Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

DuyHung
DuyHung Xuất sắc

Cấp bậc: Xuất sắc

Giới tính : Nam

Bài viết : 1246

Danh vọng : 2256

Uy tín : 32

AOMEI Partition Assistant Home Edition Việt hóa

Aomei Partition Assistant Home Edition một công cụ quản lý phân vùng tuyệt vời cho Windows. Phù hợp với mọi Windows 32 và 64 bits

Aomei Partition Assistant cho phép bạn thực hiện tất cả các hoạt động trên ổ đĩa cứng như tạo mới, xóa, di chuyển, thay đổi kích cỡ, sao chép phân vùng, ẩn phân vùng, nối phân vùng...

So với các đàn anh như PQ Magic, Acronis, nó tỏ ra không hề thua kém, tốc độ xử lí rất nhanh, và đặc biệt nó làm việc trực tiếp trong Windows. Chỉ riêng phân vùng hệ thống chứa Hệ điều hành (ổ C), khi thực hiện chương trình sẽ tự khởi động lại và thực hiện trước khi load windows, còn các phân vùng khác sẽ thực hiện trực tiếp tại chỗ ngay trong Windows.

Đã có bản mới nhất 5.5.8 (8/8/2014), đã Việt hóa và đóng gói portable, dành cho các bạn không rành tiếng Anh, khi nào cần dùng thì lấy ra xài, khỏi phải cài đặt:

So với bản 5.2, bản này cập nhật thêm:

- Tạo Windows boot cho USB (loại >16 Gb)
- Tạo Win 8 PE cho CD boot
- hỗ trợ win 8.1 32 và 64
- .....

AOMEI Partition Assistant - trợ lý giúp phân vùng ổ cứng dễ dàng 4sck10

AOMEI Partition Assistant - trợ lý giúp phân vùng ổ cứng dễ dàng Tyrr10

Phần mềm này rất dễ sử dụng, chọn tiếng Việt trong thẻ Settings/Language, bạn có thể chọn các công việc từ các thẻ ở phía trên, hoặc bên trái, hoặc bấm chuột phải vào phân vùng, sau đó bấm 'Thực hiện' và làm theo hướng dẫn.

Link tải bản 5.5.8 portable mới: gulfup.com hoặc 4shared hoặc fshare
Link tải bản 5.5 portablegulfup.com hoặc 4shared

Nếu muốn dùng bản Setup Free (có tiếng Việt mình up) thì tải ở trang chủ disk-partition.com/download-home, tải về khi cài đặt nhớ chọn tiếng Viêt.
      
DuyHung
DuyHung Xuất sắc

Cấp bậc: Xuất sắc

Giới tính : Nam

Bài viết : 1246

Danh vọng : 2256

Uy tín : 32

AOMEI Partition Assistant Professional Edition v.5

(XHTT)- Hiện nay có rất nhiều chương trình, ứng dụng miễn phí, thương mại hỗ trợ quản lý phân vùng ổ dĩa được tung ra bởi các nhà sản xuất và Aomei Partition Assistant Professional Edition là một trong số đó. Bài viết chia sẻ thông tin về các tính năng của Partition Assistant Professional Edition để bạn có thể tham khảo và sử dụng dễ dàng hơn khi quyết định cài đặt nó trên hệ thống cho nhu cầu cá nhân...

Nhà phát hành : Aomei Technology Co
Giấy phép : Thương mại
Dung lượng : 3.50MB/Windows 2000/XP/Vista/7 (32-64bit)

Partition Assistant Professional Edition có giao diện đồ hoạ thân thiện, rất dễ sử dụng, là công cụ da chức năng giúp bạn quản lý, thay đổi kích thước, di chuyển, sao chép, kết hợp, hoặc chia phân vùng ổ dĩa.

AOMEI Partition Assistant - trợ lý giúp phân vùng ổ cứng dễ dàng Aomei-10

Tính năng chính: Được chia làm ba nhóm như Disk, Partition, Wizard và bạn có thể sử dụng chúng qua tính năng chuột phải khi nhấn vào một phân vùng bất kỳ trên ổ dĩa tại giao diện chính của Aomei Partition Assistant Professional Edition.

1. Wizards : Bao gồm

* Extend Partition Wizard : Cho phép bạn có thể mở rộng phân vùng muốn sử dụng bằng cách sử dụng không gian trống tại các phân vùng để đáp ứng cho nhu cầu của bạn.

* Disk Copy Wizard : Giúp sao chép không gian sử dụng trên ổ dĩa sang một ổ dĩa khác, mặc dù ổ dĩa đích có kích thước nhỏ hơn ổ dĩa nguồn nhưng nó phải có kích thước bằng hoặc lớn hơn không gian sử dụng muốn di chuyển.
 
* Partition Copy Wizard : Giúp sao chép không gian sử dụng tại một phân vùng sang một phân vùng khác trên ổ dĩa.

AOMEI Partition Assistant - trợ lý giúp phân vùng ổ cứng dễ dàng Aomei-11

* Migrate OS to SSD or HD : Cho phép di chuyển hệ điều từ ổ cứng cũ sang ổ SSD hoặc HDD mới, không cần cài đặt lại hệ điều hành và các chương trình, ứng dụng.
 
* Partition Recovery Wizard : Khôi phục lại phân vùng bị xoá hoặc bị mất từ ổ dĩa.

AOMEI Partition Assistant - trợ lý giúp phân vùng ổ cứng dễ dàng Aomei-13

* Make Bootable CD Wizard : Giúp bạn tạo dĩa cài đặt CD Boot để thực hiện bạn phải cài đặt Windows AIK (Windows Automated Installation Kit) có dung lượng 1.7GB. Bạn truy cập trang
này để tham khảo thông tin chi tiết.

2. Disk Operations : Bao gồm

* Disk Copy : Giúp sao chép tất cả các thông tin dữ liệu từ ổ dĩa cũ sang ổ dĩa mới một cách dễ dàng.

* Delete all Partition : Xoá tất cả các phân vùng trên ổ dĩa, bạn có thể sử dụng tính năng “Delete all partitions and wipe all data on the hard drive” để xoá bỏ an toàn các phân vùng và dữ liệu để không thể khôi phục.

AOMEI Partition Assistant - trợ lý giúp phân vùng ổ cứng dễ dàng Aomei-14

* Wipe Hard Drive : Giúp xoá tất cả các phân vùng và dữ liệu để đảm bảo rằng dữ liệu không thể khôi phục bằng bất kỳ giải pháp phục hồi dữ liệu

AOMEI Partition Assistant - trợ lý giúp phân vùng ổ cứng dễ dàng Aomei-15

* Disk Surface Test : Giúp bạn kiểm tra ổ dĩa cứng để phát hiện các điểm lỗi (Bad sector) hoặc bộ nhớ flash không thể sử dụng do bị tổn thương vĩnh viễn.

AOMEI Partition Assistant - trợ lý giúp phân vùng ổ cứng dễ dàng Aomei-16

* Convert to GPT : Chuyển đổi định dạng dĩa từ MBR (Master Boot Record) sang GPT (GUID Partition Table). Định dạng MBR sẽ hỗ trợ khi bạn sử dụng ổ dĩa có dung lượng từ 2TB trở xuống nếu bạn có ổ dĩa lớn hơn 2TB thì phần còn lại sẽ không thể sử dụng trừ bạn chuyển đổi nó sang định dạng GPT. Để tìm hiểu hai định dạng này bạn có thể tham khảo trang bên dưới
http://msdn.microsoft.com/en-us/library/aa363785%28VS.85%29.aspx

AOMEI Partition Assistant - trợ lý giúp phân vùng ổ cứng dễ dàng Aomei-17

* Rebuild MBR : Giúp bạn có thể sửa chữa các vần đề như ổ dĩa hệ thống đang bị chiếm dụng, không thể khởi động hoặc màn hình trống (Blank Screen) bằng cách nhấn phải chuột vào ổ dĩa hệ thống > Rebuild MBR > chọn định dạng MBR cho ổ dĩa hệ thống > OK

* Properties : Kiểm tra thuộc tính tổng thể của ổ dĩa cứng.

3. Partition Operations : Khi bạn chọn một ổ dĩa bất kỳ công cụ sẽ hiển thị tính năng này ở cột bên trái bao gồm

* Resize/Move Partition : Giúp bạn giải quyết vấn đề không đủ kích thước để cài đặt một chương trình, ứng dụng mới vào ổ dĩa hệ thống. Bằng cách mở rộng kích thước ổ dĩa một cách an toàn.

* Merge Partition : Cho phép bạn kết hợp hai phân vùng thành một mà không làm mất dữ liệu.

* Split Partition : Giúp bạn có thể nhanh chóng chia ổ cứng thành nhiều phân vùng.

AOMEI Partition Assistant - trợ lý giúp phân vùng ổ cứng dễ dàng Aomei-18

* Allocate Free Space : Cho phép bạn nhanh chóng di chuyển không gian miễn phí từ một phân vùng đến phân vùng mục tiêu để tăng kích thước cho nó

* Copy Partition : Giúp sao chép dữ liệu trên ổ dĩa bao gồm các dữ liệu thu hồi (như đã bị xoá, bị lỗi định dạng hoặc ảnh hưởng bởi Virus)

* Creat Partition : Giúp tạo một phân vùng mới trên ổ dĩa từ không gian miễn phí cảu các phân vùng.

* Delete Partition : Xoá một phân vùng tuỳ chọn, sau khi xoá không gian của nó sẽ được them vào không gian dĩa chưa được sử dụng, bạn có thể sử dụng nó để tạo một phân vùng mới hoặc mở rộng một phân vùng hiện có.

AOMEI Partition Assistant - trợ lý giúp phân vùng ổ cứng dễ dàng Aomei-19

* Format Partition : Cho phép thay đổi định dạng của ổ dĩa, một phân vùng bất kỳ để sắp xếp lại tập tin hệ thống hoặc kích thước các cụm (Cluster) của ổ dĩa hoặc phân vùng đó, nhưng định dạng ban đầu và dữ liệu sẽ bị phá huỷ.

* Change Lable : Giúp thay đổi tên cho một phân vùng bất kỳ trên ổ dĩa theo ý thích cá nhân của bạn.

* Change Drive Letter : Cho phép bạn thay đổi tên thuộc tính của ổ dĩa hoặc một phân vùng.

* Convert to Logical : Chuyển đổi một phân vùng chính (Primary) sang định dạng bình thường (Logical) và ngược lại với tính năng Convert to Primary.

* Wipe Partition : Xoá bỏ vĩnh viễn một phân vùng bất kỳ, để dữ liệu không thể khôi phục bằng bất kỳ giải pháp phục hồi dữ liệu.

* Set Active Partition : Một hệ điều hành cần được khởi động từ một phần vùng có định dạng hoạt động, và trên ổ dĩa luôn luôn chỉ có một phân vùng định dạng hoạt động để đảm bảo hoạt động của ổ dĩa luôn trong tình trạng ổ định. Nếu bạn có
nhiều phân vùng chính (Primary) trên ổ dĩa bạn phải chỉ định một phân vùng là phân vùng hoạt động.

* Hide Partition : Cho phép bạn ẩn một phân vùng bất kỳ, và bạn không thể truy cập vào phân vùng đó khi thực hiện với tính năng My Computer.

AOMEI Partition Assistant - trợ lý giúp phân vùng ổ cứng dễ dàng Aomei-20

* Partition Alignment : Tạo sự liên kết để tối ưu hoá tốc độ đọc và ghi nhằm cải thiện hiệu suất hoạt động tổng thể của hệ thống.

AOMEI Partition Assistant - trợ lý giúp phân vùng ổ cứng dễ dàng Aomei-22

* Change Partition Type ID : Thay đổi kiểu định dạng cho phân vùng từ danh sách được cung cấp, bạn hãy cẩn thận khi thực hiện vì nó có thể gây ra lỗi “hệ điều hành có thể làm việc với các phân vùng”

AOMEI Partition Assistant - trợ lý giúp phân vùng ổ cứng dễ dàng Aomei-23

* Change Serial Number : Cho phép thay đổi mã của một phân vùng bất kỳ. Nhưng đây là một hành động nguy hiểm khi bạn không hiểu cơ cấu hoạt động của ổ dĩa và hệ thống, tác giả khuyên bạn không nên sử dụng nó với bất kỳ hình thức nào.

* Check Partition : Giúp kiểm tra, phát hiện lỗi trên ổ dĩa hoặc một phân vùng nhằm đảm bảo cho hoạt động của các tập tin dữ liệu.

* Properties : Thuộc tính của phân vùng.

Aomei Partition Assistant Professional Edition là một phần mềm thương mại được bán với giá $36.00 nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó miễn phí thông qua mã khuyến mãi bên dưới

Mã kích hoạt : PAPR-OEN96-G602K-850X3

Sau khi cài đặt xong và kích hoạt Partition Assistant Professional Edition, cửa sổ yêu cầu đăng sử dụng hiển thị > sao chép mã kích hoạt dán vào ô License > Register. Mã kích hoạt chỉ có thể sử dụng với phiên bản đặc biệt bên dưới.
      
DuyHung
DuyHung Xuất sắc

Cấp bậc: Xuất sắc

Giới tính : Nam

Bài viết : 1246

Danh vọng : 2256

Uy tín : 32

Aomei Partition Assistant Server 5.5.8 Retail

AOMEI Partition Assistant - trợ lý giúp phân vùng ổ cứng dễ dàng Aomeip10

Aomei Partition Assistant Server 5.5.8 Retail + Keygen | 16.96 MB

tgth.vn - Aomei Partition Assistant Server Edition là phần mềm đa ngôn ngữ tất cả-trong-một để phân vùng đĩa máy chủ có thể giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất đĩa máy chủ của bạn.

Với sự giúp đỡ của PA, bạn có thể an toàn mở rộng phân vùng hệ thống NTFS mà không cần khởi động lại máy chủ, nhanh chóng di chuyển hệ điều hành (OS) sang SSD để tăng tốc độ khởi động, hợp nhất / chia / tạo / xóa / định dạng / lau phân vùng, làm cho Windows PE khởi động được, tạo ra khả năng khởi động Windows 8 USB ổ đĩa flash, chuyển đổi phân vùng chính chính sang lại phân vùng hợp lý và giám sát, chuyển đổi hệ thống hoặc đĩa dữ liệu giữa GPT và phong cách MBR, chuyển đổi đĩa động sang đĩa cơ bản và ngược lại, chuyển đổi NTFS sang FAT32 và ngược lại, sao chép đĩa Dynamic Volume vào đĩa cơ bản, vv Bạn cũng có thể sao chép hoặc bản sao đĩa và phân vùng sang một đến đĩa khác một cách an toàn và nhanh chóng.

PA được rộng rãi được sử dụng bởi các doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ, các phòng thí nghiệm trường đại học, các tổ chức, các ngành chính phủ, các tổ chức an ninh, các hiệp hội công cộng .v.v...

Phiên bản máy chủ quản lý phân vùng này có thể xử lý các hoạt động phân vùng cao cấp mà không làm mất dữ liệu, bao gồm cả Extend Partition Wizard, Resize & Move Partition, Extend System Drive, Repartition, Merge, Split Partition vv, với tất cả phần cứng RAID được hỗ trợ.

Phiên bản này sử dụng khả năng thêm để áp dụng phân tích dữ liệu cấp khu vực và phân phối lại không gian đĩa trống. Với sự hỗ trợ của PA, bạn có thể thực hiện hoạt động quản lý phân vùng bổ sung trên Windows Server 32 bit và 64 bit. Bạn sẽ không bao giờ cần phải chuyển sang một đại lý dịch vụ CNTT của bên thứ ba hoặc trung tâm máy tính chuyên nghiệp để tìm kiếm một giải pháp phân vùng đắt tiền chỉ vì bạn không có một công cụ cao cấp. Bây giò mọi người sẽ xem bạn là một chuyên gia từ đây, bởi vì bạn có thể làm công việc chuyên môn trên cho riêng bạn với 100% bảo mật dữ liệu.

Như các hoạt động ổ đĩa có liên quan, PA có thể thay đổi kích thước hoặc di chuyển một phân vùng và xem không gian chưa phân bổ ban đầu và đầu ra. Hai hoặc nhiều ổ đĩa có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ vị trí, trong khi một phân vùng có thể được liên tục chia tách bằng cách xác định một trong hai kích thước gốc hoặc mới.

Hơn nữa, Trợ lý phân vùng (Partition Assistant) cho phép người dùng phân bổ không gian còn trống từ các phân vùng đã chọn đến bất kỳ một phân vùng khác, hoặc để tạo ra một phân vùng mới bằng cách thiết lập kích thước của PA, ký tự ổ đĩa, nhãn, hệ thống tập tin, và cờ. Phân vùng cũng có thể được sao chép bằng cách sử dụng hai phương pháp: chế độ Quick sẻ xử lý việc sử dụng không gian của ổ đĩa và cho phép thay đổi kích thước trong thời gian này, trong khi chế độ Sector-by-Sector sao chép tất cả các thành phần đã sử dụng và thành phần không sử dụng đến ổ đĩa khác, trong nỗ lực tái tạo một hình ảnh gần như bản gốc.

AOMEI Partition Assistant - trợ lý giúp phân vùng ổ cứng dễ dàng 1059c212d8a00a0e79134ae26a1bcb337458_1screenshot-srv55_540x427

- Mở rộng hệ thống phân vùng NTFS mà không cần khởi động lại máy tính
- Thay đổi kích thước và di chuyển phân vùng để tối ưu hóa quản lý không gian đĩa
- Extend Partition Wizard giúp bạn từng bước mở rộng kích thước của phân vùng đã chọn của bạn
- Hợp nhất hai hoặc nhiều phân vùng thành một phân vùng lớn hơn
- Chia một phân vùng thành hai hoặc nhiều hơn
- Tạo, xóa và định dạng phân vùng
- Chuyển đổi hệ thống tập tin từ FAT sang NTFS
- Xóa dữ liệu vĩnh viễn nhạy cảm để chống phục hồi
- Thiết lập đăng nhập cờ vào một phân vùng chính
- Kiểm tra lỗi các thành phần xấu trong hệ thống tập tin, hoặc đĩa
- Thay đổi ký tự ổ đĩa hoặc phân vùng nhãn
- Hỗ trợ tất cả phần cứng RAID
- Phân vùng lại bằng cách kéo thả trên một bảng điều khiển đĩa
- Hỗ trợ thay đổi kích thước NTFS và hệ thống file FAT32
... và còn nhiều hơn nữa.

Requirements:


 • 500 MHz x86 or compatible CPU
 • 256MB RAM memory
 • Mouse and Keyboard


Windows 8.1/8/7/Vista/XP/2000 SP4, Windows Server 2000/2003/2008/2012

Download

http://rghost.net/58174344
http://ge.tt/9POa1Nz1/v/0
https://anonfiles.com/file/...9fee8075d661d9
http://www.solidfiles.com/d/....A.S.5.5.8.rar
      
DuyHung
DuyHung Xuất sắc

Cấp bậc: Xuất sắc

Giới tính : Nam

Bài viết : 1246

Danh vọng : 2256

Uy tín : 32

AOMEI Partition Assistant 5.5 Unlimited and Technician

Aomei Partition Assistant Professional Edition là một ứng dụng chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng nhiều công cụ khác nhau để dễ dàng quản lý phân vùng và ổ cứng. Chẳng hạn, nó cho phép họ tạo, thay đổi kích thước, di chuyển, kết hợp hoặc chia tách phân vùng mà không làm mất dữ liệu để tối đa hóa việc sử dụng không gian ổ đĩa.

Một số tính năng chính:

 • Quản lý phân vùng toàn diện
 • Thay đổi kích thước phân vùng mà không làm mất dữ liệu
 • Mở rộng phân vùng NTFS mà không cần khởi động lại máy tính
 • Phân bổ lại không gian trống từ phân vùng này sang phân vùng khác
 • Kết hợp hai phân vùng gần nhau thành một
 • Chia tách một phân vùng lớn thành hai phân vùng nhỏ
 • Tạo phân vùng mới để khôi phục dữ liệu khác nhau
 • Xóa phân vùng không cần thiết và vô ích
 • Xóa toàn bộ dữ liệu trên một phân vùng
 • Di chuyển hệ điều hành sang một ổ cứng ở trạng thái rắn
 • Sao lưu một ổ đĩa
 • Sao lưu một phân vùng sang vị trí khác
 • Chuyển đổi giữa đĩa MBR và GPT mà không làm mất dữ liệu
 • Chuyển đổi phân vùng NTFS sang FAT32 mà không làm mất dữ liệu và ngược lại.
 • Tạo đĩa boot mà không cần cài đặt AIK hay WAIK
 • Cài đặt Windows 8 cho ổ cứng gắn ngoài hoặc ổ đĩa flash di động
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 • Căn chỉnh phân vùng
 • Thay đổi số seri
 • Cung cấp trình thuật sĩ hướng dẫn phục hồi phân vùng
 • Xây dựng lại MBR
 • Hoàn toàn hỗ trợ ổ cứng với kích thước sector khoảng 4.096B
 • Chức năng tìm kiếm nhanh sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục lại phân vùng bị mất hoặc xóa
 • Khắc phục các vấn đề liên quan đến máy tính và phục hồi dữ liệu khi hệ thống không thể khởi động
 • Ẩn hoặc bỏ ẩn phân vùng
 • Kiểm tra bad sector


Download: 4Share.vn; Mega; Share.vnn.vn; Torrent
      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất