Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

nguyenhoangthai
nguyenhoangthai Nhiệt tình

Cấp bậc: Nhiệt tình

Giới tính : Nam

Bài viết : 58

Danh vọng : 88

Uy tín : 4

Chào cả nhà! Từ khi xem TGL quảng cáo rao vặt là bệnh luôn đến nay, bệnh cả người và máy nhưng người chưa mất mạng thì máy đã mất và mãi đến hôm nay mới tìm lại được. Nên vội ghé thăm anh em  chiến hữu đây.

Không biết do hút thuốc nhiều hay nhậu nhiều mà thở không nổi vì vậy phải vào bệnh viện để đo điện tim và siêu âm tim. Các bạn biết không? khám chung với mình có hai vị thầy tu, trong khi chờ kết quả có dịp ngồi nghe hai thầy đàm đạo:

Thầy thứ I nói với mình:

- Chắc thầy với anh giống nhau là vì hút thuốc nhiều... Mà cũng không đúng nói vậy chứ thầy này có hút thuốc đâu sao cũng bị? vừa nói ông vừa chỉ thầy thứ hai.

Thầy thứ hai lên tiếng:

- Đã đến đây mà còn đoán non đoán già, một chút có kết quả là rõ chứ gì đâu.

Cả ba đang nói chuyện thì nghe qua loa gọi tên vào nhận kết quả. Cả ba đều bị thiếu máu cục bộ do máu nhiễm mỡ cao. Tôi thì chấp nhận ngay vì có lý do riêng, riêng hai thầy thì khác.

Thầy thứ nhất tỏ vẻ không hài lòng đòi gặp Bác sỹ, tôi hỏi lý do thì thầy bảo "Thầy toàn ăn dầu thì mỡ đâu mà nhiễm. Ghi như vậy về phật tử nhìn vào thì chết. Phải dề nghị Bác sỹ ghi là máu nhiễm dầu mới được".

Riêng thầy thứ hai thì không nói không rằng mà cứ gật gù không những thỏa mãn mà còn lên tiếng khen ngợi: " Thiết bị ngày một tối tân" ăn lén có một lần mà cũng phát hiện được.

Tôi hỏi: đúng bệnh rồi hả thầy? ông cười và nhìn thầy thứ nhất nói:

- Đúng y rồi còn cải gì nữa, từ lúc đi tu đến nay toàn ăn dầu. Nhưng hôm trước tôi với huynh đi cúng tranh thủ lúc phật ngó lơ dứt có mấy miếng thịt quay mà cũng bị phát hiện máu nhiễm mở. Cãi sau được với mày móc thiết bị tối tân, đây cũng là bài học

Muốn không ai biết trừ khi mình đừng làm
Muốn không ai nghe trừ khi ta không nói


Cả ba cùng gật đầu cho là chí phải và cùng chia tay ra về. Khi hai thầy đi rồi mình mới nhận ra nguyên nhân bị bệnh (cái này nói nhỏ cho cả làng mình biết thôi nha): Mấy hôm trước đó tranh thủ vợ ngó lơ, đi hát Karaoke, ôm em gái mập ú nên bị nhiễm mỡ. Mình nghĩ vậy không biết có đúng không? Xin được chỉ giáo!
      
thầy giáo làng
thầy giáo làng Mod

Cấp bậc: Mod

Giới tính : Nam

Bài viết : 835

Danh vọng : 1332

Uy tín : 183

nguyenhoangthai đã viết:

...Mấy hôm trước đó tranh thủ vợ ngó lơ, đi hát Karaoke, ôm em gái mập ú nên bị nhiễm mỡ. Mình nghĩ vậy không biết có đúng không? Xin được chỉ giáo!

Không! Sự việc phải như vầy mới đúng : " Mấy hôm trước đi hát Karaoke, ôm em gái mập ú, tranh thủ lúc mọi người ngó lơ, gặm em mấy miếng nên bị nhiễm mỡ"

_________________
...lên non cuốc sỏi trồng hoa
mùa hoàng cúc nở ướp trà uống đông...
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất