Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hieuhoang
hieuhoang Thành viên

Cấp bậc: Thành viên

Giới tính : Nam

Bài viết : 1

Danh vọng : 3

Uy tín : 1

Trong nghề nghiệp trồng và chăm chút cây xanh để trang trí trong nhà, văn phòng hay cửa hàng thì thời kì chọn chậu trồng cây như thế nào để phù hợp với cây trồng là thời kì khó khăn nhất. Vì trưng một chậu trồng đẹp quyết định tới hơn 50% vẻ đẹp tổng thể của một chậu cây. Những nhân tố còn lại là cây trồng, vị trí đặt chậu cây, ... Một trong những nhân tố đầu tiên để đánh giá rằng chậu trồng cây có ăn nhập với cây trồng hay không chính là kiểu dáng, hình trạng của chậu trồng trọt. Ngày nay chậu trồng trọt thừa thãi mẫu mã khác nhau để phù hợp với những dáng cây trồng khác nhau. Trong đó có chậu trồng trọt hình đa giác đều được tuyển trạch nhiều vì chúng rất dễ sử dụng và ăn nhập với nhiều dáng cây trồng khác nhau. Một số mẫu chậu trồng trọt hình đa giác đều mà bạn có thể tuyển trạch như sau:

Click vào cây cảnh văn phòng để biết chi tiết
Liên hệ : 0938415815 (anh Hiếu)

Khám phá những mẫu cây cảnh đẹp hiện đại H20110101-Modern-Houseplants-main

Chậu trồng cây hình đa giác bằng đất nung, gốm, sứ tráng men. Những mẫu chậu trồng trọt từ nguyên liệu này phù hợp để trồng trọt trong những không gian được thiết kế theo phong cách từ cổ điển đến hiện đại với giá thành hợp lý. Chậu trồng trọt hình đa giác đều dễ kết hợp với nhiều cây trồng khác nhau giống như những chậu trồng trọt hình tròn nhưng lại có mẫu mã chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt hơn nhiều. Chậu trồng trọt hình đa giác đều cũng lại có nhiều loại, có loại hình trụ đứng có loại lại theo khuynh hướng tròn ở dưới đáy. Với những cây trồng dáng cao bạn có thể chọn chậu hình đa giác hình trụ đứng có chiều cao trung bình. Còn cây thấp bạn nên chọn chậu cao để làm nổi bật chậu.

Khám phá những mẫu cây cảnh đẹp hiện đại Modern-indoor-plant-ideas-Cactus-600x399

Chậu trồng cây hình đa giác đều dáng trụ đứng bằng sao thủy dày dặn được sử dụng khá nhiều trồng việc trồng trọt thủy canh, đặc biệt đối với những cây thủy canh thân mềm hoặc cây có dáng thắng.

Bên cạnh đó thì nhũng mẫu chậu trồng trọt hình đa giác đều bằng xi măng là một mẫu chậu được những người trồng bonsai tuyển trạch sử dụng rất phổ biến. Những chậu hình đa giác để trồng bonsai có dáng thấp, diện tích bề mặt lớn để trồng những cây kích cỡ lớn. Còn với những cây nhỏ, dáng thác đổ thì người ta ưu tiên chọn những mẫu chậu có chiều cao tự do tương đối dáng trụ đứng hoặc chậu có miệng chậu là hình đa giác đều nhưng đáy chậu hình tròn.

Khám phá những mẫu cây cảnh đẹp hiện đại Modern-house-design-architectural-interiors-2

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu chậu trồng cây nào ăn nhập cho cây trồng của mình thì hãy cho những chậu trồng cây hình đa giác đều này một thời cơ để chứng minh hiệu quả của nó. Đây là những mẫu chậu dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý vì bạn có xác suất phối hợp với hầu hết các dáng cây trồng khác nhau. Chất liệu chậu trồng trọt hình đa giác cũng rất phong phú. Hãy liên tưởng trực tiếp với chúng tôi để biết thêm báo cáo chi tiết vễ những mẫu chậu trồng trọt. Chúng tôi cung cấp những mẫu chậu trồng trọt đẹp và kiên cố nên chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.
http://www.chaucayxuatkhau.com/
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất