Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thầy giáo làng
thầy giáo làng Mod

Cấp bậc: Mod

Giới tính : Nam

Bài viết : 835

Danh vọng : 1332

Uy tín : 183

Cái này tui copy từ thằng google maps nên chắc không vi phạm bí mật quân sự

Nhờ các chiến hữu giúp tui với.. TrSQLQ2

chỉ có điều là không tài nào xác định được cái "hang ổ" c2d5 của chúng ta ngay xưa ở chỗ nào vì mọi thứ dường như đều thay đổi. Chiến hữu nào còn "thuộc bài" thì chỉ giúp tui với.


      
Sport
Sport Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 501

Danh vọng : 959

Uy tín : 32

Tui ngày xưa học môn địa hình quân sự kém lắm: vẽ màu ta ra màu địch, cầm bản đồ đi tới nhà thờ lại lộn ra nhà hàng... Nhưng nay thấy người cần mà không ra tay giúp đỡ thì lại mất chất "lục quân 2". Thôi thì cứ làm thầy bói mù sờ chân voi vậy, biết đâu lại trúng...Cười lớn

Nhờ các chiến hữu giúp tui với.. LQ2_map

LQ2 nay đã thay đổi rất nhiều. LQ2 từ đó đến nay đã trải qua 3 lần cải tạo: từ nhà vách tôn xưa -> nhà trệt tường xây -> nhà lầu 2 tầng và hiện nay đang trong quá trình "cao tầng hóa". Những nhà trệt tường gạch còn lại rất ít. Nhà c2/d5 là nhà còn sót lại dạng này nhưng cũng sẽ không tồn tại lâu nữa. Nếu nhanh chân tới tham quan thì còn kịp nhận ra.
Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

      
Mõ
Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 271

Danh vọng : 440

Uy tín : 15

Sport đã viết:... Nếu nhanh chân tới tham quan thì còn kịp nhận ra.

Sport nói sao? Nếu không nhanh chân thì... Hổng lẽ ông này xúi Bin Laden mang bom tới. Ghê quá... ghê quá. Nhìn trên Google Maps chỉ thấy cái nhà trệt đen đen, cũ mốc mà quan trọng dữ hen. Cái "ổ" này không biết đào tạo ra bao nhiêu ông "trung ương ủy viên" rồi nhỉ (?)

Nếu cần đề nghị gấp Bộ Thông tin truyền thông đưa vào làm "bảo tàng các nhà lãnh đạo cách mạng kiệt xuất". Thậm chí vận động để UNESCO công nhận là di sản văn hóa "thế giời"... nha các bác. Nhanh nhanh kẻo họ ủi đi làm cao ốc thì nguy. Nếu cần nhắn tin để góp một viên đá xây "bảo tàng" này em sẽ nhắn ngay một lúc 13.000 tin để ủng hộ, vừa để phá kỷ lục của ông gì đó mới nhắn tin bình chọn cho vịnh Hạ Long...Cười mỉm
Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

      
thầy giáo làng
thầy giáo làng Mod

Cấp bậc: Mod

Giới tính : Nam

Bài viết : 835

Danh vọng : 1332

Uy tín : 183

Sport đã viết:
Nhờ các chiến hữu giúp tui với.. LQ2_map

Cảm ơn Sport đã cung cấp thông tin. Nếu bạn không chỉ thì thật sự tui không thể nhận ra vì hồi trước cái nhà BCHd5 chỉ đứng 1 mình, chung quanh là sân bóng, vườn rau, hết vườn rau là hào chống tăng, hết. Làm gì có mấy khu nhà chung quanh như bây giờ. Lại còn con đường chạy theo hướng tây nam-đông bắc ở phía tây bắc nữa, hình như hồi xưa chưa có. Nhân tiện cho tui hỏi thêm chút nha : cái hồ nước của c2 có còn không, có thay đổi gì không và nhất là cái wc cũ mà thời đó được "chuyển đổi chức năng" thành nhà kho chứa củi và là nơi "tác nghiệp" của 2 đ/c Tiến heo, Quang táo ( 2 "anh nuôi" của c2 - dĩ nhiên là nuôi heo vì người thì đã có nhà bếp của d lo rồi). Tui hỏi kỉ vì định lấy chỗ này làm " góc kĩ niệm LQII " đó.
Bác còn biểu tui nhanh chân đi thăm hả? Bác có giỡn không đó !!! Làm sao mà vô được? Ai cho vô? Bác đừng có biểu tui về đó học lại à nha !!!... affraid affraid affraid


      
Sport
Sport Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 501

Danh vọng : 959

Uy tín : 32

Thực hiện vệ sinh môi trường, người ta bố trí khu chăn nuôi và tăng gia tập trung về một nơi và do cơ quan Hậu cần đảm nhiệm là chính. Nếu có cũng chỉ còn heo tiểu đoàn và giao cho công nhân viên làm. Bây giờ không còn anh "táo", anh "heo" nữa đâu.

Oh. Hồ nước và WC này may sao hiện nay vẫn còn. Có lẽ do không có công trình mới nào cần phải làm ở đó nên nó vẫn được tận dụng xài tiếp. Ao cá bên cạnh thì lấp mất rồi. Bạn có thể nhìn thấy nó ở ngay chữ "Hiện giờ..." màu vàng trên bản đồ.
      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất