Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

North
North Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Giới tính : Nam

Bài viết : 493

Danh vọng : 974

Uy tín : 3

Radmin - Điều khiển máy tính từ xa Radmin10
Radmin (Remote Administrator) là chương trình truy cập và kiểm soát máy máy từ xa có tính bảo mật và tốc độ cao cho phép bạn làm việc trên máy từ xa mà như là đang ngồi ngay trước máy vậy.

Radmin bao gồm hỗ trợ đầy đủ Windows Vista (32bit), trao đổi file, chat dạng văn bản và âm thanh phổ biến, bảo mật Windows, chứng nhận an ninh Kerberos, bảo mật mã hóa 256bit AES cho mọi dòng dữ liệu, truy cập telnet, hỗ trợ đa màn hình quan sát và công nghệ độc đáo DirectScreenTransfer™ .

Radmin sử dụng protocol TCP/IP – protocol được dùng rộng rãi nhất trên các mạng LAN, WAN và Internet. Điều đó có nghĩa bạn có thể truy cập máy tính của bạn từ bất cứ đâu trên thế giới. Radmin được triển khai trên hang ngàn máy công trên khắp thế giới. Trong số những khách hãng của chúng tôi có những công ty nơi Radmin là phần mềm cơ bản về quản lý mạng.

Những tính năng chính:

- Tương thích đầy đủ với Windows Vista 32bit.
- Làm việc nhanh.
- Mức độ bảo mật cao.
- Chat chữ và chat tiếng nhiều người.
- Hỗ trợ đa màn hình.
- Giao diện than thiện.
- Chuyển dữ liệu với tính năng "Delta Copy".
- Yêu cầu phần cứng thấp
- Hỗ trợ đa kết nối.
- Hỗ trợ kỹ thuật miền phí.

Bảo mật và tin cậy

Bảo mật là nhân tố tuyệt đối quan trọng với bất cứ một phần mềm truy cập từ xa nào. Chúng tôi, tại Famatech, sẽ chỉ cung cấp cho bạn mức độ bảo mật cao nhất có thể.

Những kỹ tự mật mã của chúng tôi tự hào về công nghệ và giữ cho Radmin là phần mềm truy cập từ xa có tính bảo mật nhất trên thị trường. Việc chứng thực người dùng của Radmin được minh chứng bằng hàm toán học 2048bit Diffie-Hellman đã được chỉnh sửa.

Mã hóa AES 256bit cao cấp luôn được bật cho mọi dòng dữ liệu truyền qua mạng, những tính năng an ninh khác bao gồm bảo mật của Windows Windows Security, NTLM/Kerberos, và hỗ trợ Active Director. Chương trình kiểm tra sự cho phép người dùng cũng như những thông số lọc IP.


HomePage: http://www.radmin.com/
      
North
North Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Giới tính : Nam

Bài viết : 493

Danh vọng : 974

Uy tín : 3

PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN MÁY TÍNH TỪ XA RADMIN 3 HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Bạn xem trên màn hình máy tính từ xa từ máy tính của riêng bạn qua một cửa sổ hoặc toàn màn hình. Tất cả các tín hiệu chuột và bàn phím được chuyển trực tiếp vào máy tính từ xa. Bạn làm việc trên máy tính từ xa cũng giống như khi nó ở ngay trước mặt bạn. Bạn có thể truy cập từ xa cùng một máy tính từ nhiều nơi và sử dụng khả năng chuyển đổi tập tin tiên tiến, các cuộc trò chuyện văn bản hay voice chat, tắt máy từ xa, Telnet và các tính năng hữu ích khác.

1. Radmin 3 gồm có 2 modules:

1.1. Radmin 3 – Radmin Viewer

Ngoài chức năng chính của nó - chuyển giao hình ảnh của một màn hình từ máy tính khác - Radmin sẽ chăm sóc những thứ khác quản trị viên và người sử dụng thường xuyên cần phải làm thường xuyên.

Radmin giúp cho việc sao chép tập tin giữa các máy tính rất dễ dàng. Sử dụng chế độ chuyển tập tin Radmin, bạn có thể sao chép một tập tin đến hoặc từ một máy tính cách xa hàng ngàn dặm và không phải là trên cùng một mạng. Nếu không có Radmin, bạn phải sử dụng một máy chủ FTP trung gian hoặc máy chủ tập tin mạng LAN, fiddle đính kèm email hoặc thậm chí di chuyển các tập tin trên đĩa CD-RW hoặc đĩa mềm. Radmin cho phép bạn sao chép chúng trực tiếp an toàn.

Một tính năng rất hữu ích của Radmin là bạn có thể truy cập máy tính từ xa bằng chế độ Telnet. Điều này cho phép bạn làm việc trên máy tính từ xa thông qua dòng lệnh để chỉ các lệnh văn bản được chuyển giao (dòng đầu vào) và nhận được (dòng đầu ra) từ nó. Điều này cho phép bạn không can thiệp tới một người dùng điều hành máy tính từ xa, nhưng để làm việc đồng thời và độc lập - nó gần giống như một dịch vụ thiết bị đầu cuối (chỉ giới hạn trong chế độ dòng lệnh).

1.2. Radmin 3 – Radmin Server

Modul Radmin Server nên được cài đặt trên các máy tính từ xa mà bạn sẽ kết nối. Nó hoạt động như một dịch vụ, vì vậy nó sẽ tự động tải khi bạn khởi động Windows.

Radmin được biết đến với khả năng bảo mật cao nhất. Khi bạn cố gắng kết nối với một máy tính từ xa Radmin Server nhắc nhở bạn để xác thực an toàn bằng cách sử dụng một tên đăng nhập và mật khẩu. Chương trình có thể kiểm soát quyền cho “user” cũng như chức năng bộ lọc IP. Mã hóa AES 256-bit nâng cao luôn luôn được kích hoạt cho tất cả các dòng dữ liệu được chuyển tải qua mạng trong suốt thời gian điều khiển máy tính từ xa.

Modul Radmin Server cung cấp các chức năng phản xạ của màn hình máy tính từ xa. Radmin 3 kết hợp công nghệ DirectScreenTransfer mới, công nghệ dựa trên Radmin Mirror driver. Nó cho phép Radmin Server đọc màn hình từ xa, bỏ qua bộ điều khiển video, trong khi tối thiểu tiêu thụ tài nguyên bộ xử lý. Radmin sử dụng một thuật toán thông minh, cho phép nó chỉ đọc những phần thay đổi của màn hình. Công nghệ này cung cấp khả năng không chỉ tối đa hóa tốc độ làm việc, mà còn giảm thiểu lưu lượng truy cập mạng và sử dụng bộ vi xử lý. Nó hoàn toàn quan trọng đặc biệt là khi làm việc với một modem chậm hoặc kết nối GPRS.

Radmin cũng hoạt động như một máy chủ để cung cấp Text và Voice Chat. Để bảo mật, sử dụng xác thực và các thuật toán mã hóa như ở chế độ Full Control.

Radmin Server hỗ trợ nhiều tính năng khác như chuyển hình dạng con trỏ chuột từ xa, hỗ trợ nhiều màn hình và những tính năng khác.

2. Làm thế nào để sử dụng Radmin 3 cho truy cập từ xa vào máy tính?

Để bắt đầu bạn cần phải chạy Radmin Server trên máy tính từ xa. Sau đó chạy Radmin Viewer trên máy tính của bạn. Cả hai máy tính phải được kết nối Internet hoặc (Local Area Network) mạng LAN.

Bước 1: Download và cài đặt Radmin Server trên các máy tính từ xa

Tải về Radmin Server 3.4. Thực hiện rserv34.exe và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Bước 2: Tải về và cài đặt Radmin Viewer trên máy tính địa phương

Tải về Radmin Viewer 3.4. Thực hiện rview34.exe và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Bước 3: Cấu hình Radmin Server trên máy tính từ xa

Kích chuột phải vào biểu tượng khay Radmin Server và chọn "Cài đặt Đối với Radmin Server". Chọn "Permissions" để thiết lập mật khẩu để truy cập mạng tới máy chủ Radmin. Bạn phải biết địa chỉ IP của máy tính từ xa của bạn. Để biết nó di chuyển con trỏ chuột qua biểu tượng khay Radmin Server. Nó sẽ cho bạn địa chỉ IP. Bây giờ máy chủ Radmin của bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kết nối truy cập từ xa.

Bước 4: Chạy Radmin Viewer trên máy tính nội mạng.

Nhấp chuột vào trình đơn Start trên "Radmin Viewer", tạo ra một kết nối mới và nhập địa chỉ IP của máy tính từ xa. Sau đó chọn loại kết nối của bạn và bấm "Connect". Nhập mật khẩu mà bạn đã thiết lập trên máy tính từ xa và hào hứng để bắt đầu làm việc từ xa!

Nguồn Vihoth Corporation
      
North
North Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Giới tính : Nam

Bài viết : 493

Danh vọng : 974

Uy tín : 3

I. Giới thiệu:

Remote Admin (RADMIN) là một chương trình giúp bạn có thể làm việc trên một máy tính khác thông qua máy tính của bạn. Bạn có thể xem màn hình desktop, điều khiển chuột, bàn phím như là bạn đang làm việc trên máy tính của bạn vậy.

II. Cấu trúc của Radmin

Hệ thống Radmin bao gồm 2 ứng dụng.

- Radmin Server, bản này được cài đặt trên máy tính ở xa hay remote computer
- Radmin Viewer, được cài đặt trên máy của bạn và nó sẽ giúp bạn hiển thị màn hình của máy remote trên màn hình máy bạn..

III. Thiết lập Ramin Server.

Sau khi cài đặt Radmin Server xong thì sẽ xuất hiện biểu tượng Ramin trên thanh taskbar. Để thiết lập cho Ramin, bạn click phải chuột và chọn “Setting For Radmin Server". Sẽ xuất hiện cửa sổ như hình sau:

Bạn chỉ cần chú ý đến 2 nút là Startup mode, Option, và Permissions thôi.

- Startup mode: Thiết lập chế độ khởi động cho Ramin Server là Automatic (Khởi động cũng windows) hay Manual (Khởi động khi bạn cần).

- Options: Mục Options cho phép chúng đã cài đặt các thiết lập cho Radmin như: Port điều khiển, các thiết lập hiển thị, dải IP cho phép…

+ Genaral: Tại đây bạn có thể thiết lập cổng để điều khiển (cổng để Radmin Client truy cập vào).

# Port: Mặc định thì Radmin sẽ sử dụng cổng 4899. Tuy nhiên bạn có thể đổi cộng tùy thích lấy trong dải từ 1 đến 65535 (Chú ý: Bạn phải để ý khi chọn cổng, tránh trùng với các cổng đã được sử dụng).
# Miscellaneous: Cho phép hạn chế bớt quyền truy cập của client. (Ví dụ như không cho sử dụng telnet, không cho tải file trên server về…)
# IP Filter: Theo mình, nếu bạn dùng Radmin trong mạng LAN thì hãy quan tâm đến cái này. Còn nếu dùng qua Internet thì hãy bỏ qua nó.

- Permissions: Cho phép bạn thiết lập bảo mật khi remote. Tại đây có 2 tùy chọn là sử dụng luôn account của Windows hoặc tạo account riêng của Radmin. Việc phân quyền sẽ giúp cho bạn thiết lập cho User nào có thể remote đến server. Khi remote đến Server, bạn sẽ được hỏi User name và password để truy cập.

Khi sử dụng chế độ Radmin Security thì Radmin sẽ cho phép bạn tạo các User và phân quyền cho mỗi User bằng cách sử dụng Add User.

V. Sử dụng Radmin Viewer

Để kết nối đến Server, bạn Click vào Connect to… (dấu cộng màu xanh ) sẽ xuất hiện cửa sổ như sau:

+ Name of entry: Tên mô tả, bạn có thể đặt tên tùy thích
+ IP address or DNS name: Nhập địa chỉ IP hoặc DNS của máy cần remote (Radmin Server).
+ Port: Nếu trên Server bạn đặt ở port nào thì client bạn sẽ phải đặt ở port đó thì bạn mới có thể truy cập được
+ Connect throught host: Phần này giúp bạn có thể truy cập nhiều máy qua Internet thông qua một port. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần mở một port nào đó trên modem và trỏ đến một máy duy nhất, sau đó bạn connect vào các máy khác thông qua máy đó. Máy đó sẽ đóng vai trò như một bridge.

VI. Mở port trên modem:

Phần này chỉ cần đến khi bạn muốn remote máy server thông qua mạng Internet. Trên trang config của modem, bạn chọn phần Port Forwarding hoặc phần NAT.

Tại đây:
+ Source IP address: đây là địa chỉ RADMIN server mà bạn muốn modem trỏ đến
+ Destination IP address: Nếu bạn muốn modem trỏ đến một dải các IP thì bạn gõ vào dải đích. Còn nếu chỉ muốn trỏ đến RADMIN server thì bạn nhập Source IP và Destination IP giống nhau.
+ Phần port thì bạn dùng cổng mặc định là 4899 hoặc tùy thích hoặc một dải port.
      
North
North Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Giới tính : Nam

Bài viết : 493

Danh vọng : 974

Uy tín : 3

Radmin vs Competitors

What do you expect from a remote control program? Comfortable remote work! This is possible with good image quality without corruptions and minimal screen lag.

Among the variety of remote control software solutions that offer similar functionality the choice should be made by comparing the performance and image quality parameters.

Product namePerformanceImage qualityOverallsWatch video comparison
Radmin 3.2101010-
Remote Assistance888Radmin vs Remote Assistance
Symantec pcAnywhere 12.0645Radmin vs pcAnywhere
DameWare 6.6.1.2555Radmin vs DameWare
RealVNC 4.3.1264Radmin vs RealVNC
TeamViewer 3.3.4437132Radmin vs TeamViewer
      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất