Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

OLD
OLD Developer

Cấp bậc: Developer

Giới tính : Nam

Bài viết : 747

Danh vọng : 1240

Uy tín : 16

(GenK.vn) - Auslogics Browser Care, phần mềm miễn phí giúp bạn dễ dàng quản lí và kiểm soát các phần mềm duyệt web trên Windows.

Bạn quá mệt mỏi trong việc tìm cách xóa bỏ các toolbars hoặc add-ons không biết từ đâu đã tự cài đặt trên trình duyệt web của mình. Ngay cả khi bạn đã tìm cách xóa chúng nhưng nhiều khi khởi động trình duyệt lên nó vẫn xuất hiện lại như cũ.

Các toolbars hoặc add-ons nếu có nguồn gốc an toàn thì không sao nhưng nếu ngược lại thì trình duyệt của bạn có thể sẽ không an toàn và có thể bị lấy cắp thông tin lúc nào không hay.

Auslogics Browser Care là phần mềm miễn phí được cung cấp bởi hãng Auslogics, có tính năng quản lí và cung cấp các tùy chỉnh giúp người dùng có thể loại bỏ hoặc vô hiệu hóa các thành phần nguy hiểm hoặc vô dụng trên trình duyệt web như toolbars hoặc add-ons.

Auslogics Browser Care - Ngăn chặn việc tự cài Toolbar rác vào trình duyệt 1-0ebf7

Giao diện của Auslogics Browser Care được thiết kế khá đẹp và đơn giản. Auslogics Browser Care cung cấp cho người dùng 03 tab quản lí tương ứng 03 trình duyệt phổ biến hiện nay là Internet Explorer, Google Chrome và Mozilla Firefox.

Mỗi tab sẽ hiển thị một ảnh chụp trình duyệt web tương ứng với các nút tương tác để quản lý trang chủ, toolbars hoặc add-ons và bộ máy tìm kiếm của trình duyệt. Các gợi ý sẽ được hiển trị trong suốt quá trình sử dụng phần mềm.

Auslogics Browser Care - Ngăn chặn việc tự cài Toolbar rác vào trình duyệt 2-0ebf7

Để thay đổi thiết lập trang chủ (Home Page) và bộ máy tìm kiếm của trình duyệt (Search engine), bạn chỉ cần điền vào ô tương ứng hoặc nhấn vào biểu tượng mũi tên hình tam giác để lựa chọn.

Auslogics Browser Care - Ngăn chặn việc tự cài Toolbar rác vào trình duyệt 3-fc127

Còn về toolbars hoặc add-ons, bạn chỉ cần đánh dấu chọn vào mỗi tên chúng trong phần Toolbars or Add-ons, rồi sau đó nhấn vào biểu tượng hình chiếc thùng rác để tiến hành xóa hoặc nhấn vào “On” cho chuyển sang “OFF” để vô hiệu hóa.

Auslogics Browser Care - Ngăn chặn việc tự cài Toolbar rác vào trình duyệt 4-fc127

Bên cạnh đó, Auslogics Browser Care còn bổ sung thêm tính năng xóa các dữ liệu của trình duyệt web, bạn có thể lựa chọn các thành phần cần xóa và nhấn Clear Data để tiến hành.

Auslogics Browser Care - Ngăn chặn việc tự cài Toolbar rác vào trình duyệt 5-b76dc

Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào, Auslogics Browser Care sẽ tự động sao lưu dữ liệu cấu hình và cho phép bạn phục hồi lại nó sau này nếu muốn.

Auslogics Browser Care - Ngăn chặn việc tự cài Toolbar rác vào trình duyệt 6-b76dc

Nhìn chung thì Auslogics Browser Care khá hữu dụng dành cho bất kỳ người dùng Internet nào, nó sẽ cho phép bạn giành toàn quyền kiểm soát các trình duyệt được cài đặt trên máy tính. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về tại đây

_________________

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương
http://www.cuuhvlq2.tk
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất