Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

DuyHung
DuyHung Xuất sắc

Cấp bậc: Xuất sắc

Giới tính : Nam

Bài viết : 1246

Danh vọng : 2256

Uy tín : 32

Đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng không dây ngày càng cao của doanh nghiệp hiện nay, Cisco đã cho ra mắt 2 giải pháp kết nối mạng không dây Cisco RV130W và Cisco WAP371 AC/N dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cisco RV130W là thiết bị định tuyến đa chức năng phù hợp với các văn phòng nhỏ, trong khi Cisco WAP371 là thiết bị thu phát sóng Wi-Fi thế hệ mới chuẩn AC. Hai sản phẩm mới của Cisco này là những giải pháp kết nối mạng không dây tiên tiến và lý tưởng cho doanh nghiệp.

Cisco ra mắt 2 giải pháp kết nối mạng không dây cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Xcisco10
Trong các thiết bị định tuyến của Cisco, RV130W là thiết bị mới đa chức năng được thiết kế đơn giản, linh hoạt nhưng hiệu suất sử dụng cao, chuyên biệt cho các văn phòng nhỏ với khả năng mở rộng kết nối qua tính năng VPN (mạng riêng ảo) hay các kết nối không dây thế hệ mới chuẩn N.

Cisco RV130W là thiết bị định tuyến đa chức năng được thiết kế đơn giản, linh hoạt nhưng hiệu suất sử dụng cao, chuyên biệt cho các văn phòng nhỏ.

Thiết bị định tuyến Cisco RV130W cung cấp kết nối băng thông rộng có dây lẫn không dây an toàn, đáng tin cậy và linh động vừa có thể sử dụng như là một thiết bị phát sóng Wi-Fi tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng. Nhờ vậy, các hoạt động truyền tải các tập tin lớn cũng như các dứng dụng đa phương tiện của nhân viên trong doanh nghiệp sẽ được nhanh chóng hơn.

Ngoài khả năng cung cấp kết nối băng thông rộng, thiết bị định tuyến Cisco RV130W còn mang tới cho doanh nghiệp khả năng kết nối từ xa và bảo mật cao. Thiết bị định tuyến Cisco RV130W hỗ trợ giao thức bảo mật cho các kết nối từ xa IP Security (IPsec). IP Security (IPsec) VPN cho phép kết nối các văn phòng nhưng không phải lo ngại khoảng cách vật lý. Đặc biệt Cisco RV130W còn có khả năng mở rộng có kiểm soát cho các đối tác kinh doanh hay khách nhưng không ảnh hưởng tới các dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp.

Người sử dụng có thể dễ dàng cấu hình, thiết lập cấu hình cho thiết bị định tuyến Cisco RV130W một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, để tối ưu khả năng bảo vệ hệ thống mạng và dư liệu, thiết bị định tuyến Cisco RV130W còn được tích hợp thêm tính năng bảo mật cao cấp Proven Stateful Packet Inspection (SPI) với các tính năng mã hoá mạnh mẽ.

Cisco ra mắt 2 giải pháp kết nối mạng không dây cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 2552526_Cisco_RV130W

Cisco ra mắt 2 giải pháp kết nối mạng không dây cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Origin10

Cisco RV130W còn đặc biệt được tích hợp mô đun kết nối 3G/4G cho khả năng
mở rộng kết nối dự phòng đảm bảo tính liên tục của hệ thống doanh nghiệp.​
Trong khi đó, Cisco WAP 371 AC/N là thiết bị thu phát sóng Wi-Fi hiệu quả, bảo mật mạnh mẽ cho doanh nghiệp kết nối các ứng dụng bất kỳ đâu trong văn phòng. Giải pháp này cho phép linh hoạt kết nối hàng chục người dùng và mở rộng thay đổi theo nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Cisco ra mắt 2 giải pháp kết nối mạng không dây cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 2552528_image003 

Cisco WAP 371 AC/N là thiết bị thu phát sóng Wi-Fi hiệu quả, bảo mật mạnh mẽ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Cisco WAP371 cung cấp kết nối không dây thế hệ mới nhất hiện nay chuẩn AC cho tốc độ cao gấp 3 lần so với chuẩn kết nối N với khả năng phát sóng đồng thời 2 băng tần cùng lúc. Cisco WAP371 còn hỗ trợ công nghệ MIMO - Multi in, Multi Out cho phép thiết bị cùng lúc thực hiện nhiều điểm truy cập tốc độ cao cho nhân viên hay cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Cisco WAP371 còn cho tốc độ kết nối cao hơn nhờ tích hợp cổng kết nối Gigabit Ethernet tốc độ 10/100/1000 Mbps với tính năng PoE – cấp nguồn qua mạng Ethernet giúp linh hoạt hơn trong việc triển khai, lắp đặt thiết bị với tốc độ kết nối cao.

Cisco ra mắt 2 giải pháp kết nối mạng không dây cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Apdesi10
Cisco WAP371 được trang bị các tính năng bảo mật cao cấp nhất hiện nay bao gồm WAP2, 802.1x với khả năng xác thức người dùng an toàn, phát hiện các điểm truy cập giả mạo hay phân quyền truy cập tuỳ theo mức độ cho khách hàng lẫn nhân viên giúp doanh nghiệp bảo vệ các thông tin kinh doanh nhạy cảm và các nguy cơ tấn công vào hệ thống.

Ngoài ra, Cisco WAP371 còn hỗ trợ sử dụng địa chỉ IPv6 đáp ứng các yêu cầu về chuẩn mới hệ thống mạng trong tương lai khi dãy IPv4 ngày nay càng chật hẹp. Với tính năng QoS (quality of service ) cho phép người dung tối ưu hoá các ứng dụng mạng quan trọng đòi hỏi xư lý ở bang thong cao như voice , video hay các ứng dụng tài chính .

Cisco ra mắt 2 giải pháp kết nối mạng không dây cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Datasheet-c78-732143_0
Cisco WAP371 hỗ trợ giao diện cài đặt đơn giản và trực quan thông qua web và các hướng dẫn hỗ trợ đi kèm nhanh chóng dễ dàng trong cài đặt và triển khai.

Với những đặc điểm nổi bật như vậy, thiết bị thu phát sóng không dây thế hệ mới chuẩn AC Cisco WAP371 được xem như là sư lựa chọn hàng đầu cho các kết nối cho các doanh nghiệp nhỏ hay các chi nhánh văn phòng.

Hiện 2 giải pháp kết nối mạng không dây, Cisco 1130W và Cisco WAP371 được phân phối rộng rãi tại hệ thống đại lý của công ty Thương mại FPT trên toàn quốc.

Giá bán lẻ tham khảo:
- RV130W: 3.300.000vnđ.
- WAP371: 5.600.000vnd.
Thông tin liên hệ tại: https://www.facebook.com/sanphamsoFPT
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất