Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thầy giáo làng
thầy giáo làng Mod

Cấp bậc: Mod

Giới tính : Nam

Bài viết : 835

Danh vọng : 1332

Uy tín : 183

Xin mời các cựu HV LQ2 ngắm lại và gọi đúng tên cái ngọn đồi lởm chởm đá mà ngày xưa chúng ta vẫn gọi là "núi" trong suốt thời HVBác nào còn nhớ tên cái "núi" này? DSC00274b
Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

      
nguyenhoangthai
nguyenhoangthai Nhiệt tình

Cấp bậc: Nhiệt tình

Giới tính : Nam

Bài viết : 58

Danh vọng : 88

Uy tín : 4

Bác nào còn nhớ tên cái "núi" này? Empty
thầy giáo làng đã viết:
Xin mời các cựu HV LQ2 ngắm lại và gọi đúng tên cái ngọn đồi lởm chởm đá mà ngày xưa chúng ta vẫn gọi là "núi" trong suốt thời HV


Mình nghĩ giáo chụp sao còn thiếu ba con heo chạy trên sườn núi đúng không?
      
thầy giáo làng
thầy giáo làng Mod

Cấp bậc: Mod

Giới tính : Nam

Bài viết : 835

Danh vọng : 1332

Uy tín : 183

Đúng là không hổ danh "Thái đui"! Không ngờ mắt bạn vẫn còn "quá tốt". 3 con heo đã bị chúng sinh thịt mất 2 con rồi, chỉ còn lại 1 con đây nè:

Bác nào còn nhớ tên cái "núi" này? DSC00272c

Nghe giang hồ đồn đại rằng Thái đui đã từng có kỷ niệm vô cùng sâu sắc với 3 con heo này. Đúng không?
Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

      
nguyenhoangthai
nguyenhoangthai Nhiệt tình

Cấp bậc: Nhiệt tình

Giới tính : Nam

Bài viết : 58

Danh vọng : 88

Uy tín : 4

Đầu năm mới xin gởi đến các thủ trưởng, anh em cựu học viên Khóa VII nói chung các chiến hữu C2D5 lời lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, gia đình AN KHANG!

 Như giáo làng đã nói "Giang hồ đồn không sai":
 
Nhớ lại năm dầu tiên đi bắn đạn thật bài mở đầu. Lúc huấn luyện cả sếp Thái lẫn sếp Hải khi kiểm tra đều đánh giá không đạt. Cho đến khi chuẩn bị lên xe đi bắn các sếp còn phán một câu "Thằng đui này chắc bắn heo chứ bắn bia gì được" nên mình nhớ mãi Núi ba con heo là vậy. Nhưng cái nhớ đời là phải đi bộ từ Lam sơn về đơn vị.

 Các Bác biết không, khi mới nằm vào bệ bắn thì chỉ huy bắn lại phán một câu "Đ/c bia số ba đứng dậy", các Bác biết sao không? vì tớ thuận tay trái mà học toàn bộ thao tác là tay phải. Lúc đó thấy sếp Thái đi lại nói nhỏ gì đó nên cho tớ bắn vậy mà cũng được 27 điểm và được gắn một bông hồng. Khi đơn vị bắn xong sớm nên sếp Sinh cho anh em đi tham quan làm quen địa hình vì như giáo làng nói nơi này gắn liền suốt thời học viên chúng mình.

  Được lệnh là chấp hành ngay. Hồng Thắng, Thái đui, Sơn anh nuôi, Long quân khí tiểu đoàn... và còn chiến hữu nào nữa mà quên rồi. Đi lòng vòng từ đó ra đến chợ Lam sơn thì bỗng nhiên thấy đói bụng nên tấp vô quán cháo lòng mỗi thằng quất một tô, vô một xị. Thời gian vẫn còn dư nên thêm vài xị nữa đến khi sếp Sinh cho người đi tìm thì mới biết là quá trố. Lúc đó có hai chiến hữu chạy vào còn lại Thắng, Long, Thái, Sơn bốn thằng vì còn mồi còn rượu sao lãng phí chứ. Sơn anh nuôi lên tiếng, nghĩ cũng có lý nên làm đúp-bồ cho hết. Long quân khí thêm vào: Lo gì, cứ thong thả chút xe ra đến nơi thì leo lên chứ hơi đâu phải chạy vào, cả bọn cho là chí phải nên cứ tiếp tục lai rai. Nhưng có ai ngờ sự thật quá phũ phàng. Khi xe ra đến nơi chỉ có Long, Sơn lên xe. Thắng, Thái mới định leo lên thì sếp Sinh phán cho một câu "Hai đ/c không được lên xe. Tự túc về đơn vị" thế là hai thằng đứng ngẩn tò te nhìn đoàn xe chạy.

Lúc này mới thấy nghĩa khí của bợm bè. Long, Sơn nhảy xuống cùng "đồng cam cộng khổ" sống chết có nhau. Thế là bốn thằng lốc cốc đi bộ. Được một đoạn may sao có chiếc xe lam chạy qua cho quá giang được một khúc rồi lại tiếp tục ngao du. Đến quán chim đã gần chiếu. Vừa mệt vừa khát lúc này mới thấm thía cái cảm giác bị bỏ rơi. Bốn thằng đang lang thang bỗng Long quân khí phán một câu làm cả bọn phấn chấn trở lại "Ráng đi chút nữa ghé vô nhà vợ tương lai của tao. Xin tiền đón xe về". Đang buồn ngủ gặp chiếu manh thế là cả bọn hết còn thấy mệt tăng tốc cho mau đến nơi.

  Ối giời ơi ! Vào đến nhà được tiếp đón nồng nhiệt. Ông già vợ tương lai của Long sau khi thăm hỏi mời nước uống còn bảo con gái làm vịt nấu cháo mua rượu đãi khách (ông đâu biết toàn là khách bị bỏ rơi). Thật tình lúc đó không còn gì để mất nên cứ xả láng sáng vế sớm cũng được nên cả bọn lại thoải mái đáp lễ cùng chủ nhà. Có một điều hi hữu trong lúc lai rai thì mới biết ông già vợ tương lai của Long lại là bạn làm be trước kia của Ba mình nên tình cảm lại thêm gần gũi hơn. Cứ thế cho đến khi tàn tiệc thì trời đã tối. Chia tay chủ nhà bốn thằng lại lốc côc tiếp tục cuộc ngao du. Các bác biết rồi đó thời gian này bộ đội đón xe không phải dễ, hơn nữa trời đã tối nên không xe nào dám ngừng. Mệt chồng mệt, xỉn lại chồng xỉn. Lúc đó chỉ biết nghĩ đến cách xử lý cho là phũ phàng của sếp chứ đâu nghĩ là mình vô kỷ luật. 

  Về đến đơn vị gần nửa đêm. Hai anh em treo màn định đi ngủ thì nghe tiếng sếp Thái quát "Hai thằng nó về chưa" nhưng vì quá mệt nên nằm lì muốn gì thì muốn chứ không tài nào ngồi dậy được nữa.

... Còn màn cuối thì cả đơn vị đều biết nên tớ không nhắc lại nữa!
      
thầy giáo làng
thầy giáo làng Mod

Cấp bậc: Mod

Giới tính : Nam

Bài viết : 835

Danh vọng : 1332

Uy tín : 183


30 mươi năm trôi qua rồi mà Thái đui vẫn còn ấm ức? Thật ra thì tội các bác không oan chút nào:

1. Cho đi tham quan địa hình thì các bác tự tiện thay đổi đối tượng tham quan thành "1 tô và 1 xị".

2. Khi biết việc tham quan "1 tô và 1 xị" là hành vi tội lỗi thì các bác lại sửa sai bằng cách "đúp bồ" nó lên nghĩa là chuyển thành "2 tô và 2 xị".

3. Mặc dù đơn vị đã cho người đi gọi nhưng các bác vẫn kiên trì với nhiệm vụ "đúp bồ" của mình, không thèm hối hận vì cả đơn vị đã chờ đợi và tìm kiếm mình.

4. Khi nhận được hình phạt khá nhẹ nhàng là " tự túc về đơn vị", các bác lại cám dỗ thêm 2 "cán bộ hậu cần" của tiểu đoàn cùng tham dự chuyến "du lịch sinh thái" ngoài ý muốn của mình.

5. Cuối cùng, trong quá trình chấp hành hình phạt kỷ luật, các bác lại nổi hứng tự tiện thực hiện "công tác dân vận" ngoài kế hoạch, gây thiệt hại cho nhân dân 1 con vịt và mấy lít rượu đế.

Với chừng đó khuyết điểm, đề nghị các cấp chỉ huy hiện tại xem xét lại và có hình thức kỷ luật xứng đáng cho "Thái đui và đồng bọn".
Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất