Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

CNTT
CNTT Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 262

Danh vọng : 625

Uy tín : 58

Microsoft sẽ giới thiệu Office 2016 vào tuần tới Word_u10Microsoft Word cho Windows 10
Microsoft cho biết sẽ trình diễn khả năng làm việc của bộ ứng dụng Office dành cho Windows 10 vào ngày 16/4 tới để người dùng có dịp trải nghiệm tính năng mới theo cách mà hãng định nghĩa lại là một môi trường làm việc hiện đại cả khi ngồi trong văn phòng lẫn di động.

Khác với phiên bản cũ, bộ Office 2016 được thiết kế dạng universal, nghĩa là giao diện và tính năng của ứng dụng không có sự khác biệt đáng kể giữa những phiên bản chạy trên nền tảng Windows, Android hoặc iOS. Điều này sẽ không làm thay đổi thói quen của người dùng khi chuyển từ máy tính để bàn sang thiết bị di động và ngược lại.

Julia White, Giám đốc phụ trách bộ phận Office của Microsoft cho biết các ứng dụng của bộ Office mới sẽ sớm có mặt trong bản Windows 10 preview. Bên cạnh đó, Microsoft cũng cung cấp bản Office miễn phí dành cho thiết bị di động có cỡ màn hình từ 10,1 inch trở xuống và chúng được thiết kế tối ưu cho thao tác chạm trên màn hình cảm ứng và mang đến người dùng những trải nghiệm mới mẻ.

Theo lộ trình thì Microsoft sẽ phát hành Office 2016 vào cuối năm nay. Hiện tại Microsoft không cung cấp chi tiết về những tính năng mới được tích hợp trong bộ ứng dụng. Công ty cũng ý thức được rằng người dùng sẽ không bỏ tiền nâng cấp phiên bản Office này nếu nó không có những tính năng thực sự hữu ích.

Trong tuần tới, chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn khi Microsoft chia sẻ kế hoạch kết nối giữa các nền tảng phần mềm của hãng, cụ thể là giữa Windows 10 và Office. Đây cũng là nỗ lực của Microsoft trong việc xây dựng một nền tảng hợp nhất dành cho tất cả thiết bị, từ máy tính cá nhân (desktop lẫn laptop), máy tính bảng, smartphone và cả thiết bị đeo thông minh.

Nguồn: PC World
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất