Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

CNTT
CNTT Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 262

Danh vọng : 625

Uy tín : 58

Microsoft tích hợp Dropbox vào bộ ứng dụng văn phòng nền web Office Online V6cFHz8Dùng Office Online để mở tài liệu đang chứa trên Dropbox
Microsoft đã tích hợp Dropbox vào bộ công cụ văn phòng nền web Office Online sau khi nhận được nhiều yêu cầu từ người dùng. Việc tích hợp này sẽ cho phép bạn sử dụng Office Online để duyệt qua các tài liệu của mình đang chứa trên Dropbox, mở chúng ra, chỉnh sửa và lưu mọi thay đổi một cách trực tiếp. Bạn sẽ không cần phải tải thủ công về máy tính rồi lại upload thủ công lên Dropbox như trước nữa. Tất nhiên, việc tạo tài liệu mới rồi lưu thẳng vào Dropbox cũng có thể thực hiện dễ dàng. Khả năng tương tự đã được Microsoft đưa vào Office trên iOS và Android được một thời gian.

Ngay bây giờ bạn đã có thể sử dụng tính năng mới này bằng cách vào Office Online ở địa chỉ https://office.live.com, đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn. Lúc vào được đến giao diện của Word, Excel hoặc Power Online, trong hộp thoại What's New, nhấn vào nút "Add Dropbox Account" và kết nối tài khoản Dropbox của bạn là xong.

Ngoài ra, khi bạn đang ở trang www.dropbox.com và chọn vào một tài liệu Office, bạn sẽ thấy một nút "Open" để mở và chỉnh sửa ngay file này bằng Office Online. Nhấn vào thì Office Online sẽ tự mở, bạn không cần truy cập vào web này thủ công.

Nguồn: Microsoft​
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters



 • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất