của quí", "của để dành"... phải không các bác?

Nói đùa thế thôi, thật ra thì cảm giác sâu sắc nhất là sự ngưỡng mộ trước tác phong làm việc sâu sắc, khoa học và cần cù của anh Toan. Cuốn sổ tay ấy được anh tự đóng bằng lọai giấy kẻ ngang xấu hơn cả giấy làm bao xi măng bây giờ nhưng ghi chép cẩn thận, sạch, đẹp và được giữ gìn cẩn thận cho đến tận bây giờ. Trong đó có danh sách của tòan bộ cán bộ và học viên trong tiểu đòan, những nhận xét, đánh giá về học tập, rèn luyện, công tác, những họat động quan trọng của tiểu đòan.v.v... khá đầy đủ và chi tiết. Hèn gì mà sau bao nhiêu năm, anh ấy vẫn còn nhớ được nhiều học viên của mình như thế!

Tiếc là thời gian không có nhiều nên chưa được xem kỹ cuốn sổ ấy để tìm lại nhiều hơn những hình ảnh của quá khứ. Có lẽ phải tìm cách dụ dỗ bạn Hưng để có bản sao cuốn sổ ấy và sẽ bật mí dần với các bạn.


_________________
...lên non cuốc sỏi trồng hoa
mùa hoàng cúc nở ướp trà uống đông...
      
KHCN
KHCN Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 788

Danh vọng : 1604

Uy tín : 23

"Trái đất tròn" nên anh em CHVLQ2 rất mong được thấy:
- 4 lãng tử Đồng Nai ngày nay
- Các "trung ương ủy viên" hôm nay cùng ngồi họp
- 2 ông thần trong kho "dự trữ" được hội kiến
... và nhiều nữa
      
thầy giáo làng
thầy giáo làng Mod

Cấp bậc: Mod

Giới tính : Nam

Bài viết : 835

Danh vọng : 1332

Uy tín : 183Trái đất thì tròn nhưng hòan cảnh mỗi người lại có mỗi cái khó khác nhau cho nên việc hội ngộ cũng trở nên hiếm hoi. Cùng ở Đồng Nai mà có những người bạn hơn 20 năm chưa gặp lại. Điển hình là cặp bài trùng Vũ sứt - Cường be... Trong số những anh em ngòai miền trung, miền bắc cũng nhiều bạn có những kỷ niệm sâu sắc mà không biết đến bao giờ mới có dịp cùng ngồi ôn lại với nhau.

Rất mong mỗi bạn đều trở thành một mối liên lạc để kết nối các bạn với nhau thông qua forum này và những phương tiện khác tùy vào điều kiện của mình để c2d5 chúng ta sẽ có 1 ngày họp mặt đông đủ nhất.

_________________
...lên non cuốc sỏi trồng hoa
mùa hoàng cúc nở ướp trà uống đông...
      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất