Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

DuyHung
DuyHung Xuất sắc

Cấp bậc: Xuất sắc

Giới tính : Nam

Bài viết : 1255

Danh vọng : 2267

Uy tín : 32

Nháy mắt chụp hình với Google Glass

(TNO) Ứng dụng mới cho phép người đeo kính thông minh Google Glass có thể chụp hình bằng cách nháy mắt.

Google đã gửi các phiên bản Glass Explorer cho các nhà phát triển và những người dùng đầu tiên với hy vọng có thể thu thập được những ý kiến hay cho dòng kính tích hợp với hiện thực, và nhà phát triển người Mỹ Mike DiGiovanni của hãng Roundarch Isobay đã đưa ra ý tưởng khá sáng tạo.

Thiết bị di động thông minh 2523241_784043276521435465

Winky nâng tầm chụp ảnh cho Google Glass

Google Glass dùng công nghệ nhận dạng giọng nói để nhận lệnh và hiển thị thông tin trên màn hình cho các mục đích như định hướng, chụp hình và dịch các ngôn ngữ khác nhau.

Tuy nhiên, chuyên gia DiGiovanni cho hay với ứng dụng Winky, người dùng có thể chụp hình mà không cần dùng đến mệnh lệnh miệng hoặc nút nhấn trên gọng kính.

“Winky thực sự thay đổi cách chụp hình ở Google Glass”, theo CBS News dẫn lời chuyên gia Mỹ.

Hiện chụp hình không cần dùng tay cũng đồng nghĩa với chuyện đối phương không biết mình lọt vào ống kính người khác, có thể làm gia tăng lo ngại về quyền riêng tư.

Phi Yến
      
DuyHung
DuyHung Xuất sắc

Cấp bậc: Xuất sắc

Giới tính : Nam

Bài viết : 1255

Danh vọng : 2267

Uy tín : 32

Rò rỉ thêm nhiều chức năng mới của Google Glass

GenK - Trong bản cập nhật XE7 mới đây cho dòng kính thông minh Google Glass (phiên bản Glass Explorer Edition), chúng ta biết được rằng Glass sẽ có khả năng duyệt web. Tuy nhiên, các đoạn mã được phát hiện trong bản cập nhật này còn hé lộ thêm nhiều thông tin hơn nữa về chiếc kính này.

Thiết bị di động thông minh Giphy
Theo đó, một lập trình viên có tên Zhuowei đã phát hiện ra trong các đoạn mã cho thấy Google đang phát triển thêm nhiều tính năng khác cho Glass như hệ thống khóa màn hình. Google Glass hiện tại không có khả năng khóa máy bởi thế nên bất kì ai có được nó trong tay đều có thể sử dụng và truy cập vào các dữ liệu trong bộ nhớ 8 GB của nó. Chức năng khóa màn hình yêu cầu người đeo phải vuốt trên touchpad để nhập mật khẩu để tiếp tục sử dụng. Google mới đây cũng xác nhận sẽ phát triển hệ thống khóa máy cho Glass nhằm đảo bảo sự riêng tư của người dùng. Ngoài ra thì Google cho biết những ai đang sở hữu Google Glass nếu lỡ làm mất đều có thể khóa máy từ trình duyệt web.

Ngoài ra, Google còn phát triển thêm một kho ứng dụng dành cho thiết bị này với tên gọi là Glass Boutique. Đây có vẻ như là một phiên bản của Android Market dành cho ứng dụng Glassware - những ứng dụng để cài lên thiết bị đeo người.

Các tính năng mới khác được phát hiện là sự xuất hiện của một số card mới trong đó có 1 trình phát nhạc và 1 trình chơi video. Trình phát nhạc sẽ có các chức năng cơ bản như phát/tạm dừng/chuyển bài... bên cạnh thông tin về album và người sáng tác. Một công cụ điều chỉnh âm lượng cũng được bổ sung.

Tham khảo: Slashgear.com

Thiết bị di động thông minh 6a00d83451b26169e2019104bcf156970c-pi

Thiết bị di động thông minh Bilde?Site=M6&Date=20140411&Category=NEWS04&ArtNo=304110040&Ref=AR&MaxW=640&Border=0&Air-Force-R-D-group-experiments-Google-Glass

Thiết bị di động thông minh Tumblr_lxn0f6dga71qelb42o1_500
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất